Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Grayscale đăng ký chứng khoán với SEC cho Bitcoin ETF

'Gã khổng lồ' quản lý quỹ tiền điện tử Grayscale chuẩn bị đạt mốc 10 tỷ USD

Trong một chương khác của quá trình đang diễn ra, Grayscale đã nộp đơn đăng ký chứng khoán lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) cho quỹ ETF Bitcoin giao ngay của mình. Đăng ký là một phần quan trọng của quy trình đăng ký và có thể là dấu hiệu cho thấy sắp được phê duyệt.

Fidelity gần đây đã nộp đơn tương tự trong tuần này vì họ cũng đang chuẩn bị đơn đăng ký của mình để được chấp thuận hoặc bị từ chối trước thời hạn vào tuần tới. Cả hai công ty đều đại diện cho một trong hơn chục ứng viên mà SEC đang xem xét. Tuy nhiên, sự phát triển này không làm tăng tỷ lệ chấp thuận từ cơ quan.

Grayscale Đăng ký chứng khoán cho spot Bitcoin ETF

Trong vài tháng qua, sự xuất hiện của Spot Bitcoin ETF đã khiến ngành công nghiệp phấn khích. Thật vậy, lĩnh vực tài sản kỹ thuật số đã tràn ngập sự lạc quan về ý nghĩa của việc cung cấp đối với mức độ phổ biến chung của thị trường. Giờ đây, điều đó dường như đang đến gần hơn bao giờ hết khi ngày càng có nhiều hồ sơ và cuộc họp diễn ra.

Một trong những nhà quản lý tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới, Grayscale, đã chính thức nộp đơn đăng ký chứng khoán với SEC cho quỹ ETF Bitcoin giao ngay sắp ra mắt. Hơn nữa, tin tức này đến sau khi Fidelity thực hiện một hành động tương tự. Ngoài ra, các báo cáo lưu ý rằng Goldman Sachs đang tìm kiếm vai trò AP đáng thèm muốn với sản phẩm đầu tư sắp tới.

Tất cả những diễn biến này dường như làm tăng khả năng được phê duyệt vào tuần tới. James Seyffart của Bloomberg đã đến X (trước đây là Twitter) để đưa ra dòng thời gian cập nhật của mình. Cụ thể, ông tuyên bố rằng SEC có khả năng “ra hiệu cho các tổ chức phát hành mong đợi sự chấp thuận” trong các cuộc họp gần đây. Hơn nữa, Seyffart dự đoán từ ngày 8 đến ngày 10 tháng 1 là thời điểm phê duyệt sẽ được cấp.

Grayscale là một trong những nhà phát hành trước đó đang tìm kiếm ETF Bitcoin giao ngay. Thật vậy, công ty đã có một trong những sản phẩm đầu tư Bitcoin lớn nhất thế giới, Grayscale Bitcoin Trust. Bây giờ, nó được thiết lập để chuyển đổi nó thành ETF Bitcoin giao ngay và đây sẽ là một trong những quỹ đầu tiên ở Hoa Kỳ.

Xem thêm: 18 ngân hàng khổng lồ đưa ra dự đoán về thời điểm Fed sẽ bắt đầu cắt giảm lãi suất

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ số này của BTC đã tương đương với giai đoạn đầu mùa uptrend năm 2021

Chuyển động đi ngang là một biểu hiện khác cho thấy Bitcoin đang trải qua quá trình tích lũy.Trong tuần vừa qua, gần 540...

Robert Kiyosaki trả lời câu hỏi: “Bạn sẽ làm gì nếu Bitcoin giảm mạnh?”

Robert Kiyosaki, được biết đến với những tuyên bố về Bitcoin, vàng và bạc, đã thảo luận về kịch bản giá BTC giảm.Nhà đầu...

Donald Trump thích ứng với sự tăng vọt của Bitcoin: “Tôi có thể sống với nó”

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã khiến nhiều người giật mình với những nhận xét gần đây báo hiệu sự thay đổi quan...

Bài viết liên quan