Trang chủTin tức CryptoBitcoinGrayscale: quỹ Bitcoin ETF chỉ là vấn đề thời gian

Grayscale: quỹ Bitcoin ETF chỉ là vấn đề thời gian

-

- Advertisement -

ETF bitcoin

Giám đốc quản lý quỹ tài sản tiền điện tử Grayscale nói rằng sẽ không thể tránh khỏi việc chấp thuận các quỹ Bitcoin ETF, vấn đề còn lại chỉ là thời điểm để các nhà quản lý chấp thuận.

Giám đốc điều hành Grayscale Investments, Michael Sonnenshein, cho biết:

- Advertisement -

Thị trường tiền điện tử cuối cùng sẽ thấy sự chấp thuận của Bitcoin ETF, mặc dù các nhà quản lý cần nhiều thời gian hơn”

Sonnenshein nói rằng tốc độ phát triển của tiền điện tử và blockchain đang đi rất nhanh, nó chuyển động và đổi mới mỗi ngày.

Ông nói:

“Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) nên thẳng thắn xem xét trong việc phê duyệt Bitcoin ETF thay vì cứ né tránh hoặc trì hoãn”

Trên thực tế, vẫn có nhiều cách để làm việc với các nhà quản lý về các loại tài sản tiền điện tử trong các khuôn khổ hiện có, nhưng vấn đề là họ vẫn chưa sẵn sàng để chấp nhận một quỹ ETF liên quan đến Bitcoin.

Cần nhiều nỗ lực hơn

Một Bitcoin ETF sẽ cho phép các nhà đầu tư và nhà giao dịch tiếp cận Bitcoin trên các thị trường tài chính chính thống, việc các nhà quản lý từ chối Bitcoin ETF đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội phát triển cho tiền điện tử trong vài năm qua.

Vài năm qua, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã từ chối và trì hoãn rất nhiều đề xuất Bitcoin ETF của các công ty tiền điện tử.

“Tôi nghĩ rằng SEC đang muốn thấy sự thay đổi tích cực trong thị trường tiền điện tử, họ muốn thị trường này trưởng thành hơn nữa”, Sonensensin cho biết.

Cuối cùng, Sonnenshein lưu ý:

“Nếu muốn một Bitcoin ETF chấp thuận, điều kiện có thể là những thứ như thỏa thuận chia sẻ giám sát, ở đây có thể là quy định và giảm sát về thị trường tiền điện tử hoặc khai báo các giao dịch liên quan đến tiền điện tử..”


Xem thêm:

- Advertisement -
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40