Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Google Cloud mở rộng hợp tác với 11 công ty tiền điện tử

Google Cloud mở rộng hợp tác với 11 công ty tiền điện tử

Trước đây, Google có mối quan hệ phức tạp với blockchain và tiền điện tử, công ty từng có quan điểm thận trọng về thị trường tiền điện tử và thậm chí không cho phép quảng cáo tiền điện tử trên nền tảng của mình nhưng mọi tâm lý tiêu cực dường như đã tan biến.

Nhưng tất cả những điều đó dường như đã biến mất khi Google bắt đầu nhắm tới các dự án Web3 và tiền điện tử. Theo thông tin cập nhật mới nhất, công ty mẹ của Google, Alphabet, đã mở rộng Chương trình Google for Startups Cloud.

Google Cloud mở rộng hợp tác với 11 công ty tiền điện tử

Các bản cập nhật mới nhất cho đến ngày 25 tháng 4 tiết lộ rằng Chương trình Google for Startups Cloud khởi động bao gồm các công ty web3 như Alchemy, Aptos, Base, Nansen, Near, Polygon, Solana, Celo, Flow, Hedera và Thirdweb. Nền tảng phân tích tiền điện tử Nansen gần đây cũng đã sử dụng tài khoản Twitter của họ để thảo luận về sự hợp tác mới với Google.

Nhờ sự hợp tác này, Nansen sẽ hỗ trợ Google Cloud cung cấp dữ liệu blockchain theo thời gian thực. Alex Svanevik, Giám đốc điều hành của Nansen, tuyên bố rằng: “Nansen rất vui mừng được hợp tác với Google để cung cấp cho thế hệ các nhà phát triển web3 dữ liệu blockchain chất lượng cao nhất cho nhu cầu của họ”.

Hiện tại có hai sản phẩm của Google Cloud dành cho web3. Các công ty tiền hạt giống có thể nhận được khoản tín dụng Google Cloud lên tới 2.000 USD có giá trị trong hai năm.

Ngoài ra, các công ty hạt giống có thể nhận được khoản tài trợ lên tới 3 triệu USD từ Polygon Ventures. Chưa hết, các công ty khởi nghiệp cũng có thể nhận được 200.000 USD trong hai năm cho Cloud và Firebase và 12.000 USD trong khoản tín dụng Hỗ trợ nâng cao của Google Cloud.

Xem thêm: Google kêu gọi điều tiết AI

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dự đoán thời điểm thị trường tiền điện tử kết thúc xu hướng giảm giá và đây là lý do

Thị trường tiền điện tử tiếp tục có xu hướng giảm giá, nhà phân tích nổi tiếng đã đưa ra lý do dẫn đến...

Một Airdrop lớn có thể sắp được triển khai, cộng đồng đang háo hức chờ đợi

LayerZero (ZRO), một trong những đợt airdrop altcoin được mong đợi nhất trên thị trường tiền điện tử, chia sẻ ngày mật mã là...

Thổ Nhĩ Kỳ đánh thuế 0,33% với các giao dịch tiền điện tử

Thổ Nhĩ Kỳ đang chuẩn bị áp dụng các loại thuế mới, bao gồm thuế 0,03% đối với giao dịch tiền điện tử, nhằm...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo