Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC ALTCOINGoldman Sachs xác định 19 cổ phiếu liên quan đến tiền điện...

Goldman Sachs xác định 19 cổ phiếu liên quan đến tiền điện tử vượt trội hơn so với S&P 500

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Goldman Sachs

[speaker]

 

Gã khổng lồ ngân hàng Phố Wall, Goldman Sachs, đã xác định một nhóm cổ phiếu liên quan đến tiền điện tử mới nổi đang hoạt động tốt hơn nhiều so với S&P 500.

Các nhà phân tích của Goldman Sachs đã nêu bật 19 cổ phiếu của Hoa Kỳ có vốn hóa thị trường hơn 1 tỷ USD và có mối quan hệ chặt chẽ với ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain.

Các chuyên gia đầu tư của ngân hàng nói rằng nhiều cổ phiếu trong số này đã “vượt trội đáng kể” so với thị trường chứng khoán, với mức lợi nhuận trung bình của các công ty là 43% trong năm nay, cao hơn ba lần so với mức 13% mà S&P 500 đã đạt được trong cùng kỳ năm ngoái.

Hai cổ phiếu dẫn đầu là các công ty khai thác tiền điện tử Marathon Digital Holdings Riot Blockchain tăng lần lượt là 218% và 151% so với năm trước.

Tesla cũng đã có một năm tốt với cổ phiếu đạt mức cao nhất mọi thời đại là 883 đô vào tháng 1, vài tuần trước sau khi công bố họ đã đầu tư 1,5 tỷ đô vào Bitcoin. Facebook cũng được coi là một công ty lớn trong lĩnh vực này, với kế hoạch tung ra tiền điện tử của riêng mình trong năm nay.

Một trong những công ty ủng hộ BitcoinMicroStrategy, cũng đã ghi nhận ​​giá cổ phiếu bùng nổ vào giữa tháng 4 trước khi bản thân Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại là 65.000 đô. Goldman ước tính rằng MicroStrategy nắm giữ lượng Bitcoin trị giá khoảng 4,5 tỷ đô.

Công ty thanh toán của Jack Dorsey, Square, cũng đã đổ tiền vào tiền điện tử với một đợt mua Bitcoin trị giá 220 triệu đô. Các gã khổng lồ thanh toán khác đang nghiêng nhiều về tiền điện tử bao gồm PayPal, Mastercard và Visa, tất cả đều đang cung cấp một số hình thức thanh toán tài sản kỹ thuật số và thậm chí giao dịch trong một số trường hợp.

Các nhà phân tích của Goldman lưu ý rằng hai ngân hàng lớn, BNY Mellon và JPMorgan Chase, đã dẫn đầu việc áp dụng blockchain thông qua lưu ký tiền điện tử và giao dịch liên ngân hàng.

Ngoài ra còn phải kể đến sàn giao dịch Coinbase của Hoa Kỳ, nhà điều hành sàn giao dịch Overstock.com, nhà tiên phong blockchain IBM, nhà sản xuất vi mạch Nvidia và các công ty dịch vụ tài chính InvestView, Broadridge Financial và Ideanomics.

Trong một lưu ý cho khách hàng vào tuần trước, Dan Ives, một nhà phân tích tại công ty đầu tư Wedbush Securities đã vẽ ra bức tranh lớn hơn:

“Câu chuyện ở đây lớn hơn nhiều so với việc chỉ đầu tư vào Bitcoin và dự đoán tiềm năng giá của nó… Đó là về tiềm năng mà tiền điện tử, blockchain và Bitcoin có thể áp dụng vào thế giới doanh nghiệp trong thập kỷ tới.”

Theo báo cáo của Cointelegraph, đã có hàng trăm quỹ đầu tư rót tiền vào ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain, mặc dù thiếu ETF Bitcoin của Hoa Kỳ.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40