Trang chủTin tức CryptoGiám đốc tài chính Twitter: "Bây giờ không phải thời điểm tốt...

Giám đốc tài chính Twitter: “Bây giờ không phải thời điểm tốt để mua BTC”

-

- Advertisement -

Giám đốc tài chính Twitter: "Bây giờ không phải thời điểm tốt để mua BTC"

Ned Segal – Giám đốc tài chính của Twitter – coi bitcoin và các altcoin là một loại tài sản có tính biến động cao vào thời điểm hiện tại.

Do đó, ông tin rằng lúc này không phải cơ hội tốt cho các nhà đầu tư mới tham gia.

Đây không phải là thời điểm thích hợp

- Advertisement -

Các loại tiền kỹ thuật số hiện đang có quá nhiều biến động và Twitter sẽ giữ các tài sản  trong bảng cân đối kế toán, chẳng hạn như chứng khoán.

Đây là điều mà nhà tài chính 47 tuổi kiêm Giám đốc tài chính Twitter – Ned Segal – khẳng định trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Wall Street Journal.

Điều đáng chú ý là vào đầu năm nay, Segal – người phụ trách bộ phận tài chính của Twitter từ năm 2017 – cho biết công ty đã nghiên cứu phương án sử dụng bitcoin. Tuy nhiên, bây giờ, anh ấy có vẻ không lạc quan cho lắm:

“Có một loạt quyết định khác nhau mà chúng tôi sẽ phải thực hiện nếu chúng tôi sở hữu tiền điện tử trên bảng cân đối kế toán của mình”.

Tuy nhiên, sự biến động của tiền điện tử không phải là một đặc điểm đáng sợ đối với một số chuyên gia khác. Kevin O’Leary – nhà đầu tư nổi tiếng được biết đến với biệt danh Mr. Wonderful – tin rằng các tổ chức không sợ bản chất dễ bay hơi của bitcoin và các altcoin. Thay vào đó, họ thấy nó hấp dẫn và “muốn chơi”.

Matt Rockman – một trong những người sáng lập ra công ty tư vấn nhân sự của Úc, Công ty TNHH MTV SEEK – là một ví dụ khác. Cách đây không lâu, ông cho biết sự biến động, sự giám sát của chính phủ và sự nguy hiểm là những yếu tố thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư. Khi đầu tư bitcoin, anh ấy cho rằng nó vừa thú vị vừa đáng sợ, giống như “bất kỳ công nghệ tốt nào cũng nên có”.

CEO của Twitter là một BTC Bull

Trong khi Ned Segal bày tỏ một số lo ngại thì Jack Dorsey – Giám đốc điều hành Twitter – lại ở góc độ ngược lại. Ông là một trong những người ủng hộ bitcoin nổi bật nhất và thường ca ngợi giá trị của nó.

Trong Hội nghị Bitcoin năm 2021, anh ấy thậm chí còn thề sẽ rời Square và Twitter nếu BTC cần sự giúp đỡ của anh ấy.

Trong một lần xuất hiện, Dorsey cho biết anh ấy coi BTC như một công cụ tài chính có lợi cao, có thể phân cấp truyền thông xã hội. Do đó, ông cho rằng tài sản này sẽ đóng một vai trò quan trọng trong tương lai của Twitter.


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40