Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy 2024

Glitch Protocol (GLCH) là gì? Toàn tập về tiền điện tử GLCH

Glitch Protocol (GLCH) là gì?

Glitch Protocol là siêu giao thức đang phát triển một blockchain hoàn toàn mới dành riêng cho các sản phẩm Defi và được xây dựng với cốt lõi là mở rộng quy mô và chia sẻ lợi nhuận.

Dự án hiện tại có 5 sản phẩm, sản phẩm quan trọng nhất của dự án là Glitch Decentralized Exchange (GEX), các sản phẩm còn lại bao gồm: Wallet, Explorer, Bridge, Staking, GEX.

 

glitch protocol sản phẩm

Glitch Protocol có gì đặc biệt?

 • Khả năng mở rộng: Với tốc độ giao dịch hàng đầu trong ngành và tốc độ trễ thời gian block/s, Glitch sẽ xử lý ít nhất 3000 TPS, con số sẽ tăng lên dựa trên sự phát triển của mạng lưới.
 • Fee giao dịch thấp: Một cơ chế phần thưởng đột phá khuyến khích sự hỗ trợ của cộng đồng cho tất cả những người tham gia hệ sinh thái, đảm bảo phí giao dịch thấp.
 • Khả năng tương tác: Trao đổi tài sản giữa hệ sinh thái Glitch và các blockchain khác nhau bằng cơ sở hạ tầng cầu nối duy nhất.
 • Dân chủ: Bằng cách tuân thủ một số nguyên lý cốt lõi của blockchain, Glitch Protocol đảm bảo rằng mạng hoạt động độc lập mà không cần một bên thứ ba nào chỉ huy mạng. Để đảm bảo tính liên tục và bảo mật on-chain, blockchain triển khai thuật toán đồng thuận Proof-of-Stake được ủy quyền.

GLCH Tokenomics

Key Metrics

TickerGLCH
BlockchainEthereum
Token StandardERC-20
Contract0x038a68ff68c393373ec894015816e33ad41bd564
Token typeUtility Token
Total Supply88.888.888 GLCH
Initial Circulating Supply
71,558,187 GLCH

Token Allocation

glch token allocation

 

Token Release Schedule

 • Seed sale:  Token sẽ được phát hành hàng tuần trong 4 tháng.
 • Private Sale 1: Phát hành hàng tuần trong 2 tháng.
 • Private Sale 2: Phát hành hàng tuần trong 1 tháng.
 • Public sale: Không lock.

Token Sale

Nhóm đã huy động được 3,05 triệu USD. Chi tiết các round sale như sau:

 • Public sale raised 1,2 triệu USD. Giá GLCH được bán ở mức 0,09$/GLCH
 • Private Sale (1 và 2) raised 1,825 triệu USD. Giá GLCH được bán ở mức 0,0675$ và 0,0788$.

Token Use Case

Tại Glitch Protocol có một có một mô hình là Vault.Vault là một cơ chế chia sẻ lợi nhuận được kết hợp chặt chẽ với Glitch. Mô hình này rất có ích cho GLCH token holder. Nó thúc đẩy sự hỗ trợ của cộng đồng dành cho các dApp Glitch bằng cách cung cấp cho holder các ưu đãi tài chính để giúp các nhà phát triển tạo ra doanh thu.

Ví lưu trữ GLCH Token?

Có thể sử dụng Coin98 Wallet. Điền ID giới thiệu Coin98 Wallet là “C98NBDN89Q” để ủng hộ BTA nhé. Hoặc có thể lưu trữ trên sàn giao dịch nơi bạn đã mua GLCH.

GLCH được giao dịch ở sàn nào?

GLCH hiện được liệt kê trên Kucoin, Uniswap, Pancakeswap.

Nếu sử dụng Kucoin thì bạn có thể tạo tài khoản tại đây: https://blogtienao.com/go/kucoin

Glitch Protocol Team

Sean Ryan, founder Glitch, là một chuyên gia phát triển kinh doanh, người đã đóng góp vào việc tạo ra và mua lại một số sản phẩm và công ty SAAS trước khi tạo ra dự án blockchain của mình.

Ông ấy đã ủng hộ ngành công nghiệp tiền điện tử từ năm 2015 và đã phát triển niềm đam mê với các hệ thống DeFi trong những năm qua.

Sean Ryan đã tạo ra Glitch vào tháng 8/2020 và có thể tận dụng tài chính và kinh nghiệm phát triển kinh doanh của mình để tập hợp một team chuyên nghiệp nhằm xây dựng một giải pháp DeFi mà chúng ta đang đánh giá ngày hôm nay.

Partners

 • Orion: Glitch Protocol sẽ sử dụng Plugin Orion Liquidity Boost để thúc đẩy dự án hàng đầu của mình, Glitch Decentralized Exchange (GEX), với cross-chain liquidity.
 • Sau đó các đối tác khác như: Polygon, TrustSwap, Chainlink,…

glitch protocol partners

Investors

Spark Digital Capital đã đầu tư vào vòng gọi vốn seed round. Mặc dù số tiền không được tiết lộ, nhưng nó được cho là đáng kể và phù hợp với mục tiêu gây quỹ mà công ty khởi nghiệp đặt ra,…

Roadmap

 

roadmap glitch protocol

Đánh giá tiềm năng của Glitch Protocol

Hiệu suất của token GLCH rất ấn tượng, đặc biệt là đối với các nhà đầu tư đã mua token trong các round private và seed. Các nhà đầu tư và người tham gia đang dự đoán sự ra mắt Mainnet sắp tới. Glitch Protocol team là một đội ngũ giàu kinh nghiệm khiến chúng ta có thể tin tưởng cho bước đi sắp tới của dự án.

Sản phẩm hàng đầu là GEX của dự án hiện được công bố sắp ra mắt. GEX của Glitch Protocol sẽ hoạt động ngay sau khi launch mainnet. Sự hợp tác của họ với Plugin Orion Liquidity Boost sẽ là sự riêng biệt mới mẻ.

gex

 

Tổng kết

Nhìn chung, Nhóm Glitch Protocol đang tích cực xây dựng sản phẩm của mình khiến cho mức tăng 10x từ đợt điều chỉnh hồi tháng 7 là điều có thể thấy được. Còn bạn, bạn đánh giá dự án này như thế nào. Bài viết nhằm cung cấp thông tin tham khảo và không phải lời khuyên đầu tư. Thanks!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -