Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINGiám đốc điều hành Ripple trả lời các câu hỏi xung quanh...

Giám đốc điều hành Ripple trả lời các câu hỏi xung quanh vụ kiện SEC

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Giám đốc điều hành Ripple trả lời các câu hỏi xung quanh vụ kiện SEC

Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse, cho biết công ty đang cố gắng dàn xếp với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) và đã có kế hoạch thảo luận thêm với các cơ quan quản lý về vụ kiện này.

Trong tweet mới đây, Garlinghouse và cố vấn chung của ông là Stuart Alderoty đã trả lời một số câu hỏi xung quanh vụ kiện cáo với SEC trong thời gian qua.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Cả hai đều cho biết vụ kiện vẫn đang được diễn ra, tập thể công ty Ripple và những người liên quan đang cố gắng đưa ra nhiều bằng chứng để phản kháng lại những cáo buộc của SEC về XRP, cũng như về Ripple và hai nhà sáng lập.

Alderoty nói:

“Đội ngũ pháp lý của chúng tôi đã sẵn sàng, chúng tôi sẽ gửi phản hồi ban đầu đối với các cáo buộc chưa được chứng minh của SEC”

Garlinghouse cho biết: “Không ai im lặng, chúng tôi sẽ đứng lên và sẽ không từ bỏ cuộc chiến này”.

Trong tweet, Garlinghouse đã trả lời một số câu hỏi như “Ripple sẽ làm thế nào với vụ kiện này, Ripple liệu có trả tiền cho các tổ chức để họ niêm yết và sử dụng XRP hay không…?”

Đầu tiên, Garlinghouse khẳng định: “Ripple vẫn đang đi theo đúng lộ trình để giải quyết vụ kiện này theo cách tốt đẹp nhất”.

“Tôi sẽ không nói chi tiết cụ thể chúng tôi sẽ xử lý chuyện này như thế nào, nhưng bạn nên biết rằng chúng tôi đang rất cố gắng và sẽ tiếp tục thảo luận với cơ quan quản lý. Tôi hy vọng mọi chuyện sẽ diễn ra êm đẹp để cộng đồng XRP ngày một lớn mạnh, nhà đầu tư XRP được bảo vệ và thị trường Crypto tiếp tục đổi mới”

Đối với câu hỏi “liệu Ripple có trả tiền cho các tổ chức, sào giao dịch, để họ niêm yết và sử dụng XRP hay không?”, Garlinghouse không đưa ra câu trả lời rõ ràng và chỉ nói rằng XRP là ‘phân quyền’ nên Ripple không có quyền đối với sàn giao dịch nào niêm yết hoặc xóa XRP. Trong những ngày kể từ khi đơn kiện của SEC được gửi đi, nhiều sàn giao dịch đã tạm ngừng giao dịch XRP hoặc hủy niêm yết đồng tiền này.

Ông nói thêm Ripple đang nổ lực để bảo vệ quyền lợi của nhà đầu tư và cổ đông, công ty sẽ không để ai phải chịu thiệt trong vụ kiện này.

Ngoài ra, Garlinghouse cũng đề cập đến vụ kiện gần đây của nhà đầu tư Tetragon, người dẫn đầu vòng Series C của công ty. Tetragon đã đệ đơn yêu cầu Ripple mua lại cổ phiếu ưu đãi…

Garlinghouse nói: “Chúng tôi rất thất vọng khi Tetragon (người sở hữu 1,5% cổ phần Ripple) đang tìm cách lợi dụng vụ kiện một cách không công bằng thông qua các cáo buộc của SEC”.

SEC và Ripple sẽ dẫn nhau ra tòa vào tháng sau, nếu không có gì thay đổi thì phiên tòa đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng 2 tới.


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40