Thứ Hai, 25 Tháng Chín 2023

Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Optimism trì hoãn việc ra mắt mainnet ít nhất cho đến tháng 7

- Advertisement -

Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Optimism trì hoãn việc ra mắt mainnet ít nhất cho đến tháng 7

Giải pháp mở rộng Ethereum Lớp 2 Optimism đã trì hoãn việc ra mắt công khai mainnet của mình.

Mainnet của Optimism đã được lên kế hoạch ra mắt trong tuần này, nhưng hiện tại nó đã bị hoãn lại ít nhất là cho đến tháng 7. Lịch trình mới chỉ là một ước tính sơ bộ, team Optimism cho biết, bởi vì việc ra mắt là một “nỗ lực hợp tác” của cộng đồng Ethereum.

- Advertisement -

“Ra mắt mainnet cho công chúng không phải là điều chúng tôi có thể làm một mình”, team Optimism nói. “Đó sẽ là một nỗ lực hợp tác giữa chúng tôi, các dự án và các nhà cung cấp cơ sở hạ tầng cốt lõi như oracles, wallets, nodes và explorers.”

Vì vậy, khi hệ sinh thái đã sẵn sàng và có sự ổn định, Optimism sẽ ra mắt mainnet của mình cho công chúng.

Optimism đã và đang xây dựng giải pháp mở rộng Ethereum dựa trên Optimistic Rollup kể từ tháng 6 năm 2019. Giải pháp này nhằm mục đích tăng thông lượng của Ethereum (số lượng giao dịch được xử lý trong mỗi giây) và giảm phí gas.

Đầu năm nay, Optimism đã “ra mắt” giải pháp của mình – Optimistic Virtual Machine (OVM) – với sàn giao dịch phi tập trung Synthetix. Điều đó có nghĩa là Synthetix sẽ tích hợp giải pháp trong bốn giai đoạn để hạn chế rủi ro cho nền tảng.

Optimism cho biết người dùng Synthetix đã được tận hưởng tốc độ giao dịch và việc tiết kiệm chi phí, đã có khoảng 10 triệu USD các khoản phí được tiết kiệm với hơn 100.000 giao dịch.

Một nền tảng phi tập trung chính khác được thiết lập để tích hợp với Optimism là Uniswap. Đầu tuần này, Uniswap cho biết họ nhắm mục tiêu đến việc ra mắt mainnet Ethereum L1 của version 3 (V3) vào ngày 5 tháng 5 và việc triển khai L2 trên Optimism sẽ diễn ra “ngay sau đó”.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -