Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Giá Uniswap (UNI) giảm 15% sau vụ kiện của SEC

Uniswap thành lập đội ngũ chuyên biệt để đánh giá các bridge

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã chính thức đệ đơn kiện sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung Uniswap. Cơ quan này đã đưa ra Thông báo Wells cho công ty vào thứ Tư để thông báo cho doanh nghiệp về hành động pháp lý sắp xảy ra chống lại Uniswap. Giá token UNI của Uniswap kể từ đó đã giảm đáng kể, giảm 15% trong 24 giờ qua.

Trả lời thông báo, người sáng lập Uniswap Hayden Adams cho biết ông “không ngạc nhiên, chỉ thất vọng” về một  bài đăng lên X (trước đây là Twitter) . Hơn nữa, Adams nói rằng anh ấy “sẵn sàng chiến đấu” đồng thời bày tỏ sự tin tưởng vào tính hợp pháp của nền tảng DeFi, vốn đã nằm trong tầm ngắm của SEC từ lâu.

Tuy nhiên, sự sụp đổ của UNI là một sự thất vọng đối với những người nắm giữ, những người sẽ hy vọng vào sự phục hồi nhanh chóng trong khi Uniswap đấu tranh với vụ kiện.

Chỉ trong một giờ sau tin tức về vụ kiện, UNI đã giảm 10% từ 11,21 USD xuống còn 10 USD. Tại thời điểm viết bài, Uniswap UNI đang giao dịch ở mức 9,41 USD. Tháng vừa qua đã là một cuộc đấu tranh về tiền tệ, khi giá cả không thể ngăn chặn mức tăng 32% trong 30 ngày qua.

Uniswap là vụ kiện mới nhất trong vô số vụ kiện cấp cao từ SEC đến các nền tảng tiền điện tử. Thật vậy, sàn giao dịch DeFi tham gia cùng Ripple Labs và Coinbase như một số trường hợp lớn hơn hiện đang diễn ra.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng Dogecoin được cảnh báo về các trò lừa đảo sau sự ra đi của chú chó biểu tượng

Sau khi Kabosu, chú chó Shiba Inu truyền cảm hứng cho meme Dogecoin, qua đời, Timothy Stebbing, một nhà phát triển của Dogecoin Foundation,...

Nhà giao dịch cho rằng altcoin này có dấu hiệu tăng đột biến 194%

Theo một nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng, altcoin chơi game blockchain Axie Infinity ( AXS ) đang có những dấu hiệu cho...

Số dư ETH trên các sàn giao dịch tập trung giảm xuống mức thấp nhất trong ba tháng

Giá ETH vẫn ổn định sau khi ETF được phê duyệt, khiến các nhà giao dịch phái sinh ngạc nhiên. Theo nền tảng phân tích...

Bài viết liên quan