Thứ Bảy, 13 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

“Giá trị của tiền điện tử bao gồm cả Bitcoin sẽ giảm về 0”

"Giá trị của tiền điện tử bao gồm cả Bitcoin sẽ giảm về 0"

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ AERA vào ngày 19/6, nhà đầu tư nổi tiếng Jim Rogers, người sáng lập Chỉ số hàng hóa quốc tế (RICI) nói rằng các loại tiền điện tử bao gồm Bitcoin cuối cùng sẽ suy giảm và mọi thứ sẽ về 0.

Những người sử dụng tiền điện tử nghĩ rằng họ thông minh hơn chính phủ của họ. Trong thực tế, tôi nghĩ rằng họ đã đúng. Nhưng chính phủ của họ có thứ mà người dùng tiền điện tử không có. Đó là súng. Lý do tại sao tôi nghĩ rằng tiền điện tử sẽ biến mất là vì nó không dựa vào chính phủ.

Để quan điểm của mình vững chắc hơn, Jim đã đề cập đến một số mối tương quan giữa sự tăng – giảm của tiền điện tử và việc các chính phủ hành động độc đoán hơn. Khi Tổng thống Donald Trump ra lệnh buộc phải giải tán những người biểu tình ôn hòa gần Nhà Trắng vào ngày 1/6, giá Bitcoin đã tăng hơn 8%.

Quay ngược về năm 2017, vào tháng 21/11/2017, nghĩa là trước 3 tuần khi Bitcoin đạt đỉnh và giảm mạnh sau đó, nhà đầu tư 75 tuổi này đã lên tiếng cảnh báo:

Bitcoin có vẻ và có mùi giống như bong bóng.

Lời khuyên đầu tư của ông lúc ấy là triển vọng tăng giá trên bất kỳ số lĩnh vực đầu tư nào nhưng là giảm giá đối với đồng Franc Thụy Sĩ và Bitcoin.

Và quả không sai, đến tháng 1/2018, mọi người mới nhận ra bong bóng đã bùng nổ và toàn thị trường tiền điện tử lạc vào khu vực của gấu. Đến tận bây giờ, sau 2,5 năm tính từ cuối năm 2017, nhiều nhà phân tích vẫn tin rằng Bitcoin nói riêng và toàn thị trường crypto nói chúng vẫn chưa thực sự bước ra khỏi vùng đất do gấu kiểm soát.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Giá Bitcoin giảm mạnh xuống mốc 65.000 USD trong đêm qua

Giá Bitcoin đã chứng kiến ​​mức giảm đột ngột gần 10% vào đêm hôm qua (12/4) khiến các nhà giao dịch có vị thế...

Bloomberg: Hồng Kông sẽ phê duyệt các quỹ ETF Bitcoin và Ethereum vào tuần sau

Theo Bloomberg , Hồng Kông dự kiến ​​​​sẽ phê duyệt các quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin và Ethereum (ETF) sớm nhất là vào thứ Hai .Theo các nguồn tin...

3 loại tiền điện tử hàng đầu nên xem xét cuối tuần này

Thị trường tiền điện tử đang có một số dấu hiệu phục hồi, với việc Bitcoin (BTC) lấy lại mốc 70 nghìn đô la....

Bài viết liên quan