Thứ Sáu, 27 Tháng Một 2023

New Movie: Satoshi Nakamoto bị bắt cóc, bị NSA tra tấn nhằm để phá hủy tiền điện tử

- Advertisement -

Satoshi Nakamoto bị bắt cóc, bị NSA tra tấn nhằm để phá hủy tiền điện tử

Nhân vật Satoshi Nakamoto bí ẩn đã tạo ra đồng Bitcoin huyền thoại luôn gây ra sự tò mò đối với cộng đồng tiền điện tử nói riêng và là nguồn cảm hứng vô tận đối với các nhà làm phim. Mới đây, một bộ phim mới nhất về đề tài tiền điện tử và Satoshi có tên Decrypted đã được sản xuất.

Tuy nhiên lần này, nội dung bộ phim có vẻ hấp dẫn hơn so với những bộ phim cũng nói về cùng một đề tài trong quá khứ. Theo mục mô tả của Decrypted:

Một cuốn phim chứa đầy sự kịch tính và đen tối về một nhóm NSA đã bắt cóc người tạo ra Bitcoin – Satoshi Nakamoto – và tiến hành tra tấn anh ta để lấy thông tin họ cần nhằm phá hủy tiền điện tử.

- Advertisement -

Bộ phim được viết bởi Mick Sands và đạo diễn Tom Sands, còn người giữ mạch phim sẽ là nhân vật chính Akie Kotabe – Satoshi Nakamoto.

Talisa Garcia (trái) đóng vai người yêu của Satoshi Nakamoto, và Akie Kotabe đóng vai Satoshi Nakamoto, bút danh của người tạo ra Bitcoin.

Bên cạnh đó còn có sự đóng góp của các ngôi sao như Sophia Myles từ Transformers: Age of Extinction, David Hoflin từ Z: The Beginning of Everything, Emilia Fox từ Silent Witness, Don Gilet từ The Stranger, và Kevin McNally từ Pirates of the Caribbean.

Hậu trường phim Decrypted

Trong quá trình quay, bộ phim đã phải tạm ngưng vào cuối tháng 3 do đại dịch COVID-19, nhưng hiện đã được bấm máy trở lại:

Chúng tôi đã đi được 70% hành trình, chúng tôi rất hài lòng với mọi thứ chúng tôi có.

Theo dự tinhsm bộ phim sẽ được ra mắt vào cuối năm nay và nhà sản xuất cho biết họ có dự định sẽ bán bản quyền cho một nền tảng lớn như Netflix hoặc Amazon Prime.

Hiện cũng có một bộ phim khác nói về tiền điện tử được bấm máy. Bộ phim đó nói về hành trình trở thành “tỷ phú Bitcoin” của cặp song sinh nhà Winklevoss.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Giá BTC có thể đạt 30k USD vào tháng 2, ETH cũng ko bị bỏ lại

Hiện tại, nhiều nhà phân tích tin rằng đà tăng của Bitcoin và Ethereum vẫn chưa kết thúc, và tháng 2 sẽ là thời...

PTKT Bitcoin: Đà tăng của BTC vẫn chưa kết thúc?

Giá Bitcoin đã ghi nhận những đợt tăng giá trong thời gian qua. Vậy xu hướng ngắn hạn tiếp theo sẽ như thế nào?...

Bitcoin và altcoin điều chỉnh khi cổ phiếu tiền điện tử tiếp tục lao dốc

Giá tiền điện tử chìm trong sắc đỏ, phá vỡ một đợt tăng giá gần đây. Trong khi cổ phiếu Coinbase và MicroStrategy tiếp...

Bài viết liên quan

- Advertisement -