Thứ Tư, 24 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

New Movie: Satoshi Nakamoto bị bắt cóc, bị NSA tra tấn nhằm để phá hủy tiền điện tử

Satoshi Nakamoto bị bắt cóc, bị NSA tra tấn nhằm để phá hủy tiền điện tử

Nhân vật Satoshi Nakamoto bí ẩn đã tạo ra đồng Bitcoin huyền thoại luôn gây ra sự tò mò đối với cộng đồng tiền điện tử nói riêng và là nguồn cảm hứng vô tận đối với các nhà làm phim. Mới đây, một bộ phim mới nhất về đề tài tiền điện tử và Satoshi có tên Decrypted đã được sản xuất.

Tuy nhiên lần này, nội dung bộ phim có vẻ hấp dẫn hơn so với những bộ phim cũng nói về cùng một đề tài trong quá khứ. Theo mục mô tả của Decrypted:

Một cuốn phim chứa đầy sự kịch tính và đen tối về một nhóm NSA đã bắt cóc người tạo ra Bitcoin – Satoshi Nakamoto – và tiến hành tra tấn anh ta để lấy thông tin họ cần nhằm phá hủy tiền điện tử.

Bộ phim được viết bởi Mick Sands và đạo diễn Tom Sands, còn người giữ mạch phim sẽ là nhân vật chính Akie Kotabe – Satoshi Nakamoto.

Talisa Garcia (trái) đóng vai người yêu của Satoshi Nakamoto, và Akie Kotabe đóng vai Satoshi Nakamoto, bút danh của người tạo ra Bitcoin.

Bên cạnh đó còn có sự đóng góp của các ngôi sao như Sophia Myles từ Transformers: Age of Extinction, David Hoflin từ Z: The Beginning of Everything, Emilia Fox từ Silent Witness, Don Gilet từ The Stranger, và Kevin McNally từ Pirates of the Caribbean.

Hậu trường phim Decrypted

Trong quá trình quay, bộ phim đã phải tạm ngưng vào cuối tháng 3 do đại dịch COVID-19, nhưng hiện đã được bấm máy trở lại:

Chúng tôi đã đi được 70% hành trình, chúng tôi rất hài lòng với mọi thứ chúng tôi có.

Theo dự tinhsm bộ phim sẽ được ra mắt vào cuối năm nay và nhà sản xuất cho biết họ có dự định sẽ bán bản quyền cho một nền tảng lớn như Netflix hoặc Amazon Prime.

Hiện cũng có một bộ phim khác nói về tiền điện tử được bấm máy. Bộ phim đó nói về hành trình trở thành “tỷ phú Bitcoin” của cặp song sinh nhà Winklevoss.


Có thể bạn quan tâm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin sẽ có “đợt tăng giá bùng nổ” khi tín hiệu này đã xuất hiện?

Bitcoin được dự báo sẽ trải qua một "đợt tăng giá bùng nổ" khi các thợ đào có vẻ đã muốn "đầu hàng" dựa...

Công ty khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới bị phạt 138 triệu USD

Marathon Digital, công ty khai thác Bitcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường, bị phạt 138 triệu USD vì vi phạm thỏa thuận...

Mt. Gox chuẩn bị thanh toán nợ cũ trị giá hơn 6 tỷ USD, liệu thị trường sẽ điêu đứng?

Mt. Gox đang chuẩn bị trả nợ cho các chủ nợ qua sàn giao dịch Bitstamp. Địa chỉ liên quan đến Mt. Gox đã...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo