Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINNew Movie: Satoshi Nakamoto bị bắt cóc, bị NSA tra tấn nhằm...

New Movie: Satoshi Nakamoto bị bắt cóc, bị NSA tra tấn nhằm để phá hủy tiền điện tử

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Satoshi Nakamoto bị bắt cóc, bị NSA tra tấn nhằm để phá hủy tiền điện tử

Nhân vật Satoshi Nakamoto bí ẩn đã tạo ra đồng Bitcoin huyền thoại luôn gây ra sự tò mò đối với cộng đồng tiền điện tử nói riêng và là nguồn cảm hứng vô tận đối với các nhà làm phim. Mới đây, một bộ phim mới nhất về đề tài tiền điện tử và Satoshi có tên Decrypted đã được sản xuất.

Tuy nhiên lần này, nội dung bộ phim có vẻ hấp dẫn hơn so với những bộ phim cũng nói về cùng một đề tài trong quá khứ. Theo mục mô tả của Decrypted:

Một cuốn phim chứa đầy sự kịch tính và đen tối về một nhóm NSA đã bắt cóc người tạo ra Bitcoin – Satoshi Nakamoto – và tiến hành tra tấn anh ta để lấy thông tin họ cần nhằm phá hủy tiền điện tử.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Bộ phim được viết bởi Mick Sands và đạo diễn Tom Sands, còn người giữ mạch phim sẽ là nhân vật chính Akie Kotabe – Satoshi Nakamoto.

Talisa Garcia (trái) đóng vai người yêu của Satoshi Nakamoto, và Akie Kotabe đóng vai Satoshi Nakamoto, bút danh của người tạo ra Bitcoin.

Bên cạnh đó còn có sự đóng góp của các ngôi sao như Sophia Myles từ Transformers: Age of Extinction, David Hoflin từ Z: The Beginning of Everything, Emilia Fox từ Silent Witness, Don Gilet từ The Stranger, và Kevin McNally từ Pirates of the Caribbean.

Hậu trường phim Decrypted

Trong quá trình quay, bộ phim đã phải tạm ngưng vào cuối tháng 3 do đại dịch COVID-19, nhưng hiện đã được bấm máy trở lại:

Chúng tôi đã đi được 70% hành trình, chúng tôi rất hài lòng với mọi thứ chúng tôi có.

Theo dự tinhsm bộ phim sẽ được ra mắt vào cuối năm nay và nhà sản xuất cho biết họ có dự định sẽ bán bản quyền cho một nền tảng lớn như Netflix hoặc Amazon Prime.

Hiện cũng có một bộ phim khác nói về tiền điện tử được bấm máy. Bộ phim đó nói về hành trình trở thành “tỷ phú Bitcoin” của cặp song sinh nhà Winklevoss.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40