Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai 2023

Giá Ethereum vào Black Friday 2023 sẽ như thế nào?

Ethereum thực hiện các bước quan trọng để nâng cấp Cancun

Mạng Ethereum đã thực hiện chuyển đổi từ khai thác bằng chứng công việc sang khai thác bằng chứng cổ phần. Quá trình chuyển đổi đã hoàn tất thành công vào ngày 15 tháng 9 năm 2022. Ngoài ra, blockchain Ethereum đã trải qua một số thay đổi lớn khi trình xác thực thay thế trình khai thác.

Gần đây, bản nâng cấp Shapella được nhiều người chờ đợi đã ra mắt, cho phép người dùng rút Ethereum 2.0 đã stake của họ. Ngoài ra, với nhiều bước phát triển trên blockchain Ethereum, chúng ta hãy tìm hiểu thêm về ETH một chút.

Tóm tắt về Ethereum

Vitalik Buterin đã xây dựng nền tảng blockchain phi tập trung Ethereum vào năm 2015, cùng với Ethereum Foundation, để hỗ trợ phát triển và thực hiện các hợp đồng thông minh và ứng dụng phi tập trung (dApps). Ngoài ra, nó đã phát triển để trở thành một trong những loại tiền điện tử lớn nhất và phổ biến nhất trên thế giới. Ethereum được phân biệt với Bitcoin bởi khả năng lập trình và áp dụng của nó.

Blockchain của Ethereum đã phát triển để đáp ứng nhiều ứng dụng. Các nhà phát triển trên mạng ETH có thể thiết kế các ứng dụng phi tập trung bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh, là những hợp đồng tự thực hiện với các quy tắc được xác định trước. Ngoài ra, theo thời gian, ETH đã phát triển thành loại tiền điện tử lớn thứ hai trên thế giới.

Giá Ethereum vào Black Friday 2022

Theo dữ liệu lịch sử, Ethereum đã giao dịch thấp hơn giá thị trường hiện tại là 2.000 USD vào black friday năm 2022. Vào ngày 25 tháng 11 năm 2022, giá ETH chạm mức 1.203 USD. Ngoài ra, giá đã tăng sau ngày black friday vào ngày hôm sau lên tới 1.227 USD.

Các chuyên gia tiền điện tử tại Changelly đã dự đoán giá Ethereum cho black friday năm 2023. Các nhà phân tích dự đoán giá ETH sẽ đạt mức tối thiểu là 1.887 USD và tối đa là 2.089 USD. Các chuyên gia cũng dự đoán mức giá trung bình của Ethereum sẽ rơi vào khoảng 2.089 USD.

Việc kiểm tra lại giá lịch sử của một tài sản có thể cung cấp cái nhiều tổng quan để hiểu cả mức định giá hiện tại và tiềm năng hoạt động trong tương lai. Bằng cách phân tích các hành động và xu hướng giá trong quá khứ, nhà đầu tư có thể xác định các mức hỗ trợ và kháng cự chính có thể tiếp tục phù hợp.

Giá lịch sử cũng cho phép các nhà đầu tư tính toán các số liệu hữu ích như khối lượng giao dịch và độ biến động trong các khoảng thời gian khác nhau. Điều này có thể hỗ trợ trong việc đánh giá rủi ro và dự báo những động thái tiềm năng trong tương lai.

Việc giá Ethereum có thể tăng trong ngày black friday năm 2023 hay không có thể khác nhau rất nhiều tùy thuộc vào nhiều yếu tố, ví dụ như tâm lý thị trường tại thời điểm đó. Tuy nhiên, nếu tâm lý chung của thị trường vẫn duy trì tâm lý lạc quan, dòng tiền vào vẫn ổn định, giá ETH có thể phục hồi các mức cao hơn.

Xem thêm: Shiba Inu có cơ hội nào vượt qua Dogecoin không?

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin so với Ethereum: Các nhà đầu tư tổ chức đang mua gì?

Thị trường tiền điện tử hiện đang hồi sinh, đánh dấu hiệu suất tốt nhất kể từ tháng 5 năm 2022. Bitcoin và Ethereum,...

Các token game tăng vọt sau khi GTA 6 ra mắt

Sự xuất hiện đầy háo hức của GTA 6 cuối cùng cũng đã đến, được đánh dấu bằng việc phát hành chính thức đoạn giới...

Nhà phân tích cho biết vẫn chưa muộn để đầu tư vào ETH, giá sẽ lên 3.500$

 Trong khi Ethereum tăng trên 2.200 USD, một bài viết tăng giá cho ETH đến từ nhà phân tích nổi tiếng Ali Martinez.Trong khi...

Bài viết liên quan