Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC ALTCOINEthereum chính thức 'say hello' mốc 4,000 USD

Ethereum chính thức ‘say hello’ mốc 4,000 USD

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Ethereum chính thức 'say hello' mốc 4,000 USD

[speaker]

 

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Ethereum, đồng altcoin lớn nhất của thị trường, mới đây đã đạt mức ATH mới là 4.018 USD trên sàn giao dịch Bistamp. Với đà tăng trưởng hiện tại, Ethereum được dự đoán sẽ sớm phá vỡ các mốc kháng cự tiếp theo ở 5.000 USD, 6,000 USD.

Mức cao mới đến chưa đầy một tuần sau khi giá ETH phá vỡ mốc 3.000 USD lần đầu tiên vào ngày 3 tháng 5. Có lẽ sự bứt phá mạnh mẽ của Ethereum trong tuần qua đã được duy trì từ tin tức tích cực của gã khổng lồ quản lý tài sản VanEck.

Cụ thể, mới đây, VanEck đã đệ trình lên SEC một kiến nghị thành lập quỹ ETF dựa trên Ethereum, trong đó VanEck muốn SEC đồng ý chấp thuận để ra mắt ETF Ethereum lần đầu tiên của Mỹ.

Đây thực sự là một cơn gió mạnh đối với thị trường Crypto, có thể tạo động lực tăng trưởng cho ETH và các altcoin khác trong thời gian tới.

Một ETF Ethereum sẽ cho phép các nhà giao dịch nhỏ lẻ và các nhà đầu tư tổ chức tiếp xúc với tiền điện tử lớn thứ hai thế giới mà không cần đầu tư trực tiếp vào nó.

tỷ giá ethereum

Quỹ ETF là một quỹ đầu tư thụ động, đây là nơi tập trung vốn của nhiều nhà đầu tư. Mục tiêu của quỹ ETF đó là giúp nhà đầu tư tối giản được chi phí quản lý và giảm thiểu rủi ro trong đầu tư.

Trong khi đó, đối thủ tự nhiên của ETH, Cardano (ADA) đang cố gắng trở lại top 5 của CoinMarketCap sau khi bị Dogecoin (DOGE) chiếm lấy vào tuần trước. Khoảng cách vốn hóa giữa ADA và DOGE còn khá xa, 14 tỷ USD.

Trở lại vào tháng 2, Cardano đã trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ ba tính theo vốn hóa thị trường sau khi giá của nó tăng vọt trong thời gian nâng cấp lên Mary hardfork.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
HERO DAVIDhttps://blogtienao.com/
Hãy cố gắng học tập,trải nghiệm thật nhiều để trở thành 10% chiến thắng cuối cùng trong thế giới Cryptocurrency này nhé anh em !!
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40