Thứ Hai, 2 Tháng Mười 2023

Giá Dogecoin lại ‘nhảy’ nhờ sự kiện phóng tên lửa Starship của Elon Musk

- Advertisement -

Giá Dogecoin lại 'nhảy' nhờ sự kiện phóng tên lửa Starship của Elon Musk

Dogecoin thường có mối tương quan chặt chẽ với Elon Musk và các công ty của ông ấy, trái ngược với thị trường tiền điện tử nói chung. Bitcoin, Ethereum và nhiều đồng tiền khác đang trong vùng màu đỏ. BTC thậm chí đã giảm xuống dưới 29.500 USD, nhưng lúc này DOGE đã tăng 4% nhờ sự kiện phóng tên lửa Starship của Elon Musk.

DOGE đã tăng từ mức thấp 0.08858 USD lên mức cao 0.0946 USD. Vào thời điểm viết bài, DOGE được giao dịch ở 0.09293 USD với mức tăng 4.13% so với 24 giờ qua.

- Advertisement -

biểu đồ giá DOGE

Sự tăng giá này của DOGE là nhờ sự kiện phóng tên lửa Starship của Elon Musk.

Starship, bao gồm tàu vũ trụ Starship và động cơ đẩy Super Heavy, là tên lửa lớn nhất và mạnh nhất từng được chế tạo. Dự kiến tên lửa sẽ được phóng vào tối nay 17/4, giờ Việt Nam.

Dogecoin và SpaceX

Elon Musk đã thể hiện sự ủng hộ của mình đối với Dogecoin theo nhiều cách. Gần đây hơn, Musk đã thay logo Twitter bằng logo DOGE. Tương tự, việc chấp nhận thanh toán bằng DOGE cũng đã thúc đẩy việc sử dụng đồng meme.

Đầu tiên, CEO Twitter quyết định chấp nhận thanh toán DOGE cho các mặt hàng được chọn trên Tesla. Tuy nhiên, cộng đồng đã thực sự choáng váng khi Musk tweet rằng hàng hóa của SpaceX cũng sẽ có sẵn để mua thông qua DOGE.

Trở lại vào tháng 2 năm 2023, một số nguồn tin khẳng định rằng SpaceX vẫn đang có kế hoạch phóng DOGE-1 vào quý 3 năm 2023. Hơn nữa, dự án do Dogecoin tài trợ hoàn toàn nhằm mục đích đưa tàu vũ trụ vào quỹ đạo mặt trăng.

Xem thêm: Giá Dogecoin sẽ còn tăng đến đâu?

5/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tổng giá trị bị khóa của Solana đạt mức cao mới trong năm 2023

Theo dữ liệu của DefiLlama, tổng giá trị bị khóa (TVL) của Solana đạt 338,82 triệu USD vào hôm nay, đánh dấu mức cao nhất kể...

Altcoin này công bố cập nhật lớn về Tokenomics

Theo tuyên bố của các nhà phát triển, những thay đổi đáng kể sẽ xảy ra trong hệ thống token của altcoin này.LookRare, một...

Cá voi tích lũy ETH khi các quỹ ETF Ethereum gần như chắc chắn được phê duyệt

Vì các quỹ ETF tương lai Ethereum dự kiến ​​​​sẽ được SEC chấp thuận, nên cá voi đang có hoạt động gia tăng.Trong một...

Bài viết liên quan

- Advertisement -