Thứ Sáu, 22 Tháng Chín 2023

Giá Dogecoin sẽ còn tăng đến đâu?

- Advertisement -

Dogecoin công bố roadmap lần đầu tiên trong lịch sử 8 năm

Giá của Dogecoin gần đây đã trải qua một đợt tăng đột biến đáng kể, với mức tăng hơn 30%, vượt qua các altcoin đáng chú ý khác, bao gồm cả Cardano.

Sự tăng giá đột biến chỉ có thể xảy ra ngắn hạn đối với DOGE. Nó chỉ tồn tại trong thời gian ngắn vì một dòng tweet của Elon Musk. Tuy nhiên, bất chấp lợi nhuận ấn tượng trong nửa đầu năm 2021, giá của tiền điện tử vẫn tương đối không thay đổi trong năm qua. Lần duy nhất DOGE tăng vọt hơn 145% là khi Musk mua lại Twitter.

- Advertisement -

Nhìn về phía trước, một số người đang tự hỏi liệu Dogecoin có đạt được 1 USD hay không. Chúng ta hãy xem xét các khả năng.

Liệu DOGE còn tăng đến đâu?

Có sự không chắc chắn xung quanh việc liệu Dogecoin có đạt được mức giá 1 USD hay không. Mặc dù nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0.7376 USD vào ngày 8 tháng 5 năm 2021, nhưng nó đã giảm 83% kể từ đó.

Một số yếu tố, bao gồm trường hợp sử dụng, hành động giá, điều kiện thị trường, sự phát triển và nguồn cung, sẽ ảnh hưởng đến việc đánh giá giá trong tương lai của DOGE.

Trong khi một số nhà phân tích dự đoán rằng Dogecoin sẽ sớm đạt 1 USD, thì tương lai vẫn chưa rõ ràng. Các tweet của Elon Musk trước đây đã thúc đẩy đầu cơ giá xung quanh DOGE, nhưng lần này, Dogecoin có thể có trường hợp sử dụng với Twitter, vì nó có thể được thêm vào Twitter để trả tiền tip và thanh toán.

Có sự không chắc chắn về kế hoạch của Musk đối với Dogecoin, nhưng những dòng tweet gần đây của Musk cho thấy rằng ông có thể đưa DOGE vào kế hoạch của mình. Nếu điều này xảy ra, giá DOGE có thể tăng lên.

Kết hợp với sự lạc quan của các nhà đầu tư về việc thị trường lấy lại xu hướng tăng giá, DOGE có thể đạt 1 USD nếu nó trở thành một phần không thể thiếu của Twitter. Tuy nhiên, một yếu tố chính trong mọi đà tăng của DOGE là Elon Musk sẽ quyết định như thế nào về tương lai của Twitter đối với DOGE.

Xem thêm: Dự đoán giá Dogecoin cho tháng 4

4/5 - (3 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Binance Labs công bố 12 dự án tiền điện tử mới có tiềm năng cao

Binance Labs đã công bố 12 dự án được chấp nhận tham gia chương trình ươm tạo.Binance Labs thông báo rằng họ đã chọn...

SEC thừa nhận đang xem xét hai hồ sơ ETF Ethereum Spot

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã xem xét hai ứng dụng ETF Ethereum giao ngay.Ủy ban Chứng khoán và...

Ba con cá voi bí ẩn tiếp tục tích lũy Altcoin này

Mặc dù thị trường tiền điện tử đang suy thoái nhưng cá voi altcoin vẫn hoạt động.Trong một diễn biến gần đây, ba ví...

Bài viết liên quan

- Advertisement -