Thứ Năm, 13 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Giá Dogecoin giảm 4% trong bối cảnh memecoin sụt giảm, điều gì đằng sau sự kém hiệu quả này?

Các địa chỉ giao dịch Dogecoin đã giảm 18% trong tuần qua. Giá DOGE chịu áp lực bán trong bối cảnh tổng khối lượng giao dịch giảm.

Trong bối cảnh PEPE và WIF có hiệu suất đáng kinh ngạc trong vài tuần qua, thì đồng meme lớn nhất Dogecoin lại hoạt động kém hiệu quả.

Trong 24 giờ qua, giá DOGE đã giảm hơn 4% xuống dưới mức 0,1585 USD trong bối cảnh thị trường memecoin sụt giảm trong ngày.

Điều gì đằng sau sự kém hiệu quả của Dogecoin?

Nhà phân tích thị trường Ali Martinez đã theo dõi chặt chẽ diễn biến giá của Dogecoin. Anh ấy nhấn mạnh vùng kháng cự quan trọng đối với DOGE trong khoảng từ 0,166 USD đến 0,171 USD.

Nếu phe bò DOGE có thể đẩy giá vượt qua mức này thì nó có khả năng tăng gấp đôi giá trị, nhắm mục tiêu mức kháng cự tiếp theo khoảng 0,322 USD.

Theo dữ liệu từ IntoTheBlock, số lượng địa chỉ hàng ngày hoàn thành giao dịch liên quan đến DOGE đã giảm mạnh 18% trong bảy ngày qua. Ngoài ra, số lượng địa chỉ mới được tạo để giao dịch DOGE giảm 21% trong cùng kỳ.

Theo dữ liệu của Santiment, khối lượng giao dịch hàng ngày của DOGE đạt đỉnh 3,01 tỷ USD vào ngày 24 tháng 5 và kể từ đó đã giảm 53%.

Bất chấp với sự sụt giảm ngày, các nhà phân tích vẫn giữ quan điểm lạc quan đối với Dogecoin, được thúc đẩy bởi sự chấp thuận của Ether ETF. Bàn luận về vấn đề này, Bernd Sischka, giám đốc thương mại tại sàn giao dịch phái sinh PowerTrade chia sẻ rằng:

Tôi nghĩ rằng các altcoin đã bị tụt lại so với mức tăng gần đây của Ethereum và hầu hết các nhà giao dịch đều nhìn vào những gì ETH đang làm và ngụ ý những động thái tiềm năng đối với các altcoin. Sự chấp thuận của ETF đã thúc đẩy cuộc biểu tình của ETH nhưng tôi nghĩ điều đáng chú ý là Elon Musk đã thêm DOGE vào Twitter như một loại tiền tệ thanh toán nào đó.

Dogwifat (WIF) tiếp tục tăng vọt khi khối lượng tăng vọt

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Santiment đã công bố 2 altcoin được quan tâm nhất hiện nay

Các nhà phân tích từ công ty Santiment đã công bố các altcoin được quan tâm nhất hiện nay.Santiment, một trong những công ty...

Giám đốc điều hành Ripple thông báo quyết định mang tính đột phá của XRP

Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse đã chia sẻ sự phát triển có thể là bước ngoặt đối với XRP trong tuyên bố...

Aethir ra mắt mạng đám mây phi tập trung trên Ethereum

Aethir, nhà cung cấp mạng cơ sở hạ tầng vật lý phi tập trung (DePIN), đã công bố ra mắt mạng điện toán đám...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo