Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dogwifat (WIF) tiếp tục tăng vọt khi khối lượng tăng vọt

Một trong những cổ phiếu mới đáng ngạc nhiên nhất trong năm nay vẫn chiếm ưu thế, vì Dogwifhat (WIF) đã tiếp tục tăng 40%, gần trở lại mức cao nhất mọi thời đại. Đồng meme dựa trên Solana đã đạt 3,79 USD sau khi tăng 2,7% trong 24 giờ qua, theo CoinMarketCap.

Hơn nữa, tài sản này đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch tăng tới 39% trong ngày qua. Mặc dù nó đã giảm một chút trong những giờ gần đây nhưng nó vẫn ở mức trên 1,3 triệu USD và tài sản tiếp tục tăng. Giờ đây, mọi con mắt đều đổ dồn vào mốc kỷ lục trước đó là 4,85 USD của WIF và liệu nó có sẵn sàng vượt qua mức đó hay không.

Dogwifat (WIF) tiếp tục tăng vọt khi khối lượng tăng vọt

Chỉ 5 tháng trong năm, đồng meme vẫn là một câu chuyện lớn trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số. Trong suốt năm 2024, bao gồm các quỹ ETF Bitcoin spot và Ethereum mang tính bước ngoặt , những mã thông báo này đã nổi lên như một cốt truyện nhất quán để các nhà đầu tư quan sát.

Vào tháng 3, Solana đã chứng kiến ​​​​rất nhiều người mới tham gia làm tăng tính cạnh tranh giữa phân khúc tài sản kỹ thuật số. Trong số đó có Dogwifat (WIF) đã tiếp tục tăng 40% hàng tháng gần đây để đạt mức cao nhất mọi thời đại. Tài sản này đang dần tiến gần đến mức kỷ lục 4,85 đô la và có thể sớm gặp nguy hiểm.

Khía cạnh lạc quan nhất về sự gia tăng của tài sản là khối lượng tăng đã xảy ra. Cụ thể, nó chỉ ra sự gia tăng trong hoạt động giao dịch tổng thể, điều này cho thấy nhiều nhà đầu tư đang tham gia vào hiệu suất của tài sản. Cuối cùng, điều này có thể chỉ ra sự gia tăng trong tương lai và tâm lý lạc quan đang nổi lên.

Lĩnh vực đồng meme đã đạt được rất nhiều lợi nhuận, trong đó Dogecoin (DOGE) dẫn đầu thị trường cũng phải đối mặt với mức tăng giá đáng chú ý. Tuy nhiên, sẽ rất thú vị khi xem tùy chọn dựa trên Solana tiếp tục cạnh tranh như thế nào.

Với việc Ethereum nhận được sự chấp thuận của ETF giao ngay, mọi con mắt đều đổ dồn vào mạng lưới. Nếu Solana có thể lấy lại sự thống trị của đồng meme mà nó đã đạt được vào đầu năm nay, toàn bộ ngành công nghiệp có thể chứng kiến ​​​​một tháng Tư thú vị.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Điều gì còn lại trước khi SEC phê duyệt Ethereum ETF?

Theo chủ tịch cơ quan quản lý Gary Gensler, SEC sẽ phê duyệt hoàn toàn các ETF Ether giao ngay vào tháng 9. Chủ...

Nhà phân tích khẳng định Ethereum sẽ tăng gấp 3 lần nếu Bitcoin đạt mốc 100.000 USD

Nhà phân tích nổi tiếng cho biết nếu giá Bitcoin đạt mức 100.000 USD thì Ethereum cũng sẽ tăng ít nhất gấp 3 lần...

Bitcoin là một lựa chọn tốt hơn Ethereum trong bối cảnh lạm phát đang giảm bớt?

Cục Dự trữ Liên bang quyết định giữ nguyên lãi suất. Dữ liệu Chỉ số giá tiêu dùng của Mỹ tiết lộ rằng...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo