Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINGiá Bitcoin SV tăng như bị ma đuổi là vì FOMO của...

Giá Bitcoin SV tăng như bị ma đuổi là vì FOMO của Craig Wright?

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Giá Bitcoin SV trong 24 giờ qua tăng vọt sau khi có tin tức cho biết Craig Wright đã nhận được quyền truy cập vào khối tài sản tiền điện tử trị giá tỷ đô.

Giá Bitcoin SV tăng mạnh là vì FOMO của Craig Wright

Craig Wright, một cái tên quá đổi quen thuộc trong cộng đồng tiền điện tử, trong thời gian qua ông đã gây bão khi tuyên bố mình chính là Satoshi Nakamoto – cha đẻ Bitcoin nhưng ông không được công nhận vì thiếu chứng cứ.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Và mới đây, ông tiếp tục làm dậy sóng cộng đồng crypto, đặc biệt là fan Bitcoin SV, khi nói rằng “mình đã nhận được private key để truy cập vào khối tài sản tiền điện tử trị giá 9,7 tỷ USD, được gọi là “Tulip Trust”.

Trước đó, có nguồn tin cho biết Craig Wright sẽ nhận được private key trong tháng 1/2020. Vì thế, tin đồn ông đã nhận được private key để mở khoá khối tài sản Bitcoin siêu khủng này đang được lan truyền rộng rãi trên mạng, twitter…

Dành cho ai không biết Tulip Trust là gì. Tulip Trust là quỹ chứa 1,1 triệu BTC mà Craig Wright cùng với cộng sự của mình là Dave Kleiman đã từng cùng khai thác chung trước đây.

Tuy nhiên, số BTC này đã bị đóng băng vì một số lý do, trong đó có việc Dave Kleiman đột ngột qua đời vào năm 2013.

Cũng chính vì việc Dave Kleiman qua đời đã khiến cho Craig Wright vướng vào vụ kiện tụng với người nhà của Kleiman. Vì người anh em còn sống của Kleiman đang đâm đơn kiện Wright vì dám ôm trọn số BTC trên.

Năm 2018, sau hard fork của Bitcoin Cash, Craig Wright cùng với một số nhà phát triển quyết định tạo ra một đồng coin mới với cái tên Bitcoin SV.

Craig Wright
Craig Wright, cái tên HOT nhất thời điểm này

Craig Wright là cha đẻ Bitcoin?

Trong thông báo mới nhất, Wright hiện đã nộp giấy tờ chứng minh theo lệnh của tòa án, bạn có thể xem tại đây.

“Wright thông báo cho Tòa án rằng một bên thứ ba đã cung cấp thông tin cần thiết để mở khóa tệp tin được mã hóa. Và Wright đã đưa ra một bảng danh sách các khoản nắm giữ bitcoin của mình, theo lệnh của Thẩm phán.”

Nếu Craig Wright là cha đẻ thực sự của Bitcoin và có thể truy cập vào số tài sản 1,1 triệu BTC thì đây quả thật là một “BIG BANG”. Nó có thể dễ dàng giúp Wright tiếp tục trò chơi “Tôi là Satoshi” của mình và thậm chí là điều khiển thị trường Bitcoin.

Giá Bitcoin SV tăng mạnh vì FOMO của Craig Wright

Những giờ qua, giá Bitcoin SV liên tục tăng như vũ bão, từ mức 193,99 USD tăng vọt lên 447,13 USD trước khi quay về 350 USD tại thời điểm viết bài này.

Diễn biến giá bitcoin sv
Diễn biến giá Bitcoin SV những giờ qua

Với mức tăng hơn 100% trong ngày, nhiều nhà phân tích cảnh báo rằng đây có thể là bull trap, nhà đầu tư cần phải đặc biệt lưu ý và không nên nhảy vào, vì chẳng có gì ngoài FOMO.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40