Thứ Năm, 28 Tháng Chín 2023

Sau 12.000 USD, Bitcoin sẽ hướng đến 14.300 USD trước khi bước vào năm 2021

- Advertisement -

Sau 12.000 USD, Bitcoin sẽ hướng đến 14.300 USD trước khi bước vào năm 2021

Bitcoin đang kiểm tra lại đường xu hướng cơ bản, điểm dừng tiếp theo $ 14.300

Theo TradingShot TS – một nhà phân tích Bitcoin được nhiều người biết đến – đã có một vài phân tích để chỉ ra rằng BTC sẽ tăng lên một mức giá cao hơn. Cao bao nhiêu? Chà, ‘Đường xu hướng cơ bản’ mà TS công bố vào tháng 6 năm nay cho thấy đà tăng này sẽ tiến lên khu vực 14.300 USD.

TS nói rằng đường xu hướng cơ bản hiện tại của Bitcoin là đường xu hướng nhất quán nhất kể từ tháng 3. BTC đang test lại nó một lần nữa. TS đã nhắc nhở những người theo dõi mình về một điều tương tự và đề cập đến đỉnh điểm của hành động giá là các đà tăng mạnh mẽ có thể diễn ra bất cứ khi nào có ‘sự vi phạm tăng’ của đường xu hướng.

- Advertisement -

Nhà phân tích này nói rằng mọi thứ gần như đang diễn ra tương tự như hồi tháng 4, BTC đang trải qua một đợt tích lũy dài.

Nói chi tiết về phân tích kỹ thuật, TS xem xét hành động giá của bitcoin trong ‘Channel Up’ (kênh tăng) đã đề cập ở trên và một trong những khía cạnh quan trọng khác là phần mở rộng Fibonacci. Việc ngoại suy 3.000 Fibonacci mở rộng ‘từ đỉnh thứ 3 sau đỉnh trước đó’ cho chúng ta ý tưởng về đỉnh cục bộ tiếp theo.

Nếu tính toán này chính xác, giá Bitcoin có thể hướng tới khu vực 14.300 USD.

Phân tích từ Bloomberg: BTC có giá 14.000 USD trong năm 2020.

Vào đầu tháng này, chiến lược gia cao cấp của Bloomberg, Mike McGlone nói rằng giá Bitcoin có thể đạt 100.000 USD vào năm 2025. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý trong dự đoán của Mike là đồng tiền điện tử hàng đầu này sẽ có giá 14.000 USD vào cuối năm 2020.

Trong khi nói thêm về dự báo giá của mình trong năm nay, Mike đã đề cập đến “các địa chỉ Bitcoin hoạt động trung bình trong 30 ngày từ Coinmetrics”. Theo ông, các địa chỉ hoạt động của BTC là ‘một chỉ báo hàng đầu về sự phục hồi vào năm 2019’.

Nhìn vào xu hướng hiện tại của các địa chỉ ví Bitcoin, chiến lược gia nói rằng xu hướng này hướng đến mức giá gần với mốc 15.000 USD hơn là 10.500 USD (tính đến ngày 2/10).

Trừ khi các đồng hồ đo này đảo ngược, không có khả năng giá sẽ giảm. – Chiến lược gia hàng hóa BI cho biết.

Sàn Kraken cũng dự đoán tương tự

Trích dẫn Báo cáo biến động Bitcoin vào tháng 8/2020, sàn giao dịch tiền điện tử Kraken đã chỉ ra rằng theo xu hướng trước đây, tháng 9 luôn là một tháng ảm đạm đối với Bitcoin. Nhưng từ tháng 10 trở đi, BTC sẽ ở trong chu kỳ ‘gia tăng biến động’ và biến động giá theo chiều ngược lại.

Theo các tính toán, Kraken cho biết bitcoin có gần 2 tháng để ghi nhận mức tăng mới cho các nhà đầu tư và vượt qua mức trung bình biến động trong 315 ngày.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -