Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOIN'Gã khổng lồ' quản lý tài sản trị giá 35 tỷ USD...

‘Gã khổng lồ’ quản lý tài sản trị giá 35 tỷ USD cho phép khách hàng đầu tư vào bitcoin

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

'Gã khổng lồ' quản lý tài sản trị giá 35 tỷ USD cho phép khách hàng đầu tư vào bitcoin

[speaker]

 

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Mariner Wealth Advisors – công ty tư vấn tài chính với khối tài sản hơn 35 tỷ USD đang được tư vấn, quản lý, đã hợp tác với Eaglebrook Advisors để cung cấp khả năng tiếp cận tiền điện tử, cụ thể ở đây là cho phép khách hàng đầu tư vào bitcoin.

Eaglebrook Advisors, một công ty đầu tư tiền điện tử, mới đây đã tiết lộ rằng Mariner Wealth đang lên kế hoạch nhằm: “cho phép các cố vấn tài chính phân bổ bitcoin thay mặt cho những khách hàng muốn đưa đồng tiền này vào chiến lược đầu tư của họ”.

CEO Christopher King của Eaglebrook Advisors nói:

“Giải pháp đầu tư của chúng tôi, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu riêng của các công ty như Mariner Wealth Advisors, giúp các cố vấn của họ dễ dàng phân bổ vào Bitcoin”

“Chúng tôi hy vọng việc áp dụng tiền điện tử sẽ được tiếp tục và thị trường sẽ ngày càng trưởng thành, thúc đẩy nhu cầu lớn hơn nữa”

Mối quan tâm đến bitcoin giữa các nhà đầu tư tổ chức đang gia tăng với giá bitcoin tăng mạnh ở thời điểm hiện tại và các nhà đầu tư nổi tiếng như nhà quản lý quỹ đầu cơ huyền thoại Stanley Druckenmiller và nhà đầu tư kỳ cựu Bill Miller cũng vừa tiết lộ rằng “họ đang tham gia cuộc chơi tiền số này”.

Như SkyBridge Capital, công ty quản lý tài sản trị giá 7,7 tỷ USD, cho biết họ đang xem xét để đầu tư vào các quỹ đầu tư tiền điện tử có thể cung cấp khả năng tiếp cận với các loại tài sản kỹ thuật số, như bitcoin, ethereum..

“Các quỹ đầu tư có thể đầu tư vào các loại tài sản kỹ thuật số mà không bị hạn chế về vốn hóa thị trường hoặc các tính năng hoặc thuộc tính công nghệ..”

Kể từ khi giá BTC kích hoạt bull run, nhiều nhà đầu tư tổ chức từ các thị trường khác đã để mắt đến bitcoin. Nhà giao dịch David Kaye tweet: “Đang có một lượng tiền khổng lồ bên ngoài chuẩn bị chảy vào bitcoin, họ (nhà đầu tư tổ chức) đang xem xét thời điểm thích hợp để gia nhập thị trường này, sẽ sớm thôi..”.


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40