Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Gã khổng lồ ngân hàng Standard Chartered cho biết giá Bitcoin có thể đạt 100000 USD vào cuối năm

Gã khổng lồ ngân hàng của Anh là Standard Chartered, cho biết giá Bitcoin có thể đạt 100000 USD vào cuối năm.

Theo một báo cáo nghiên cứu của Ngân hàng Standard Chartered, mùa đông tiền điện tử cuối cùng đã kết thúc và Bitcoin (BTC) có khả năng đạt 100000 USD vào cuối năm nay.

Ngân hàng cho biết trong báo cáo rằng việc tăng lên 100000 USD có thể được thúc đẩy bởi một số yếu tố, bao gồm cả cuộc khủng hoảng ngành ngân hàng gần đây đã giúp “tái thiết lập việc sử dụng Bitcoin như một tài sản kỹ thuật số khan hiếm phi tập trung”.

Nhà phân tích Geoff Kendrick viết: “Trong bối cảnh này, Bitcoin đã được hưởng lợi từ vị thế là nơi trú ẩn an toàn, một kho lưu trữ giá trị tương đối và một phương tiện chuyển tiền.”

Báo cáo cũng lưu ý rằng một trong những động lực khiến giá đạt Bitcoin 100000 USD là bối cảnh vĩ mô rộng lớn hơn đối với các tài sản rủi ro đang dần cải thiện khi Cục Dự trữ Liên bang gần kết thúc chu kỳ tăng lãi suất.

Kendrick cho biết: “Mặc dù BTC có thể giao dịch tốt khi các tài sản rủi ro bị ảnh hưởng, nhưng các mối tương quan với Nasdaq cho thấy rằng nó sẽ giao dịch tốt hơn nếu các tài sản rủi ro được cải thiện trên diện rộng”.

Bitcoin lao dốc đã khiến 650 triệu USD vị thế long bị thanh lý

Cuối cùng Geoff Kendrick kết luận “Khi chúng ta tiến gần đến sự kiện Bitcoin halving tiếp theo, chúng tôi kỳ vọng các yếu tố thúc đẩy theo chu kỳ sẽ trở nên mang tính xây dựng hơn, như chúng đã từng có trong các chu kỳ trước. Tôi kỳ vọng tỷ lệ Bitcoin trên toàn bộ vốn hóa thị trường tiền điện tử sẽ tăng trở lại mức 50-60%

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ví Vitalik Buterin đóng góp 30 ETH vào quỹ hợp pháp Tornado Cash

Một ví tiền được liên kết với Vitalik Buterin, người đồng sáng lập Ethereum đã chuyển 30 ETH, trị giá 113.000 USD sang Juicebox,...

Ngân hàng DBS của Singapore nắm giữ 650 triệu USD Ethereum?

1 ví tiền điện tử thuộc DBS Bank nắm giữ hơn 170.000 ETH, trị giá gần 650 triệu USD. Vào ngày 30 tháng 5,...

Ví Telegram thực thi các quy tắc KYC mới

Ví tiền điện tử Wallet trên Telegram Messenger đang thực hiện những thay đổi quan trọng, bao gồm việc áp dụng các quy tắc...

Bài viết liên quan