Thứ Năm, 8 Tháng Sáu 2023

Bitcoin lao dốc đã khiến 650 triệu USD vị thế long bị thanh lý

- Advertisement -

Bitcoin lao dốc đã khiến 650 triệu USD vị thế long bị thanh lý

Sự sụt giảm của bitcoin nói riêng và thị trường tiền điện tử nói chung đã dẫn đến việc thanh lý các vị thế long trị giá 650 triệu USD vào tuần trước.

Bitcoin và thị trường tiền điện tử đã giảm liên tục trong suốt cả tuần qua, kể từ đợt sụt giảm mạnh kể từ ngày 18 tháng 4. Điều này khiến các vị thế long trên các sàn giao dịch phái sinh đã ghi nhận ​​mức thanh lý lớn nhất từ ​​đầu năm đến nay. Việc thanh lý tiếp tục diễn ra cho đến hôm chủ nhật.

- Advertisement -

Theo TheBlock, khoảng 650 triệu USD vị thế long đã được thanh lý. Hầu hết khối lượng thanh lý là trên sàn BinanceOKX, lần lượt là 234 triệu USD và 197 triệu USD thanh lý.

các vị thế long thanh lý

Bitcoin được giao dịch ở mức khoảng 27.300 USD, giảm 9,2% trong 7 qua, theo dữ liệu của CoinGecko. Thị trường Altcoin đã giảm song song với Bitcoin. Trong tuần qua, Ether giảm 12,9%, XRP của Ripple giảm 11,7% và MATIC của Polygon giảm 17%. Chiến lược gia danh mục đầu tư Matt Klein cho biết áp lực bán đã giảm bớt.

biểu đồ giá BTC

Noelle Acheson, cựu giám đốc phân tích thị trường tại Genesis Trading, nhận định “Mối tương quan giữa lợi nhuận của BTC và ETH đã giảm kể từ giữa đến cuối tháng 3”.

Các nhà phân tích của Bernstein cho biết hành động giá mạnh mẽ của BTC trong năm nay, tăng 67% từ đầu năm đến nay, dường như đã “hạn chế niềm tin của các nhà đầu tư về các nguyên tắc cơ bản đằng sau hành động giá”.

“Chúng tôi vẫn tin rằng chu kỳ năm 2023 (và trở đi) sẽ là về việc xây dựng cơ sở hạ tầng tài chính phi tập trung có thể mở rộng, xây dựng nguyên mẫu của một ‘Phố Wall’ mới trên blockchain và chứng kiến ​​làn sóng tham gia tiền điện tử đầu tiên của các tổ chức chính thống”, các nhà phân tích của Bernstein nói thêm.

Xem thêm: Tác giả “Cha giàu cha nghèo” Robert Kiyosaki dự đoán Bitcoin sẽ đạt 100000 USD

4/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Số lượng máy ATM Bitcoin tăng vọt trong tháng 5

Đã có sự gia tăng đáng kể vào tháng 5 với hơn 1.400 máy ATM Bitcoin được lắp đặt trên toàn thế giới, mặc...

Doanh thu khai thác bitcoin tăng lên 916 triệu USD

Doanh thu khai thác bitcoin đã tăng trong tháng 5, đạt 916,6 triệu USD, theo The Block Research.Doanh thu khai thác bitcoin đạt 916,6...

“AI” đứng đầu về số lượng tìm kiếm trên Google, nhưng vẫn đứng sau Bitcoin

Lượng tìm kiếm trên Google cho “AI” đã tăng lên mức cao kỷ lục mới. Tuy nhiên, lượng tìm kiếm cho “AI” vẫn thấp...

Bài viết liên quan

- Advertisement -