Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC ALTCOINGã khổng lồ ngân hàng Phố Wall: Ethereum sẽ vượt qua Bitcoin...

Gã khổng lồ ngân hàng Phố Wall: Ethereum sẽ vượt qua Bitcoin như một kho lưu trữ giá trị

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Gã khổng lồ ngân hàng Phố Wall: "Ethereum có thể vượt Bitcoin như một kho lưu trữ giá trị"

Giữa sự biến động thị trường tiền điện tử gần đây và sự thống trị ngày càng tăng của Ethereum, cuộc tranh luận giữa ETH và BTC đã nổ ra với một số ‘ông lớn’ tham gia thảo luận.

Gã khổng lồ ngân hàng Phố Wall, Goldman Sachs, gần đây đã hết sức ca ngợi Ethereum. Đối tác chung của ParaFi Capital, Santeago Santos, đã chia sẻ một số quan điểm và trích dẫn báo cáo của Goldman:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

“Với tầm quan trọng của việc sử dụng thực sự trong việc xác định kho lưu trữ giá trị, ETH có cơ hội cao để vượt qua Bitcoin như một kho lưu trữ giá trị thống trị. Hệ sinh thái Ethereum hỗ trợ các hợp đồng thông minh và cung cấp cách tạo các ứng dụng mới trên nền tảng của nó. Hầu hết các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) đang được xây dựng trên Ethereum và hầu hết các NFT được phát hành đều được mua bằng Ether. Số lượng giao dịch bằng Ether nhiều hơn so với Bitcoin đang phản ánh sự thống trị ngày càng tăng của đồng coin lớn thứ hai thế giới”

Goldman Sachs cũng lưu ý rằng Ethereum giữ lợi thế đi đầu trong công nghệ tiền điện tử được ứng dụng bằng cách lưu trữ DeFiNFT. Ethereum là nền tảng phù hợp để lưu trữ thông tin an toàn và riêng tư.

Do đó, việc thiết lập hồ sơ kỹ thuật số trên Ethereum có thể giúp người dùng lưu trữ dữ liệu cá nhân bao gồm lịch sử y tế, quyền sở hữu tài sản, quyền sở hữu trí tuệ và nhiều thứ khác. Goldman gọi nền tảng Ethereum là “Amazon of Information”.

Giao dịch cá voi Etheruem ở mức cao nhất trong ba năm

Sau khi tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 4,400 USD vào giữa tháng 5 năm 2021, giá Ethereum đã giảm 50% kể từ đó và hiện đang giao dịch quanh mức 2,200 USD.

Tuy nhiên, công ty phân tích dữ liệu tiền điện tử Santiment lưu ý rằng số lượng giao dịch cá voi ETH có giá trị trên 100,000 USD đã tăng vọt lên mức cao nhất trong 40 tháng trong vòng 9 ngày kể từ khi chạm mức ATH.

Cùng lúc đó, các khoản ETH đã được di chuyển lên sàn với số lượng lớn. Do đó, tâm lý bán mạnh đã xuất hiện.

Như Wu Blockchain lưu ý rằng “Ethereum Foundation đã di chuyển 35,000 ETH lên sàn giao dịch để bán, bị nghi ngờ vào ngày 17 tháng 5, khi giá ETH ở mức 3,280 USD”

Trong khi ở đầu bên kia, quỹ ETF của Purpose đến từ Canada đã tiếp tục tích lũy thêm ETH. Chỉ trong 15 ngày qua, Purpose đã thêm gần 15K ETF, nâng tổng số ETH đang nắm giữ lên 46,600 ETH.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40