Chủ Nhật, 14 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Elon Musk tái khẳng định lòng trung thành với tiền điện tử của mình

Elon Musk tái khẳng định lòng trung thành với tiền điện tử của mình

Elon Musk – Giám đốc điều hành của Tesla và Spacex – mới đây đã tái khẳng định lòng trung thành với tiền điện tử của mình, sau một loạt các tín hiệu trái ngược nhau cộng với sự lao dốc của thị trường trong tuần qua. 

Elon Musk dường như sẽ tiếp tục tham gia vào thị trường tiền điện tử, ít nhất là nếu chúng ta xem xét những tuyên bố mới nhất của ông một cách nghiêm túc. Nhà tỷ phú (hiện đã trở thành người có ảnh hưởng trong ngành Crypto) đã tái khẳng định lòng trung thành của mình với tiền điện tử và sở thích của ông đối với loại tài sản này thông qua Twitter.

Trong khi trả lời dòng tweet hỏi ông nghĩ gì về những người đã chỉ trích ông về các dòng tweet của mình trước đó, Musk nói:

Cuộc chiến thực sự là giữa tiền pháp định (fait) và tiền điện tử. Về sự cân bằng, tôi ủng hộ cái sau.

Đây được coi là một chứng thực rõ ràng về tiền điện tử từ Musk sau một thời gian bị chỉ trích gay gắt về việc ông “chê” mạng Bitcoin sử dụng rất nhiều năng lượng để đạt được sự phân quyền.

Musk đã từ anh hùng trở thành kẻ phản diện vào đầu tháng này, sau khi từ người ủng hộ cho đề xuất kinh tế của Bitcoin, ông đã đưa ra những câu hỏi quan trọng về tính bền vững của tiền điện tử trong tương lai khi mạng lưới tiêu thụ quá nhiều điện năng trong quá trình vận hành.

Một thành phần không nhỏ trong cộng đồng tin rằng với sự phản bội đến từ Elon Musk cùng với tin tức Trung Quốc cấm giao dịch và khai thác Bitcoin là lý do chính khiến thị trường lao dốc. Do đó, việc Musk tái khẳng định lòng trung thành hôm nay không có nghĩa là Musk là một người ủng hộ tiền điện tử mạnh mẽ nhưng dường như ông đang tích cực cố gắng thay đổi cách hoạt động của tiền điện tử để làm cho nó trở nên “xanh và sạch hơn”.


Có thể bạn quan tâm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tỉ lệ vote Donald Trump trở thành Tổng thống Mỹ tăng vọt trên 70%

 Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump bị thương trong vụ xả súng tại một cuộc vận động ở Pennsylvania vào hôm nay (14/7),...

Đức đã bán hết số Bitcoin nắm giữ

Tính đến ngày 12 tháng 7, sau nhiều tuần bán tháo, chính phủ Đức đã bán hết số Bitcoin bị tịch thu. Theo Arkham...

X của Elon Musk có thể phải đối mặt với khoản tiền phạt 200 triệu USD

EU xác định sơ bộ rằng X.com của Elon Musk đã vi phạm Đạo luật Dịch vụ Kỹ thuật số (DSA) ở ba tội...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo