Thứ Ba, 28 Tháng Ba 2023

FTX muốn huy động 1 tỷ USD với mức định giá 32 tỷ USD

- Advertisement -

FTX muốn huy động tới 1 tỷ USD với mức định giá 32 tỷ USD

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX được cho là đang đàm phán để huy động lên đến 1 tỷ USD tiền tài trợ mới và giữ mức định giá của sàn gần với mức 32 tỷ USD đã thiết lập trước đó.

Theo CNBC, sàn giao dịch của tỷ phú tiền số Sam Bankman-Fried đang tìm cách huy động thêm nguồn vốn mới, cụ thể ở đây là 1 tỷ USD.

- Advertisement -

Trước đây vào tháng 1 năm 2022, FTX đã huy động được 400 triệu USD thông qua vòng series C. Cả FTX và FTX.US, chi nhánh ở Mỹ, đều đang tìm kiếm thêm các nguồn vốn mới.

Việc thúc đẩy nguồn vốn mới xuất hiện khi FTX đang thực hiện các thỏa thuận nổi bật để mua lại các đối thủ đang vật lộn với căng thẳng thị trường tiền điện tử gần đây.

Các cuộc đàm phán huy động vốn của FTX vẫn đang diễn ra và các điều khoản có thể thay đổi. Nguồn vốn sẽ được chuyển sang hoạt động giao dịch bổ sung, CNBC cho biết.

Kể từ khi bắt đầu ‘mùa đông tiền điện tử’, FTX đã tăng cường mua vào, mua các tài sản tiền điện tử và thực hiện các thương vụ mua lại với các công ty đang gặp khó khăn.

Nhìn về tương lai của ngành Crypto, tỷ phú tiền số Sam Bankman-Fried đã vạch ra những cách thức mà FTX sẽ cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ. Mặc dù FTX chiếm một phần đáng kể thị phần trong giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin và đã tăng tổng số lượng người dùng lên 60% kể từ tháng 10 năm ngoái, nhưng FTX vẫn thua Binance, OKEx Bybit về khối lượng giao dịch, theo dữ liệu do The Block tổng hợp.

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sau đợt airdrop, TVL trong Arbitrum đã tăng vọt

Sau đợt airdrop ARB hoành tráng, TVL trong Arbitrum đã tăng vọt.Theo dữ liệu được công bố từ Defi Llama, chỉ trong 7 ngày...

XRP trở thành mã thông báo giao dịch lớn nhất trên các sàn giao dịch lớn của Hàn Quốc

XRP trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Hàn Quốc với khối lượng giao dịch bất thường.Theo CoinMarketCap, XRP đã chiếm...

Lượt đề cập trên mạng xã hội của Ripple tăng mạnh khi giá đạt mức cao nhất trong 4 tháng

Các số liệu xã hội về XRP của Ripple đã tăng vọt trong tuần qua, khiến nó trở thành tài sản được xếp hạng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -