Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai 2023

Forbes: BlackRock và JPMorgan sẽ thúc đẩy đợt tăng giá Bitcoin tiếp theo

Forbes: BlackRock và JPMorgan sẽ thúc đẩy đợt tăng giá Bitcoin tiếp theo

Theo báo cáo gần đây của Forbes, BlackRock và JPMorgan là hai tổ chức sẽ mang lại đợt tăng giá tiếp theo cho thị trường tiền điện tử, đặc biệt là đối với Bitcoin, Ethereum và XRP.

Theo Forbes, tất cả các loại tiền điện tử hàng đầu như BTC, ETH và XRP sẽ chứng kiến ​​“một đợt pump lớn do BlackRock dẫn đầu trong tháng này”.

Báo cáo lưu ý rằng giá BTC tăng đột biến vào đầu tuần này là do các báo cáo giả mạo về việc SEC Hoa Kỳ (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch) phê duyệt ETF Bitcoin spot của BlackRock. Hơn nữa, Forbes cũng nhấn mạnh rằng tuần trước BlackRock đã trở thành công ty Phố Wall đầu tiên sử dụng hệ thống giải quyết tài sản thế chấp dựa trên blockchain của JPMorgan.

Theo Giám đốc điều hành BlackRock, Larry Fink, động thái này sẽ giúp mang lại “thế hệ nhà đầu tư tiếp theo cho thị trường tiền điện tử”.

Kể từ năm ngoái, Fink ngày càng lên tiếng nhiều về tầm quan trọng của tiền điện tử. Ông đã gọi các công nghệ của tiền điện tử là “rất quan trọng” trong thư gửi cổ đông hàng năm của mình. Ông nói thêm rằng “đang có những phát triển rất thú vị đang diễn ra trong không gian tài sản kỹ thuật số”.

Fink cũng dự đoán tiền điện tử sẽ “vượt qua” các loại tiền tệ truyền thống. Ông tuyên bố, “Điều quan trọng là vì nó mang tính quốc tế nên sẽ vượt qua bất kỳ loại tiền tệ nào trong việc định giá tiền tệ.”

Khi nào cuộc “bull run” Bitcoin do BlackRock dẫn đầu sẽ diễn ra?

SEC Hoa Kỳ đã hai lần trì hoãn quyết định về quỹ ETF Bitcoin spot của BlackRock. Tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia, SEC sẽ phê duyệt các đơn đăng ký ETF Bitcoin vào đầu năm sau.

Theo cựu giám đốc BlackRock, SEC sẽ phê duyệt đơn đăng ký trong vòng 3 đến 6 tháng tới, dự đoán này nằm trong khung thời gian dự báo của nhiều chuyên gia khác.

Cùng với ETF Bitcoin spot, đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới cũng sẽ trải qua đợt Halving lần thứ tư vào tháng 4 năm 2024. Sự kiện Halving thường được coi là “cơ hội pump” cho BTC vì sau mỗi Halving sẽ làm giảm việc tạo ra đồng tiền mới, tăng độ khó đào, qua đó làm tăng sự khan hiếm cho BTC.

Việc Halving, cùng với sự chấp thuận cho quỹ ETF Bitcoin spot, có thể châm ngòi cho một đợt tăng giá mới cho thị trường tiền điện tử. Nhiều nhà phân tích dự đoán các loại tiền điện tử hàng đầu như BTC, ETH và XRP đều sẽ đạt mức cao mới mọi thời đại, vượt qua đợt bull run của năm 2021.

Xem thêm: Novogratz cho biết SEC sẽ phê duyệt ETF Bitcoin spot trong năm nay

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin so với Ethereum: Các nhà đầu tư tổ chức đang mua gì?

Thị trường tiền điện tử hiện đang hồi sinh, đánh dấu hiệu suất tốt nhất kể từ tháng 5 năm 2022. Bitcoin và Ethereum,...

Tether lãi hơn 1 tỷ USD nhờ giữ Bitcoin

Tether, công ty đứng sau stablecoin lớn nhất thế giới, USDT, đã chứng kiến ​​​​dự trữ Bitcoin của mình tăng giá trị hơn 1...

CNBC: Bitcoin là tài sản đầu tiên ‘hiếm hơn vàng’

Thảo luận về hiệu suất tích cực của nó trong những ngày gần đây, CNBC đã tuyên bố rằng Bitcoin (BTC) sẽ trở thành tài sản...

Bài viết liên quan