Thứ Sáu, 19 Tháng Bảy 2024

EXXA Network là gì? Đánh giá tổng quan về dự án tiền ảo EXXA

EXXA Network

EXXA dường như là cái tên đang hot gần đây. Sẽ có những câu hỏi như “Đây có phải là một dự án đáng để đầu tư ?” hay” Dự án này có lừa đảo không?”. Hãy cùng Blogtienao tìm hiểu về dự án này nhé!

EXXA là gì?

Theo như giới thiệu của dự án

EXXA là một nền tảng kỹ thuật số tương tự như Cloud Token hay cũ hơn là Plustoken. Mục tiêu là cung cấp một hệ sinh thái tạo ra sự giàu có cho các đối tác của họ và trở thành một loại tiền kỹ thuật số thực tế. Nó cho phép bạn lưu trữ các loại tiền điện tử như: BTC, ETH, USDT, LTC. Bạn sẽ được thu nhập thụ động hằng ngày.

EXXA Token là gì?

Hiện tại giá trị của Token này 0.1$. Chúng tôi cũng không thể tìm được bất cứ thông tin nào khác về token này.

Hệ sinh thái của EXXA

DEVO+

Là một một con AI bot được tạo ra để giao dịch kiếm lợi nhuận cho nhà đầu tư. Bot này sẽ sử dụng các chỉ số và thuật toán giao dịch phức tạp và trade không bị chi phối cảm xúc

EXXA Digital Academy

Học viện kỹ thuật số EXXA sẽ là một bàn đạp có thể giúp bạn học hỏi, phát triển và đạt được lợi thế trong thị trường kỹ thuật số.

EXXA Travel

Sử dụng token để tận có được những ưu đãi độc quyền về các tour du lịch

Hình thức đầu tư của dự án

Đây là dự án theo kiểu HYIP – PONZI – MLM. 

Với mức đầu tư tối thiểu 300$ bạn sẽ nhận được được 0.2%-0.6%/ngày tức 6%-18%/ tháng. Và lãi được trả bằng token EXXA

Ngoài ra, khi bạn đầu tư tối thiểu 300$, bạn sẽ còn nhận được hoa hồng từ lời mời giới thiệu.

  • Bạn sẽ nhận được 100% lợi nhuận từ người bạn giới thiệu cấp 1
  • Bạn sẽ nhận được 50% lợi nhuận từ người bạn giới thiệu cấp 2
  • Bạn sẽ nhận được 5% lợi nhuận cho các cấp còn lại
Mô hình Ponzi MLM HYIP

Đội ngũ thành viên

Đội ngũ thành viên EXXA
Đội ngũ thành viên EXXA

Đánh giá khách quan về EXXA Network

Các cổ đông của dự án

  • Danny Pang: 20%
  • SQ2 FINTECH: 25%
  • Frankie Lee: 20%
  • Michael Chia: 28%
  • Gregory Ang: 7%

Đầu tiên phải nhắc đến SQ2 FINTECH. Anthony Lau là CEO của SQ2 FINTECH đồng thời cũng là CEO của World Blockchain Forum (WBF). WBF là nơi ươm mầm của những dự án Ponzi tiêu biểu là S Block, Cloud Token, PlusToken. Hai dự án S Block và Cloud Token vẫn còn hoạt động nhưng PlusToken đã biến mất cùng với 3 tỷ USD.

Tiếp đó là Danny Pang là CEO của Axxa Global. Axxa Global là một hình thức đa cấp về sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp.

Theo như quảng cáo của Exxa thì SQ2 Fintech kết hợp với AXXA tạo ra EXXA. Cả 2 đều có yếu tố đa cấp ở đây.

Axxa và SQ2 Fintech
SQ2 Fintech + AXXA = EXXA

Kịch bản dự án

Một kịch bản quen thuộc đó chính là bot giao dịch AI. Nó được sử dụng cho các dự án được giới thiệu ở WBF. Mặc dù có sự thay đổi về tên của bot nhưng Plustoken đã exit scam, Cloud Token, S Block hay mới nhất là EXXA tất cả đều đề cập đến công nghệ này. Nếu công nghệ bot AI này thật có thể mang lại lợi nhuận thì tại sao PlusToken đã cao chạy xa bay?

Tính pháp lý của dự án

EXXA hay World Blockchain Forum đều có trụ sở tại Singapore. Với hình thức của dự án này thì rõ ràng nó tạo cơ hội cho việc thu nhập thụ động. Nhưng EXXA lại không được đăng ký chứng khoán tại Singapore hay bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Điều này chứng tỏ dự án đang hoạt động bất hợp pháp tại tất cả các nước trên thế giới. Chỉ có một lý do duy nhất một công ty hoạt động bất hợp pháp là họ sẽ không làm những gì họ nói.

Giá trị của Token EXXA

Một token được tạo hoàn toàn từ con số 0 và nó không có ứng dụng gì khác ngoài việc dùng để rút lợi nhuận. Giá token thì họ tự đặt. Tất cả điều này nói lên rằng token EXXA hoàn toàn vô giá trị.

Và các bạn biết đấy, Khi khoản đầu tư vào dự án không đủ để chi trả cho các khoản rút tiền. Thì như bao dự án đa cấp khác họ sẽ “rút ván” và bỏ lại các nhà đầu từ ở phía bên kia cầu như đàn anh PlusToken.

Tôi không nói đây là dự án này scam vì hiện tại nó mới thành lập, nên chưa thể nói nó scam, bất kể mô hình đa cấp biến tướng nào chỉ khi sập chúng ta mới nói nó scam. Không thì các thanh niên mặc Vest chửi chết.

Lời kết

Đây là bài viết đánh giá cơ bản về dự án EXXA. Không phải mục đích khuyên đầu tư. EXXA là MONEY GAME, có thắng có thua. Và các bạn phải biết những GAME này nó không mang lại giá trị thực tiễn, chỉ là lấy tiền người sau trả cho người trước.

Lúc tôi viết bài này là lúc EXXA mới ra đời, chắc sẽ mất khoảng 1 vài năm sau khi ăn đủ thì nó sẽ sụp, bọn chủ dự án sẽ cuốn gói ra đi và tiếp tục lập tiếp dự án mới. Cá nhân mình sẽ không tham gia dự án này nhằm quyết liệt tẩy chay mô hình này.

Nếu bạn nghiêm túc học về tiền ảo và đầu tư thì hãy tham gia khoá học miễn phí trên Blogtienao.com – Chuyên Mục Lớp Học. Và nếu có bất kỳ thắc mắc, hãy comment hỏi dưới bài viết hoặc đặt câu hỏi trên nhóm FB của BTA: http://bit.ly/2L3hfQg

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phạm Quốc Đạt
Phạm Quốc Đạthttps://phamquocdat.net
I'm just a simple man trying to make my way in the crypto space.
- Advertisement -