Eagle Rock Global (ERG) Là Gì? Dự Án ERG Có Lừa Đảo Hay Không?

119
82136
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Thời gian gần đây, chúng tôi cũng đã nhận được rất nhiều câu hỏi xung quanh về việc Eagle Rock Global (ERG) Là Gì? ERG Có Lừa Đảo Hay Không? Và để trả lời câu hỏi này, chúng tôi sẽ làm việc cả cuối tuần để review dịch vụ đầu tư tiền điện tử Eagle Rock Global (ERG).

Eagle Rock Global Là Gì?

Theo giới thiệu, Eagle Rock Global (ERG) Là kênh đầu tư tài chính đến từ Âu Châu, Là một kênh mang về lãi suất và lơi nhuận cực ổn định.

Ealerockglobal tham gia vào quá trình kinh doanh, thu hút và quản lý quỹ đầu tư cũng như lợi nhuận bằng cách sử dụng sự biến động của tiền điện tử và tăng số lượng người dùng.

Về cơ bản, tiền điện tử là các mục giới hạn trong cơ sở dữ liệu mà không ai có thể thay đổi trừ khi các điều kiện cụ thể được đáp ứng.

ERG Hoạt Động Như Thế Nào?

Mô hình gây quỹ cộng đồng hiện đại này thường dựa trên ba loại tác nhân: người khởi xướng dự án đề xuất ý tưởng hoặc dự án được tài trợ, các cá nhân hoặc nhóm ủng hộ ý tưởng và một tổ chức kiểm duyệt đưa các bên cùng nhau đưa ra ý tưởng.

Mô hình hoạt động của ERG

Các Gói Đầu Tư Của ERG

Tổng cộng có 13 gói đầu tư khác nhau: từ 100$ tới 1.000.000$, các bạn có thể theo dõi chi tiết trong hình bên dưới

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Các gói đầu tư ERG
Các gói đầu tư ERG

Khi nhấn vào chi tiết xem từng gói, chúng ta sẽ thấy bảng lãi cụ thể, ví dụ tôi nhấn vào xem gói 10.000$

Các gói đầu tư ERG

Vậy là chúng ta đã biết sơ sơ về nó, bây giờ tôi sẽ không giới thiệu nhiều mà đi vào trực tiếp vấn đề đánh giá review luôn nhé.

Đánh Giá Eagle Rock Global (ERG)

Về Lợi Nhuận

Đây là bảng tính lợi nhuận mà tôi trực tiếp tính toán, với việc đầu tư 50000$, bạn sẽ nhận được ít nhất 59.000$ lãi trong 3 tháng đầu tiên, Và nếu bạn giữ lại số tiền đó càng lâu thì sẽ lãi càng cao, các bạn có thể tính toán theo bảng tính trên hình:

 • Bạn sẽ nhận lãi 118% sau 3 tháng
 • Bạn sẽ nhận lãi 145$ sau 3 tháng với chu kỳ hold 6 tháng.

Ngoài ra, mỗi một gói đều có gói hoa hồng giới thiệu, chẳng hạn gói 50k$, nếu bạn mời ai khác đầu tư thì bạn sẽ nhận dc 6% hoa hồng từ F1, 5% cho F2, 3% cho F3,….Tầng tầng lớp lớp…

Xét về góc độ đánh giá, đây là mô hình Ponzi, và mô hình này sẽ sụp đổ khi số tiền của nhà đầu tư mới tham gia không đủ trả lãi cho các bác đi trước. Chu kỳ sụp đổ của hệ thống tuỳ thuộc vào tốc độ phát triển, càng nhanh thì càng sụp sớm, và ERG thì là 3,6,9,12,15,18 months.

Về Lãnh Đạo và Công Ty

Công ty này đã đưa ra hình ảnh của hầu hết các nhân viên của họ cùng với chỉ định của họ nhưng lại không có liên kết đến hồ sơ truyền thông xã hội của họ hoặc bất cứ điều gì giúp công chúng theo dõi họ. Chúng tôi đã tìm kiếm thông qua các diễn đàn trực tuyến khác nhau, nhưng không thể tìm thấy!

Điều này chứng tỏ, đây là thông tin giả mạo, toàn bộ đều là giả mạo hết…Và do nó thiếu minh bạch, tốt hơn hết là hãy tránh xa nó, nguyên tắc đầu tư là: hãy đầu tư vào cái gì bạn hiểu và rõ ràng…

ERG Group INC – Công ty đằng sau Eagle Rock Toàn cầu

Một việc khác chúng ta cần tìm hiểu là ERG Group INC, công ty đứng sau đợt chào bán tiền ảo ERG. Trước hết, theo các tài liệu hợp nhất có trên eaglerockglobal.org, công ty này có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh.

Điều này đã đủ đáng ngờ, bởi vì nếu bạn biết bất cứ điều gì về thuế, luật, tài chính và kinh doanh lừa đảo, bạn biết rằng việc thành lập một công ty vỏ bọc lừa đảo ở Đảo Virgin thuộc Anh là cực kỳ dễ dàng. Những kẻ gian này có thể đã sử dụng tên giả Galore.

Và hơn hết là ERG Group INC không được cấp phép với bất kỳ cơ quan cần thiết nào. Điều này có nghĩa là nó là một công ty đầu tư bất hợp pháp và lừa đảo.

Eagle Rock Global hoạt động như thế nào?

Họ tuyên bố rằng họ có liên quan đến giao dịch tiền điện tử, khai thác, trả tiền để nhấp vào mô hình kinh doanh và nhiều hơn nữa. Thậm chí có một phần trò chơi trên trang web của họ. Nhưng chúng tôi đã Không có một từ trả lời cho câu hỏi này. 

Các điều khoản và điều kiện liên quan không rõ ràng, nhưng bạn luôn có thể hỏi nhóm hỗ trợ của họ để biết thêm thông tin. Liên quan đến giao dịch và khai thác tiền điện tử, việc thiếu thông tin đầy đủ là không thể chịu đựng được.

Chúng tôi không có bất kỳ ý tưởng nào về phương pháp giao dịch hoặc độ chính xác của họ. Họ đã không hiển thị bất kỳ lịch sử giao dịch cộng với tên của các nhà quản lý quỹ là không rõ. Hơn nữa, các chi tiết của họ khai thác trang trại cũng là một bí ẩn. Họ thậm chí còn nói về Thương mại điện tử, nhưng thông tin được cung cấp cũng mơ hồ.

Kế hoạch đầu tư và lợi nhuận được quảng cáo

Như chúng tôi đã phân tích ở bên trên, như thế là rất nguy hiểm với độ rủi ro cực cao.

Thông tin tên miền

Thật không may, chủ sở hữu của nền tảng này đã che dấu danh tính của họ. Vì vậy, đây là những chi tiết quan trọng chúng tôi quản lý để thu thập.

 • Tên miền – Eaglerockglobal.org
 • Nhà đăng ký – NameCheap, Inc
 • Đăng ký vào ngày – 22/11/2017
 • Hết hạn – 22/11/2022
 • Xếp hạng toàn cầu Alexa – 42.190
 • Xếp hạng tại Việt Nam – 1.342
 • Đối tượng Địa lý – Việt Nam, Nga, Hoa Kỳ, Ukraine và Đức

Thiếu bằng chứng xã hội

Mỗi doanh nghiệp trực tuyến để lại một dấu vết của lời chứng thực trong thế giới trực tuyến. Mặc dù, công ty này có thứ hạng cao và đang nhận được rất nhiều lưu lượng truy cập, không có nhiều bằng chứng. Với bản chất mờ ám của họ kết hợp với việc thiếu bằng chứng xã hội, một cái gì đó có mùi tanh.

Tuy nhiên, họ không thể che giấu bản chất thực sự của mình trong thời gian dài và thời gian sẽ kể về chương trình nghị sự thực sự của họ. Hiện tại, tốt hơn hết là tránh xa chúng vì lợi ích của riêng bạn hoặc ít nhất là bắt đầu với mức tối thiểu tuyệt đối.

Hãy để mắt đến các liên kết giới thiệu, có thể có một vài nhà quảng bá có thể tạo ra sự cường điệu về dự án này (bánh vẽ). Hơn nữa, nếu bạn đọc về bất kỳ quảng cáo nào mà hơn 100% mỗi năm thì đều là rủi ro cao…

Kết luận đánh giá Eagle Rock Global

Về bản chất, các bạn hãy chú ý, hầu hết các công ty Kinh doanh đa cấp MLM đều chú trọng phát triển thị trường Việt Nam, Bởi Việt Nam, Nga, Ukraine, Đức, Trung Quốc, đều là các quốc gia tham gia dự án này khá lớn và với các số tiền rất khủng. Tôi không tẩy chay các dự án này, nhưng tôi sẽ luôn viết bài về các dự án cho các bạn hiểu rõ và quyết định đầu tư hay không là tuỳ thuộc các bạn. Việt Nam mình dạo này rất cao tay về đầu tư HYIP, do đó phân chia ra làm 2 nhóm: Một nhóm có kinh nghiệm, đầu tư vô là ăn lãi khủng, sau đó rút vốn ra chỉ chơi lãi đến khi nó sập (rất là an toàn), và một nhóm là tẩy chay 100% không bao giờ tham gia. Chỉ tội những người mới chưa có kinh nghiệm, vì tham lam vô đầu tư mà không rút vốn, kết quả đã được dự báo trước.

Ngoài ra, chúng tôi còn có review các bài về các dự án đang rất HOT đó là : MiningCity, S BlockSCF Token, các bạn có thể xem thử nhé! Chúc các bạn vui vẻ hạnh phúc và thành công.

Blogtienao khuyến khích các bạn review các dự án HYIP thành bài viết hoàn chỉnh và gửi về email blogtienao.content@gmail.com, chúng tôi sẽ review lại và sẽ đăng giúp bạn

Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

119 BÌNH LUẬN

 1. ERG đã ngưng cho rút tiền ra từ tháng 11/2019, hoặc cho rút rất hạn chế.
  Nhưng do gần cận Tết nên nó dùng nhiều chiêu trò bảo trì, nâng cấp, làm này nọ kia để trì hoãn tuyên bố việc khai tử, một phần vì cộng đồng nó quá lớn, số lượng đầu tư kinh khủng.
  Tiền thì không rút ra được, nhiều người vẫn ngu muội cứ nâng cấp, đầu tư thêm để mua cổ phiếu. Nó mà tuyên bố sụp đổ là hàng trăm ngàn, thậm chí hàng triệu người Tết này đói meo,

 2. Ôi hôm nay mới có người chia sẻ với mình dự án này. Mình hỏi họ làm gì mà trả lãi nhiều thế (5%/ngày tương đương 60%/năm). Mình từng đc nghe trước đó là các dự án hoạt động mà lãi 20%/năm là quá ngon lành mà đây tới 60%! Thì họ trả lời mình như này vẫn là quá bèo vì nó kinh doanh game, app vận tải. Kinh doanh mà mới làm cũng lấy đâu ra lợi nhuận khủng vậy? Còn đều đặn nữa. Các nhà đầu tư giỏi trên thế giới họ còn phải học, đọc sách báo tạp chí… đủ các kiểu mỗi ngày. Các ông có sp thật như Microsoft, Google, App… Giá trị tập đoàn lớn như thế, Kinh doanh bằng thật mà lợi nhuận cũng ko cao bằng vậy, còn lên xuống nữa chứ. Mở google ra tra erg, gặp ngay bài này của BTA nên nghỉ luôn.

 3. Các bạn lên tránh xa ngay ERG. Bạn bè và anh e của gia đình tôi đã điêu đứng với nó rồi vì bỏ ra rất nhiều USD cho ERG. Trước khi vợ tôi đầu tư vào đây tôi đã khuyên là hãy thận trọng nhưng cuối cùng cũng bỏ ra 2000 USD được hai ba tháng đầu tiên thu lãi (là do người chưa biết nhảy vào mua lại số USD ảo mà họ trả về) đến bây giờ ít người tham gia thì không thu được nữa do không ai mua số USD lãi ảo này và chắc chắn rằng không thu lại được do mình không có bất cứ một cái gì đảm bảo khi tham gia.

 4. Hôm qua 8/3/2020, tôi được anh đồng nghiệp trong công giới thiệu, tôi và anh đến Cao ốc văn phòng cho thuê TransViet Tower, 51 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM lên hội trường lầu 2, được các anh/chị doanh nhân, F1,… gì đó nói thao thao bất tuyệt về lợi nhuận khủng, đưa ra minh chứng bằng nhưng con người đã thành công: Doanh nhân anh Bản, cô giáo Linh, anh Đệ (Phan Thiết),… với mức lãi suất mấy trăm triệu 1 tháng, thập chí 800 triệu VNĐ/tháng, có nhà biệt thự, xe hơi Camry,…
  Làm tôi cảm thấy choáng ngột
  Nhưng có điều làm tôi cứ thắc mắc: Là đưa ra có số khủng như vậy, mà không chứng thực, sao kê số tài khoản ngân hàng, hoặc giấy tờ mua nhà, mua xe,.. chứ chỉ nghe 1 chiều thì khó thuyết phục ?!
  Vả lại 1 người thuyết giảng ở trên bục, khi nói xong câu nào thì người ở dưới gọi là “mồi lời” kiểu tung hô theo các kiểu, giống như mấy game show truyền hình thuê khán giả
  Khi được hỏi trường hợp rủi ro xảy ra thì chính phủ VN có đứng ra can thiệt không ?! Hay ai đó đứng ra bảo trợ, bảo lãnh không ?,… tất cả đều nói kinh doanh thì phải có rủi ro
  Với thêm nhìn các người này ăn mặc trang phục thì xin lỗi chả giống doanh nhân thành đạt, tỷ phú hay giống 1 cô giáo, thậm chỉ mang giày không phải hàng hiệu, áo sơ mi quần tây là loại thường ( không phải thương hiệu nổi tiếng: Phước An, Mattana,…); không toát lên vẻ trí thức,…còn các bạn F3, F4 thì mặc đồ còn không ủi, tóc tai không chỉnh chu, thậm chí ucf còn bắt anh bạn tôi trả và còn nhiều thứ có vấn đề
  Tôi rất cám ơn anh bạn đã giới thiệu tôi, anh bạn này rất hiền và tử tế, nhưng có lẽ tôi phải nói lời xin lỗi đến anh

  • Quá chuẩn bác.Có lẽ hôm đó e ngồi cùng phòng với bác. Doanh nhân chó dại tên Bản ” sau khi Erg lên VTV tôi về liền lên gói 100.000$ . DCM a Bản bớt lộn xào định lùa cmn gà. Thằng Ul của mìn cũng lộn xào ko kém. Nhìn như thằng xì ke. Đcmn nó kêu làm tháng 300 củ hệ thống dưới nó hơn 200 người mà đi con xe cùi mía.chỉ có cách thanh khoản duy nhất là dụ dỗ lôi kéo người khác vào. Thế khác đéo nào đa cấp. Mìn đã đâu tư gói 20k$ đã hoàn vốn. Giờ xác cmn định mất cũng ko tiếc. Khuỷen chân thành 1 câu ai đã và đang co ý định thi nên stop ngay.

 5. Tôi đã đầu tư vào ERG tháng 9 – 2019, sau vài tháng lấy lãi đều đều vì có người vào sau mua $ ERG của người trước. Sau khi VTV1 phát sóng phanh phui sự thật thì chẳng còn ai vào mua $ nữa, cái chợ mua bán ERG trên Telegram cũng đã giải tán luôn. Bây giờ mình ngồi ôm 1 đống $ ERG trong hệ thống và cứ cái đà trả lãi khủng như thế này không bao lâu nữa mình sẽ thành triệu phú ERG mất thôi. kaka. Không có cách nào rút tiền của mình ra được, nếu muốn bán được $ ERG thì phải đi rủ người khác tham gia chẳng khác nào lừa đảo đa cấp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.