Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

Eagle Rock Global (ERG) Là Gì? Dự Án ERG Có Lừa Đảo Hay Không?

Thời gian gần đây, chúng tôi cũng đã nhận được rất nhiều câu hỏi xung quanh về việc Eagle Rock Global (ERG) Là Gì? ERG Có Lừa Đảo Hay Không? Và để trả lời câu hỏi này, chúng tôi sẽ làm việc cả cuối tuần để review dịch vụ đầu tư tiền điện tử Eagle Rock Global (ERG).

Eagle Rock Global Là Gì?

Theo giới thiệu, Eagle Rock Global (ERG) Là kênh đầu tư tài chính đến từ Âu Châu, Là một kênh mang về lãi suất và lơi nhuận cực ổn định.

Ealerockglobal tham gia vào quá trình kinh doanh, thu hút và quản lý quỹ đầu tư cũng như lợi nhuận bằng cách sử dụng sự biến động của tiền điện tử và tăng số lượng người dùng.

Về cơ bản, tiền điện tử là các mục giới hạn trong cơ sở dữ liệu mà không ai có thể thay đổi trừ khi các điều kiện cụ thể được đáp ứng.

ERG Hoạt Động Như Thế Nào?

Mô hình gây quỹ cộng đồng hiện đại này thường dựa trên ba loại tác nhân: người khởi xướng dự án đề xuất ý tưởng hoặc dự án được tài trợ, các cá nhân hoặc nhóm ủng hộ ý tưởng và một tổ chức kiểm duyệt đưa các bên cùng nhau đưa ra ý tưởng.

Mô hình hoạt động của ERG

Các Gói Đầu Tư Của ERG

Tổng cộng có 13 gói đầu tư khác nhau: từ 100$ tới 1.000.000$, các bạn có thể theo dõi chi tiết trong hình bên dưới

Các gói đầu tư ERG
Các gói đầu tư ERG

Khi nhấn vào chi tiết xem từng gói, chúng ta sẽ thấy bảng lãi cụ thể, ví dụ tôi nhấn vào xem gói 10.000$

Các gói đầu tư ERG

Vậy là chúng ta đã biết sơ sơ về nó, bây giờ tôi sẽ không giới thiệu nhiều mà đi vào trực tiếp vấn đề đánh giá review luôn nhé.

Đánh Giá Eagle Rock Global (ERG)

Về Lợi Nhuận

Đây là bảng tính lợi nhuận mà tôi trực tiếp tính toán, với việc đầu tư 50000$, bạn sẽ nhận được ít nhất 59.000$ lãi trong 3 tháng đầu tiên, Và nếu bạn giữ lại số tiền đó càng lâu thì sẽ lãi càng cao, các bạn có thể tính toán theo bảng tính trên hình:

 • Bạn sẽ nhận lãi 118% sau 3 tháng
 • Bạn sẽ nhận lãi 145$ sau 3 tháng với chu kỳ hold 6 tháng.

Ngoài ra, mỗi một gói đều có gói hoa hồng giới thiệu, chẳng hạn gói 50k$, nếu bạn mời ai khác đầu tư thì bạn sẽ nhận dc 6% hoa hồng từ F1, 5% cho F2, 3% cho F3,….Tầng tầng lớp lớp…

Xét về góc độ đánh giá, đây là mô hình Ponzi, và mô hình này sẽ sụp đổ khi số tiền của nhà đầu tư mới tham gia không đủ trả lãi cho các bác đi trước. Chu kỳ sụp đổ của hệ thống tuỳ thuộc vào tốc độ phát triển, càng nhanh thì càng sụp sớm, và ERG thì là 3,6,9,12,15,18 months.

Về Lãnh Đạo và Công Ty

Công ty này đã đưa ra hình ảnh của hầu hết các nhân viên của họ cùng với chỉ định của họ nhưng lại không có liên kết đến hồ sơ truyền thông xã hội của họ hoặc bất cứ điều gì giúp công chúng theo dõi họ. Chúng tôi đã tìm kiếm thông qua các diễn đàn trực tuyến khác nhau, nhưng không thể tìm thấy!

Điều này chứng tỏ, đây là thông tin giả mạo, toàn bộ đều là giả mạo hết…Và do nó thiếu minh bạch, tốt hơn hết là hãy tránh xa nó, nguyên tắc đầu tư là: hãy đầu tư vào cái gì bạn hiểu và rõ ràng…

ERG Group INC – Công ty đằng sau Eagle Rock Toàn cầu

Một việc khác chúng ta cần tìm hiểu là ERG Group INC, công ty đứng sau đợt chào bán tiền ảo ERG. Trước hết, theo các tài liệu hợp nhất có trên eaglerockglobal.org, công ty này có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh.

Điều này đã đủ đáng ngờ, bởi vì nếu bạn biết bất cứ điều gì về thuế, luật, tài chính và kinh doanh lừa đảo, bạn biết rằng việc thành lập một công ty vỏ bọc lừa đảo ở Đảo Virgin thuộc Anh là cực kỳ dễ dàng. Những kẻ gian này có thể đã sử dụng tên giả Galore.

Và hơn hết là ERG Group INC không được cấp phép với bất kỳ cơ quan cần thiết nào. Điều này có nghĩa là nó là một công ty đầu tư bất hợp pháp và lừa đảo.

Eagle Rock Global hoạt động như thế nào?

Họ tuyên bố rằng họ có liên quan đến giao dịch tiền điện tử, khai thác, trả tiền để nhấp vào mô hình kinh doanh và nhiều hơn nữa. Thậm chí có một phần trò chơi trên trang web của họ. Nhưng chúng tôi đã Không có một từ trả lời cho câu hỏi này. 

Các điều khoản và điều kiện liên quan không rõ ràng, nhưng bạn luôn có thể hỏi nhóm hỗ trợ của họ để biết thêm thông tin. Liên quan đến giao dịch và khai thác tiền điện tử, việc thiếu thông tin đầy đủ là không thể chịu đựng được.

Chúng tôi không có bất kỳ ý tưởng nào về phương pháp giao dịch hoặc độ chính xác của họ. Họ đã không hiển thị bất kỳ lịch sử giao dịch cộng với tên của các nhà quản lý quỹ là không rõ. Hơn nữa, các chi tiết của họ khai thác trang trại cũng là một bí ẩn. Họ thậm chí còn nói về Thương mại điện tử, nhưng thông tin được cung cấp cũng mơ hồ.

Kế hoạch đầu tư và lợi nhuận được quảng cáo

Như chúng tôi đã phân tích ở bên trên, như thế là rất nguy hiểm với độ rủi ro cực cao.

Thông tin tên miền

Thật không may, chủ sở hữu của nền tảng này đã che dấu danh tính của họ. Vì vậy, đây là những chi tiết quan trọng chúng tôi quản lý để thu thập.

 • Tên miền – Eaglerockglobal.org
 • Nhà đăng ký – NameCheap, Inc
 • Đăng ký vào ngày – 22/11/2017
 • Hết hạn – 22/11/2022
 • Xếp hạng toàn cầu Alexa – 42.190
 • Xếp hạng tại Việt Nam – 1.342
 • Đối tượng Địa lý – Việt Nam, Nga, Hoa Kỳ, Ukraine và Đức

Thiếu bằng chứng xã hội

Mỗi doanh nghiệp trực tuyến để lại một dấu vết của lời chứng thực trong thế giới trực tuyến. Mặc dù, công ty này có thứ hạng cao và đang nhận được rất nhiều lưu lượng truy cập, không có nhiều bằng chứng. Với bản chất mờ ám của họ kết hợp với việc thiếu bằng chứng xã hội, một cái gì đó có mùi tanh.

Tuy nhiên, họ không thể che giấu bản chất thực sự của mình trong thời gian dài và thời gian sẽ kể về chương trình nghị sự thực sự của họ. Hiện tại, tốt hơn hết là tránh xa chúng vì lợi ích của riêng bạn hoặc ít nhất là bắt đầu với mức tối thiểu tuyệt đối.

Hãy để mắt đến các liên kết giới thiệu, có thể có một vài nhà quảng bá có thể tạo ra sự cường điệu về dự án này (bánh vẽ). Hơn nữa, nếu bạn đọc về bất kỳ quảng cáo nào mà hơn 100% mỗi năm thì đều là rủi ro cao…

Kết luận đánh giá Eagle Rock Global

Về bản chất, các bạn hãy chú ý, hầu hết các công ty Kinh doanh đa cấp MLM đều chú trọng phát triển thị trường Việt Nam, Bởi Việt Nam, Nga, Ukraine, Đức, Trung Quốc, đều là các quốc gia tham gia dự án này khá lớn và với các số tiền rất khủng. Tôi không tẩy chay các dự án này, nhưng tôi sẽ luôn viết bài về các dự án cho các bạn hiểu rõ và quyết định đầu tư hay không là tuỳ thuộc các bạn. Việt Nam mình dạo này rất cao tay về đầu tư HYIP, do đó phân chia ra làm 2 nhóm: Một nhóm có kinh nghiệm, đầu tư vô là ăn lãi khủng, sau đó rút vốn ra chỉ chơi lãi đến khi nó sập (rất là an toàn), và một nhóm là tẩy chay 100% không bao giờ tham gia. Chỉ tội những người mới chưa có kinh nghiệm, vì tham lam vô đầu tư mà không rút vốn, kết quả đã được dự báo trước.

Ngoài ra, chúng tôi còn có review các bài về các dự án đang rất HOT đó là : MiningCity, S BlockSCF Token, các bạn có thể xem thử nhé! Chúc các bạn vui vẻ hạnh phúc và thành công.

Blogtienao khuyến khích các bạn review các dự án HYIP thành bài viết hoàn chỉnh và gửi về email blogtienao.content@gmail.com, chúng tôi sẽ review lại và sẽ đăng giúp bạn

Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

4.1/5 - (40 bình chọn)

137 BÌNH LUẬN

 1. Mọi người hãy cảnh giác cao với những hình thức kinh doanh lừa đảo này. Tôi nghĩ các cơ quan Nhà Nước Việt Nam nên dẹp bỏ các trang web đăng tải những hình thức lừa đảo này để tránh nhiều người phải sập bẩy giống như ifan, skimining, bitconnect,… Mọi người hãy cảnh giác với những bài đăng trên blogtienao này nhé. Dạo này trang web này hay đăng các bài có tính lừa đảo rất cao.

 2. Add viết bài phân tích thiếu chính xác,với nội dung mang tính chất sai lệch với mục đích gây chú ý với cái webside mới thành lập của mình. Lãi suất 6%/1tháng thì tháng là 18%, add viết là lãi suất 118%, đó là 1 trong những cái sai điển hình của bài viết này. Phần chính sách hoa hồng add ko hiểu gì về nội dung đi phán lung tung. Người xem họ cũng biết đây là bài viết nhảm nhí.

 3. Ad tính kiểu gì mà gói cao nhất chỉ lãi 15% /1 tháng thì đầu tư 50k lãi chỉ 7k5/ tháng. Bài viết mang tính khách quan nhưng số liệu thì tính cho chuẩn chứ

 4. Mình tuy không nằm trong nghành tài chính, mình chuyên về đầu tư kinh doanh nhưng nhìn qua dự án là mình biết chính sách ok đối với những người có tiền nhàn rỗi để đầu tư dài hạn ở đây. Tính tổng lãi suất 15% + hoa hồng hệ thống thì chưa tới 20% so với số vốn bỏ ra đối với nhà đầu tư và kinh doanh. Riêng mình thì đồng tiền ngắn hạn nên mình đang phải đầu tư những dự án ngắn hạn để xoay vòng đồng vốn nhiều lần trong 1 tháng mới sản sinh lợi nhuận cao hơn, còn ở erg chính sách giam vốn thời hạn 18 tháng và trả lãi suất đều mỗi ngày mỗi tháng thì với mục đích là giữ chân khách hàng và tạo 1 hệ thống cộng đồng trung thành để xây dựng và phát triển các hệ sinh thái hiện tại và tương lai, như vậy sẽ phù hợp hơn đối với sinh viên, công nhân và những người có khoản vốn nhỏ và chưa có ý tưởng kinh doanh nào khác. Anh em mình cùng nghành thì mình không dám nói là cty nào có lừa đảo hay không? Các bạn muốn tham gia đầu tư vào đâu thì hãy trực tiếp bỏ chút thời gian đi tìm hiểu chuyên sâu và thử thách trải nghiệm để có quyết định đúng đắn.

 5. Chả có cái lol gì ngồi không mà ra tiền chỉ có đi lừa đảo ,chỉ tội một số người ảo tưởng chúng nó rót mật vào tai cho tan cửa nát nhà.

 6. Trong xã hội người ta đã phân định rõ rệt 4 nhóm người rồi nên suy nghĩ và sự lựa chọn của mỗi người thế nào thì không ai trách ai được. Giàu hay nghèo đều quyết định số mệnh của mỗi người rồi. 2 ông nông dân cùng mang 1 số tiền để đi buôn giống nhau, 1 ông bung tiền để buôn bán kiếm lời và trở nên giàu có còn 1 ông sợ mất khoản tiền đã có nên bỏ túi mang về và làm công việc nông dân bình thường để an phận.
  Muốn làm một việc gì phải tự mình đi tìm hiểu kỹ trước lúc quyết định, bạn đi hỏi người khác thì người ta sẽ bàn lui cho bạn nhé!
  Bí đầu tư và kinh doanh thì không bao giờ ai chỉ cho bạn, mà bạn phải tự đi tìm hiểu tại sao người ta làm được? Để tìm câu trả lời nhé!

 7. Cảm ơn bài viết của blogtienao. các bạn không lôi kéo người chơi như tapchitienao, hay tapchibitcoi. đủ thấy các bạn tử tế.

 8. dạ thưa cô vậy hết năm 2019 ERG nói sẽ lên sàn giao dịch chứng khoán. Tôi đang rất phân vân về thông tin này khi công ty phát hành tiền ảo nhằm mục địch huy động vốn . Nhưng huy động vốn cho cái gì cơ ạ???? ERG có nói sẽ lấn sân sang vận tải, game,… từ tháng 6 mà đến bây giờ tôi vẫn chưa có thông tin gì tiến triển cả. Mà chỉ còn mấy tháng nữa là hết năm 2019, vậy tiền đầu tư đi đâu ạ?? Hơn nưa để lên sàn giao dịch chứng khoán tại VN cần ít nhất 2 năm hoạt động cùng rất nhiều điều kiện nữa trong khi công ty về VN theo tôi biết là chỉ hơn 1 năm . Vì vậy điểm chốt hết năm 2019 liệu có phải lúc ‘ lật bài’ của ‘ thủ lĩnh đa cấp’ như chuyển động 24h đã đưa tin không ạ. Nếu cô biết thêm thông tin gì xin vui lòng giải đáp hộ tôi . Cảm ơn

 9. đây là bài viết tốt, đánh giá khách quan, nếu ngon ý tự đi sác minh mấy cái ý trên của block xem có đúng không, chuyên đầu tư khinh doanh bán quần áo ak, câu chuyện bàn lùi vãi lol đm mấy thằng liều chưa chắc giàu đâu bày đặt kể xàm lol, 10 thằng liều thì chết 9, 1 thằng kết hợp với hiểu biết may ra sống, mà thơi này đéo ai liều 100% cả chỉ liều 2%-10%

 10. Năm 2017 tôi cũng từng bị dụ vào mô hình đa cấp kiểu như ERG này, mọi người biết Yesbook không, bọn chúng quảng cáo rầm rộ lắm, nào là lãi khủng, rồi những người sáng lập rất uy tín, trang web đứng top thê giới, …. lúc đó mình cũng đang tham lam để kiếm tiền, rồi nạp tiền vào chưa kịp nhận lãi tháng thứ 1 thì sập cmnr. cũng cái kiểu lấy tiền người sau trả người trước. ai giới thiệu, lôi kéo đc người nào thì được hưởng hoa hồng từ người đó.

 11. Mọi người ơi… Cho e hỏi ErG này là gì ạ… E thấy dòng họ bên ngoại e đỗ xô đi đầu tư bất nguồn từ bà chị dâu mới về nhà ck. Chỉ trong thời gian ngắn mà đã sắm được xe oto tiền tỷ. Suốt ngày đi dự hội thảo ở nơi sang chảnh… Hứa hẹn này nọ một tương lai sáng lạng. Đây có phải thật sự là kênh đầu tư tốt ko ạ.

 12. Bài viết này phân tích rất chuẩn. Mình cũng muốn đóng góp thêm về ý kiến cá nhân của mình. Theo mình thấy các cộng tác viên của erg đang đi kêu gọi đầu tư với lãi suất 15%/ tháng tương đương 180%/năm. Đây là lãi suất trong mơ của bất kỳ tập đoàn hay cá nhân nào. Đó là lãi suất phải chịu trách nhiệm hình sự của người cho vay nặng lãi ở Việt Nam. Nếu member đầu tư có lợi nhuận như vậy thì tập đoàn ERG còn lãi ntn nữa? Mình cho rằng đó là điều khó xảy ra. Còn một chi tiết nữa là các member khi đầu tư vào ERG phải cam kết ít nhất là từ 6 tháng. Nạp tiền vào là $ nhưng giao dịch giữa các member với nhau chỉ là giao dịch nội bộ bằng vnđ ở ngoài tài khoản còn $ vẫn nằm trong hệ thống của ERG. Như vậy là những người được giới thiệu tham gia sau cùng sẽ là những người thiệt hại nhất nếu mô hình này là lừa đảo. Theo nhận định của mình thì thời điểm này các member của ERG đã tương đối rất đông rồi. Có lẽ mẻ lưới cuối cùng sắp được tung ra và kịch bản là nhóm cầm đầu chuẩn bị ôm một lượng lớn $ trong dân bốc hơi khỏi Việt Nam. Và điều đó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thị trường. Việt nam đã rất khan ngoại tệ rồi giờ mà mất đi một lượn lớn ngoại tệ nữa thì nền kinh tế sẽ bị ảnh hưởng ntn? Nếu thực sự đây là một vụ lừa đảo thì chúng ta cũng thấy năng lực của các đơn vị quản lý kinh tế và thị trường của chúng ta yếu kém đến mức nào.

 13. Tôi thấy lịch sử ERG đã hoạt động từ 2018, như vậy đã quá ít nhất 01 chu kỳ 06 tháng giữ tiền. Như vậy liệu còn bao lâu nữa thì mẻ lưới cuối cùng mới cất lên nhỉ???

 14. Ko có gì là dễ kiếm cả . Kẻ vào sau nuôi người vào trước . Và 50/100 thằng chủ kênh nó hưởng . Khi ko còn ai vào nữa ko đủ tiền giả lãi tự nó sẽ bị sập . Hai là nó sẽ tăng các gói để thu hút tiền là lúc đó cũng chuẩn bị đi . Cấc bạn nên cẩn trọng đầu tư nhé . Chúc may mắn

 15. Bạn mình đang chơi cái này,mình đã search bản gốc bằng tiếng Anh bài viết này gửi cho nó,nhưng chắc đâm lao rồi nên nó không nghe,haizzz…

 16. Mình đã lên sàn remitano.com mua 100.000$ đầu tư vào ERG 1 năm với lãi suất 0.4%/ngày giờ mình đã rút vốn ra và dùng tiền lãi đầu tư cho dù có sập cũng chẳng ảnh hưởng gì. Tiền lãi thì bạn muốn bán lại cho những anh em đầu tư trong hệ thống hay rút trực tiếp về ví điện tử và chuyển về tk vietcombank cũng được chẳng ảnh hưởng gì. Ai muốn kiếm tiền thì tự đi tìm hiểu và học hỏi. Đừng ngồi đó mà chờ người dâng tới. Không có cái gì là dễ cả.
  Muốn biết lộ trình của tập đoàn EAGLE ROCK GLOBAL đi có đúng hay ko thì các bạn tự tìm hiểu. Nếu ai cũng biết, ai cũng tin ai cũng tham gia sớm thì không còn cơ hội cho bạn nữa,
  Mỗi người có 1 tính cách, 1 suy nghĩ, 1 lối sống, 1 cách làm việc, 1 sự lựa chọn. Bạn có thể chơi cá độ hay đánh bạc hay đầu tư kinh doanh mất cả vài chục triệu hay vài trăm triệu thì ko tiếc, nhưng để đầu tư 500$ trãi nghiệm và tìm hiểu chuyên sâu thì tiếc và sợ mất thì đủ để nói lên con người bạn như thế nào rồi.
  Nếu bạn nào muốn trãi nghiệm và có 1 cách đầu tư thông minh mà ko sợ mất tiền thì hãy vào “Diễn Đàn Công Nghệ 4.0” comment mình sẽ hướng dẫn, nếu ko tin thì anh em mình sẽ viết 1 bản cam kết và công chứng đàng hoàng nhé!
  Các bạn lên mạng tìm hiểu thì các sân chơi đang đấu đá nhau nên nói xấu nhau là chuyện bình thường.

 17. Ông “Dang ky” này chẳng có cách giải thích nào khác ngoài lý sự cùn và vẫn là người đến sớm lấy tiền, lừa đảo người sau. Ông làm cam kết và công chứng tải lên đây luôn đi, biết đâu lại có được nhiều F2 nữa nhỉ.

 18. Mình tính ở mức thấp nhất: 6%/tháng, nghĩa là 72%/năm. Nếu tính các khoản % khi xây dựng hệ thống thì cũng vào khoảng 100%/năm. Đấy là lãi trả cho các nhà đầu tư. Cộng thêm các khoản chi phí vận hành doanh nghiệp, thuế má, lãi công ty mẹ giữ lại để đầu tư vào các lĩnh vực của doanh nghiệp….. thì tổng lãi công ty thu về chắc phải vào cỡ: 180% (với mức trả lãi thấp nhất (3 tháng). Còn các mức cao hơn thì khủng khiếp cỡ nào???? Em rất mong được xem báo cáo tài chính của công ty 1 lần cho thỏa ước mơ!!!!???

 19. đừng đầu tư bạn ơi, ăn trên đầu trên cổ ngồi không có tiền, bạn tỉnh lại đi, đến giàu cỡ nào hay cỡ nào, cũng có ai cho bạn xén 15% mỗi tháng, eag cày để bạn dí dao bắt nó đưa tiền cho bạn ak, tui can mấy anh em thân thiết, mà đéo ai tin, nhìn rành rành ra đấy cố mà nhảy vào, là thật thì từ đầu chí cuối phải rõ ràng minh bạch, làm ăn lâu dài, chủ dự án thì éo có chút thông tin, dấu đầu dấu đít, đầu thì nói hay, éo có cái m gì ra hồn, 3 cái game quay cờ bạch đéo ai chơi, kêu chủ yếu trader, xin lỗi đéo bao giờ có bot nào trader cõ đó hết nha bạn, đéo có sàn nào để bot hoạt động ăn tiền của sàn đâu ok

 20. trên hình tính lãi suất 118% đó là cả tiền gốc đó bác ạ. 3 tháng chỉ lãi 18% thôi bác nhé! ko như chủ thớt nói —“Bạn sẽ nhận lãi 118% sau 3 tháng” “bạn sẽ nhận được ít nhất 59.000$ lãi trong 3 tháng đầu tiên”— chủ thớt nói sai rồi, e ko chơi nhưng mới nhìn đã biết

 21. thật là siêu ảo các bác ạ! tiền lãi la 15% 1 tháng 1 năm la 180% nhe =))! các bác so đo vs lãi ngân hàng chênh quá lớn! Cty chưa đi vào hoạt động hệ thống chưa ổn định chưa hiểu tiền đâu ma trả cho cho các bác đâu tư >> toàn là tiền người sau trả cho người trước. lúc giới thiệu vê dự án sơ sài ngần như chỉ nói vê tiền thật nhiều cho các bác, ko vạch định rõ kế hoạch phát triền ra làm sao. tiếp theo 90% đại đa sô ngươi chơi tham gia la nông dân ba nội trợ dễ cả tin lòng tham tức thời, rất tội cho các bác. bác nào đâu tư vào thì xác định chêt luc nao ko biết! e đo khoảng cung lắm dc 6 đên 8 thang nưa la no chet còn nhanh sau vụ 27 28 tháng 8 nay no cho các bác đi tàu 5**** ở hạ long xong no mât hút =)))

 22. Mình là 1 nhà đầu tư của Eagle Rock Global nhưng mình ko tham gia làm hệ thống chỉ nhận lãi hàng ngày và cho tới thời điểm hiện tại mình đã lấy lại đủ số vốn ban đầu là 2200$ . Hiện tại mình còn dư 1 tk 2000$ của ck mình. Mỗi lần giao dịch tiền về rất nhanh. Như vậy có dc xem là lừa đảo ko mọi người?
  Mình vào Erg khi nó chỉ là 1 trang web trống ko có 1 đường link liên kết nào nhưng giờ nó đã Mining, Trading, Game đang đi vào hoạt động và còn nhiều cái khác đang dần dc đưa vào hoạt động. Như vậy Erg có nói mà ko làm ko, có lừa đảo ko sao mọi người ko thử trải nghiệm để biết Erg lừa bạn ntn.
  Mình nghĩ với số vốn bỏ ra là 100$ chắc ko làm hia đình nhà bạn nào phải phá sản điêu đứng đâu nhỉ, vậy tại sao ko thử để biết Erg lừa bạn ngoạn mục thế nào. Đừng ngồi đó mà dòm ngó và nói xấu lẫn nhau.
  Làm gì, kinh doanh đầu tư gì cũng có rủi ro nếu ko dám thử thì sao biết mình vấp ngã ở đâu để đứng dậy vững hơn. Ai cho mình hỏi ở đâu đầu tư an toàn chắc chắn ko có rủi ro cho mình theo đầu tư với nhé

  • bạn ơi sao mỗi lần gọi uplike để rút lãi họ ko trả lời….họ nói thẳng là mình giới thiệu người mới thì mới bán được usd để trả lãi về …..mình 6 tháng nay có rút được đồng usd đâu

 23. Muộn nhất là tới năm 2022 nhưng không bao giờ tới được. Ai ăn non chắc có lãi nhưng tham thì sẽ thâm. ERG nó kéo nhà đầu tư và tung chiêu để các bạn đầu tư thêm chứ không rút. Tâm lý cấp càng cao thì lợi nhuận càng lớn. F1 đầu tư 50k USD kèm các con chiên F2, F3…Hãy đợi hồi kết hạ màn! 2020 hay 2021?

 24. Tôi đầu tư ERG nhưng đã bị khoá mã đây mấy có ai bị như tôi chưa mà sao ché quá vậy. Một tập đoàn nước ngoài méo có thàng nào suppost về nguyên nhân khoá tài khoản, mấy bác có ở trong chăn mới biết có rận.

 25. Trần thị ngọc hoa: có phải đầu tư gì đâu mà goi là đầu tư mà rủi với ro, chẳng hiểu gì, thiếu hiểu biết cũng nói bừa. Chính xác là lừa đảo nhé!

 26. ngồi đó mà gõ bàn phím, xu thế công nghệ ai cũng biết, cái thành công cái thất bại,, khi Facebook, grap … 1 số công nghệ khác thành công thì tung hô, nhưng co biết khi nó bắt đầu ntn k,, ai cũng nói như mọi đó, cái j cũng có giá của nó.. k làm thì ngồi mà xem, rảnh thì nấu cm quét nhà cho vợ rửa đít cho con đi, Quan trọng chọn đúng cái để đầu tư,,, thử đầu tư cổ phiếu mà xem, núc thua thì ntn,, xàm vcl

 27. Mình thấy bạn nói đúng, y như là tập đoàn aladin cách đây hơn 1 năm, bà chị mình cũng được tư vấn y vậy, nên giờ ngậm ngùi hơn 400 triệu theo thần đèn aladin
  Không kinh doanh tiền đâu trả lãi, lãi của những người vào sau trả cho người đi trước, bạn nào khôn ôm lại vốn thì ngưng chơi, khổ nhất là mấy bác vào sau cùng.
  Và để được hoa hồng toàn mời mọc, dụ dỗ người quen, sau này có chuyện gì xảy ra là ăn bom luôn á

 28. Toàn là thánh phán y như đúng rồi,ae học thêm kiến thức thầy Lê Thẩm Dương đi,ad thì viết bài sai tèo loe,các thánh thì chả hieu đa cấp là gì cứ gõ bàn phím

 29. ERG TRƯỚC SAU CŨNG SẬP MÀ SAO CHỊ KIA MỚI GẶP LÀ CÔNG NHÂN RỒI 4 THÁNG SAU CHỊ ẤY MUA ĐẤT BÊN E 1TỶ 2 .HỎI CHỈ LÀM J MÀ LÊN THẾ CHỊ NÓI ĐẦU TƯ ERG ĐẤY E.
  KG BIẾT ERG LÀ GÌ ?
  RỒI ANH BẠN KIA ĐI XE CÀ TÀN CŨNG THEO CHỊ ẤY H LẠI RƯỚC 1 CON XE MẸC VỀ.
  KHÓ HIỂU THẬT.
  E CÓ NÊN THỬ SỨC KG Ạ. NẾU SẬP MÀ RƯỚC ĐC CON MẸC VÀ MIẾNG ĐẤT THÌ E CŨNG VUI…

 30. Bạn có dám đầu tư cùng cùng tập đoàn này 100 triệu để lấy lãi 15% chia đôi mỗi người là 7,5 triệu không? nếu bạn mất tiền thì mình đền, còn không mất thì sau 18 tháng bạn lấy lại 100 triệu đó, mình sẽ tạo cho bạn 1 tài khoản đầu tư và cài bảo mật và thông tin cá nhân đầy đủ cho bạn.
  Xin thưa với các bạn tập đoàn này nó sẽ sập khi trên thế giới này không ai xài điện thoại thông minh nữa. Ở đây tiền thật việc thật thì bạn ko tìm hiểu mà chơi, bạn đi nghe lời ông tiền ảo nói. ở ERG thì tiền việt chuyển thành tiền USD còn đồng BTC trên sàn nó lên hay xuống đâu liên quan. nếu doanh nghiệp tuyển bạn vào trả lương cho bạn mà bạn ko làm j cả thì bạn có xứng đáng để nhận đồng lương đó ko? nhận 15% của cty, mỗi tháng bạn tạo tài khoản cho 4 người mới và cài bảo mật cho họ, họ đầu tư hay không cũng ko quan trọng, nếu họ chỉ là khách hàng sử dụng các dịch vụ khác của cty thì bạn cũng thỏa lòng rồi mà. thì 15% đó bạn nhận suốt đời của bạn vẫn xứng đáng mà.

 31. Miệng của bạn, lời của bạn muốn nói sao cũng được nhưng nhớ suy nghĩ cho kỹ nhé. Bạn nói đa cấp sớm muộn gì cũng sập định chạm hơi nhiều chỗ đấy.. coi chừng bạn sập trước thì nhục cái mặt đấy..

 32. Các bác xem chút đánh giá về con này của diễn đàn lớn nhất thế giới nhé. scam hay không là quyền các bạn nghĩ vì chưa sập thì vẫn chưa scam nhưng gần như đây là dự án có mùi.
  1 dự án lớn không thể có chuyện lấy mấy cái hình vớ vẩn của trang đào tạo nào đó photoshop rồi cho thành thành viên sáng lập được. Với thế giới chẳng ai quan tâm chỉ có các bác VN mình quan tâm thì tự hiểu, F1,F2 còn húp được ít cháo giờ F10,F20 chuẩn bị…

 33. Trước đây công ty TNHH Hoàng Long cũng đã chạy mô hình tương tự và sau hơn 1 năm ra đời đã sụp đỏ. Không biết ERG tồn tại đc bao lâu.

 34. Các bác cứ ngồi phán, tính từ lúc các bác phán đến giờ mà đầu tư gói 3 tháng thì lấy lại vốn cmnr các bác ah. L

 35. Tháng 9 này nghe nói nó ra mô hình gì đó mà đâu thấy gì đâu, may mới đầu tư 100$ thôi đó,
  Và xin nói thêm các bác cứ bảo m.n tự đi tìm hiểu nhưng tìm hiểu ở đâu hay cũng lên những văn phòng mà các bạn thuê để mở những khóa học khóa đào tạo nói cách khác là như kiểu các bạn đi chia sẻ dự án đấy, nhưng nếu như tự lên đó tìm hiểu thì xin thưa là chắc chắn m.n sẽ dính những lời nói ngon mật ngọt của các vị đấy ak.

 36. Có hai mốc mà Egle rock sẽ Bùng.
  1. Cuối năm 2019 nếu tổng lượng tiền huy động đủ lớn
  2. Cuối năm 2022 sau khi đã huy động đủ lượng tiền cũng như lúc trang web hết hạn sd tên miền

 37. Chắc cái thằng ad viết bài này nó giàu lắm nhỉ, dẫn chứng như cái quần què, viết bài nói xấu 1 dự án để chắc câu mọi người về dự án của mình à, tớ đây cũng may là bị erg nó lừa cho phát mà mới 5 tháng được con ô tô đấy, giờ chả làm mẹ gì ngồi đọc mấy bài báo của mấy thằng lá cải này nhưng trăm triệu vẫn về túi, có giỏi thì đi lừa như nó đi hộ cái, lừa mà nó giúp đc bao nhiêu nghìn người có cuộc sống đầy đủ thì cứ kiếm thằng thứ 2 lừa như nó đi, bác nào muốn thử xem nó lừa như nào nhắn tin e chỉ cho ạ, 5 tháng cái nhà hay cái ô tô nó rơi trúng đầu cho thì lại vỡ mặt ý chứ, xàm vcc

 38. Wep nhu qq biet đach gì mà phán như đúng rồi… Nói cũng sau..phân tích là tích 1 đóng phân…. May la thang chuyen gia noi xau du an khác…. Biet cai đach que gi ma phan….

 39. Tiền trong túi mình là của m, khi đã vào tay ng khác thì ko nói trc dc j. Có những việc ng khác làm dc nhưng m ko làm dc . Lợi nhuận cao thì rủi ro lớn. Miếng phomat miễn phí chỉ có trên cái bẫy chuột. Đầu tư hay ko tùy mọi ng quyết định.
  Hãy là ng đầu tư thông minh.

 40. Đọc bình luận thấy nhiều bạn nói là đã rút $ về và vẫn đang có lãi. Mà chưa ai cho xem bằng chứng đã rút dc tiền. Tìm mỏi mắt mòn tay mà ko thấy. Mong dc 1 lần thấy ai đó rút tiền.

 41. ai mua được ô tô lên tiếng cái nhỉ??? theo tôi biết rõ thì ô tô là phải nộp tiền vào và thuê lại đấy, mấy bác ERG gì đó ơi vào mà nói gì đi

 42. Có những người đã đầu tư thật và nhận được tiền thật rồi vào đây nói không phải lừa đảo này kia. Nhưng mà tiền các bạn nhận được là tiền của người vào sau trả cho người vào trước thôi. Khi chủ hệ thống gom đủ tiền nó chuồn thì người vào sau mất trắng. Cũng sớm thôi.

 43. Tao mới đi nghe tụi này nói xong. Nói chung là cũng hay, và tụi nó F1 f2 f3 luôn nói về thành công của face hay grap. Và nhìn chung dân erg cũng nói y chang. Tóm lại nếu vào đây các bạn sẽ học được cách thuyết phục người khác. Rất có lợi cho các bạn muốn dik theo con đường bán hàng. Còn tiền các bạn sẽ đi đâu ư… chắc chắc hết năm nay khi nó lên sàn các bạn sẽ biết. Ah quên chắc gì nó lên sàn được ????

 44. Tôi cũng đã tìm hiểu kỹ về dự án erg .. thứ nhất: là một dự án lớn muốn hoạt động tại việt nam là phải xin phép ,nhưng tôi không thấy bài báo nào nói là erg xin phép cả… rất nguy hiểm.. nếu nhà đầu tư nào mạo hiểm chơi sẽ có ngày nó sập rồi mất trắng tiền của..lúc đó đi kiện ai…..

 45. Có hyip scam nào hơn 1 năm không. Chỉ nhìn qua lãi suất mà chưa cập nhật gì à ad. Dự án có nhũng công nghệ gì chắc gì ad đã biết. Cho thấy chỉ bắt hình dông một cách thiếu kiến thức trầm trọng để thu hút lượt truy cập. Kiến thức hạn hẹp post nhưng thứ mờ mịt

 46. Tôi là 1 chuyên gia trader mà nghe eaglerockglobal phát triển rất mạnh. Bạn nói thê khác nào kì thị erg. Và hiện tại các có các opp ở ĐÀ Lạt, Cần Thơ, Hà Nội và chung quy 10k member HCm vào T7 19/10. Vs hơn 1000k member nddt nước ngoài và bạn sẽ gặp trực tiếp lãnh đaọ ERG. Bạn đăng review chỉ là nên phông của dự án. Dự án scam mà phát triển ra các nền tảng công nghệ à. Bạn có thể kiếm tiền miễn phí. Bạn đã tìm hiểu kĩ chưa. Hyip chỉ đầu tư và đem lại lãi siêu lợi nhuận. Nói tìm hiểu kĩ về hyip mà chưa có cái gì gọi là kinh nghiệm. Kinh nghiệm dài 5 năm thê à. À rút mãi không hết sợi kinh nghiệm. ! người chỉ sưu tầm những xíu kiến thức lên web là chắc chắn 100%. Ad ngu v bạn. Bảo scam khi nào nói xem.

  • bạn mới ngu vl, bảo nó trình báo cáo tài chính hợp nhất ra xem. Với lại bảo nó trình các giấy tờ thật ra chứ đừng pts. Toàn hội nghị, toàn dân VN đầu tư mà còn bày đặt.

 47. Tập đoàn trả lãi suất cao, hoạt động hơn 1 năm, chuẩn bị phát hành cổ phiếu mà k có nổi 1 cái báo cáo tài chính. Suốt ngày sự kiện này, sự kiện kia để huy động vốn mà không tạo ra 1 giá trị gì. Quan trọng ng VN nên giúp đất nc mình, cứ làm giàu cho nc ngoài.

 48. Tôi nhà đầu tư nước ngoài xem lại bản dịch tôi nghĩ người VN chỉ làm theo đa cấp biến tướng nhưng họ không lừa đảo thay vì thúc ép các nhà đầu tư. Nhưng dự án hoàn toàn là có thật và có ngách phát triển vượt bậc, CHUYÊN GIA TÀI CHÍNH SINGAPORE

 49. Lừa hay không lừa thì dễ biết lắm. Chỉ cần không có người mới tiếp tục tham gia vào trong thời gian tới. Nếu ERG vẫn tiếp tục trả lãi bình thường cho mọi người thì ae cứ vô tư mà hưởng thụ. Còn ngược lại thì ae tự hiểu. Haizzzz. Tình hình này chắc chắn người mới sẽ không tham gia thêm rồi đó.
  Điểm chí mạng của dự án này là các ae nạp tiền thật vào để đổi lấy tiền ảo, mà lãi suất cũng được trả bằng tiền ảo, muốn lấy lại tiền thật thì phải tìm người mới, bán cho họ những đồng tiền ảo đó rồi cứ thế tiếp diễn.
  Một dự án có thật khi thu hút vốn đầu tư thì phải tạo ra lợi nhuận thật, lãi suất phải là lãi suất thật được trả trực tiếp bằng tiền thật cho nhà đầu đầu tư.
  Sẽ không có gì để nói nếu ERG trả lãi cho nhà đầu tư bằng đồng USD hoặc bằng các đồng coin có giá trị giao dịch trên thị trường như: BTC hay ETH…
  Hãy thử tưởng tượng xã hội sẽ như thế nào nếu người người, nhà nhà không chịu lao động để tạo ra của cái vật chất mà cứ đỗ tiền tích lũy vào rồi ngồi không đó ăn chơi, đốt tiền phun phí sống ảo để kích thích sự tò mò người khác vào cùng tham gia với mình.
  Không có bữa ăn nào là miễn phí cả, xin đừng bán linh hồn mình cho quỷ dữ nữa các bạn. Hãy để thời gian và sức khỏe của mình lao động tạo ra những của cải vật chất thật.
  Thôi mình tập chung làm công việc của mình đây. Chúc các bạn bình tĩnh hơn.

 50. Hôm nay mình mới biết về dự án ERG này, mình cũng làm trong ngành tài chính xem được một số video phản ảnh dự án này có tính chất lừa đảo mà nhiều người nhảy vào bênh vực. Trước hay trách báo đài không làm rõ cảnh báo sớm hơn để cho nhiều người mắc lừa, nhưng giờ thì hiểu rồi . Bản thân mỗi người nên tự tìm hiểu không thì tự chịu với cái ngu của mình chứ không trách ai được. Cảm ơn bài phân tích của bạn .

 51. Bỏ đi mà làm người ..hình thức ponzin đa cấp lừa đảo. .dkm dân việt nam bị nhieu rùi vẫn cứ ngu..bitcoinect ..ifan ..v.v nó lừa cho đó rùi mà vẫn cu ngu..

 52. ERG đã ngưng cho rút tiền ra từ tháng 11/2019, hoặc cho rút rất hạn chế.
  Nhưng do gần cận Tết nên nó dùng nhiều chiêu trò bảo trì, nâng cấp, làm này nọ kia để trì hoãn tuyên bố việc khai tử, một phần vì cộng đồng nó quá lớn, số lượng đầu tư kinh khủng.
  Tiền thì không rút ra được, nhiều người vẫn ngu muội cứ nâng cấp, đầu tư thêm để mua cổ phiếu. Nó mà tuyên bố sụp đổ là hàng trăm ngàn, thậm chí hàng triệu người Tết này đói meo,

 53. Ôi hôm nay mới có người chia sẻ với mình dự án này. Mình hỏi họ làm gì mà trả lãi nhiều thế (5%/ngày tương đương 60%/năm). Mình từng đc nghe trước đó là các dự án hoạt động mà lãi 20%/năm là quá ngon lành mà đây tới 60%! Thì họ trả lời mình như này vẫn là quá bèo vì nó kinh doanh game, app vận tải. Kinh doanh mà mới làm cũng lấy đâu ra lợi nhuận khủng vậy? Còn đều đặn nữa. Các nhà đầu tư giỏi trên thế giới họ còn phải học, đọc sách báo tạp chí… đủ các kiểu mỗi ngày. Các ông có sp thật như Microsoft, Google, App… Giá trị tập đoàn lớn như thế, Kinh doanh bằng thật mà lợi nhuận cũng ko cao bằng vậy, còn lên xuống nữa chứ. Mở google ra tra erg, gặp ngay bài này của BTA nên nghỉ luôn.

  • Qua tết vẫn còn nè. Không biết trụ được 5 tháng nữa không? Có bạn chơi nên chẳng biết khuyên thế nào mà còn bị rủ chơi.

 54. Các bạn lên tránh xa ngay ERG. Bạn bè và anh e của gia đình tôi đã điêu đứng với nó rồi vì bỏ ra rất nhiều USD cho ERG. Trước khi vợ tôi đầu tư vào đây tôi đã khuyên là hãy thận trọng nhưng cuối cùng cũng bỏ ra 2000 USD được hai ba tháng đầu tiên thu lãi (là do người chưa biết nhảy vào mua lại số USD ảo mà họ trả về) đến bây giờ ít người tham gia thì không thu được nữa do không ai mua số USD lãi ảo này và chắc chắn rằng không thu lại được do mình không có bất cứ một cái gì đảm bảo khi tham gia.

 55. Hôm qua 8/3/2020, tôi được anh đồng nghiệp trong công giới thiệu, tôi và anh đến Cao ốc văn phòng cho thuê TransViet Tower, 51 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM lên hội trường lầu 2, được các anh/chị doanh nhân, F1,… gì đó nói thao thao bất tuyệt về lợi nhuận khủng, đưa ra minh chứng bằng nhưng con người đã thành công: Doanh nhân anh Bản, cô giáo Linh, anh Đệ (Phan Thiết),… với mức lãi suất mấy trăm triệu 1 tháng, thập chí 800 triệu VNĐ/tháng, có nhà biệt thự, xe hơi Camry,…
  Làm tôi cảm thấy choáng ngột
  Nhưng có điều làm tôi cứ thắc mắc: Là đưa ra có số khủng như vậy, mà không chứng thực, sao kê số tài khoản ngân hàng, hoặc giấy tờ mua nhà, mua xe,.. chứ chỉ nghe 1 chiều thì khó thuyết phục ?!
  Vả lại 1 người thuyết giảng ở trên bục, khi nói xong câu nào thì người ở dưới gọi là “mồi lời” kiểu tung hô theo các kiểu, giống như mấy game show truyền hình thuê khán giả
  Khi được hỏi trường hợp rủi ro xảy ra thì chính phủ VN có đứng ra can thiệt không ?! Hay ai đó đứng ra bảo trợ, bảo lãnh không ?,… tất cả đều nói kinh doanh thì phải có rủi ro
  Với thêm nhìn các người này ăn mặc trang phục thì xin lỗi chả giống doanh nhân thành đạt, tỷ phú hay giống 1 cô giáo, thậm chỉ mang giày không phải hàng hiệu, áo sơ mi quần tây là loại thường ( không phải thương hiệu nổi tiếng: Phước An, Mattana,…); không toát lên vẻ trí thức,…còn các bạn F3, F4 thì mặc đồ còn không ủi, tóc tai không chỉnh chu, thậm chí ucf còn bắt anh bạn tôi trả và còn nhiều thứ có vấn đề
  Tôi rất cám ơn anh bạn đã giới thiệu tôi, anh bạn này rất hiền và tử tế, nhưng có lẽ tôi phải nói lời xin lỗi đến anh

  • Quá chuẩn bác.Có lẽ hôm đó e ngồi cùng phòng với bác. Doanh nhân chó dại tên Bản ” sau khi Erg lên VTV tôi về liền lên gói 100.000$ . DCM a Bản bớt lộn xào định lùa cmn gà. Thằng Ul của mìn cũng lộn xào ko kém. Nhìn như thằng xì ke. Đcmn nó kêu làm tháng 300 củ hệ thống dưới nó hơn 200 người mà đi con xe cùi mía.chỉ có cách thanh khoản duy nhất là dụ dỗ lôi kéo người khác vào. Thế khác đéo nào đa cấp. Mìn đã đâu tư gói 20k$ đã hoàn vốn. Giờ xác cmn định mất cũng ko tiếc. Khuỷen chân thành 1 câu ai đã và đang co ý định thi nên stop ngay.

 56. Tôi đã đầu tư vào ERG tháng 9 – 2019, sau vài tháng lấy lãi đều đều vì có người vào sau mua $ ERG của người trước. Sau khi VTV1 phát sóng phanh phui sự thật thì chẳng còn ai vào mua $ nữa, cái chợ mua bán ERG trên Telegram cũng đã giải tán luôn. Bây giờ mình ngồi ôm 1 đống $ ERG trong hệ thống và cứ cái đà trả lãi khủng như thế này không bao lâu nữa mình sẽ thành triệu phú ERG mất thôi. kaka. Không có cách nào rút tiền của mình ra được, nếu muốn bán được $ ERG thì phải đi rủ người khác tham gia chẳng khác nào lừa đảo đa cấp.

  • Các cụ cứ hiểu đơn giản như này cho tôi nhá:bme chúng ta đẻ 1-2 ng con quá lắm đến 10 ng bme còn lo cho đc mà đây tới vài chục vài trăm con ng này ăn hại k biết giúp bme kiếm tiền thì các cụ nghĩ bme các cụ ra sao.thì erg nó cũng như vậy các cụ giúp tập đoàn họ phát triển cộng đồng thì nó sẽ fat triển tới giờ này chúng tôi vẫn mạnh bởi cộng đồng của chúng họ nhất nhất đồng lòng .chứ kiểu ấu trĩ như các cụ thì đi web nào nó cũng sập

 57. Thay ai cung đăng bài bán tk hay đô này nọ…gọi điện chả có ai đúng… ai thanh ly tk để cứu lai vốn alo nhé…dc sẽ gd… 0834227334

 58. Giờ là hơn 1 năm rồi kể từ khi có bài viết này, mà ERG vẫn tồn tại và hôm qua tôi vừa bị bế đi hội thảo của họ xong 😀 . Chứng tỏ hồi cách đây 1 năm ai vào thì đã lại bộn rồi. Giờ thì tôi cũng run lắm không dám chơi!

 59. Toàn dân lừa đảo không, đầu tư vào khi lấy tiền ra không được, toàn là nói không và không ai giải quyết hết….lừa đảo là số 1

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -