Chủ Nhật, 10 Tháng Mười Hai 2023

ETH phá đỉnh, BTC tăng lên mức cao nhất trong gần 3 tuần

Thị trường đang đón chào tuần mới với sự kiện ETH lập đỉnh mới và đà tăng chưa có dấu hiệu dừng lại, trong khi Bitcoin cũng không chịu kém cạnh so với đàn em.

Cụ thể, Bitcoin đã tăng khoảng 3% để lên mức 65.200 USD và ETH đứng ở mức cao kỷ lục là 4.733 USD.

Ether đã tăng 57% kể từ đầu tháng 10 và Bitcoin tăng khoảng 50% khi quỹ ETF Bitcoin được ra mắt tại Mỹ vào tháng trước, giúp giới đầu tư tổ chức có thể tiếp xúc với loại tài sản này.

Kyle Rodda, nhà phân tích tại IG Markets cho biết lợi suất thực giảm khi các nhà giao dịch chống chọi với lạm phát đã làm tăng thêm sức hấp dẫn của các tài sản như vàng và tiền điện tử. Sự hào hứng của mọi người đối với lĩnh vực này đang ở mức cao.

“Các tổ chức tài chính muốn trở thành một phần của ngành, các cơ quan quản lý không muốn kìm hãm ngành quá nhiều”, Kyle cho biết.

Mới đây, ngân hàng lớn nhất của Úc cho biết họ sẽ cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử cho khách hàn. Các nhà chức trách Singapore đã có những đánh giá tích cực về tiền điện tử.

Tuần trước, thị trưởng mới đắc cử của New York, Eric Adams cho biết ông sẽ nhận ba khoản lương đầu tiên bằng Bitcoin và báo hiệu ý định biến thành phố của mình trở thành “trung tâm của ngành công nghiệp tiền điện tử” sau một cam kết tương tự từ thị trưởng Miami.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cardano (ADA) được dự báo sẽ đạt 2 USD

Mạng blockchain bằng chứng cổ phần Cardano (ADA) đã chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng vượt bậc trong những tuần gần đây. Token gốc của...

SEC gặp gỡ Fidelity để thảo luận về spot Bitcoin ETF

Trong một dấu hiệu tốt cho Bitcoin ETF, SEC đã tổ chức một cuộc họp với Fidelity Investments để thảo luận về ứng dụng ETF Bitcoin...

Dự đoán giá Solana (SOL) tháng 12

Solana đã có sự tăng trưởng đáng chú ý trên thị trường DeFi, NFT và Web3 kể từ khi thành lập vào tháng 4...

Bài viết liên quan