Trang chủTin tức CryptoAltcoinETH phá đỉnh, BTC tăng lên mức cao nhất trong gần 3...

ETH phá đỉnh, BTC tăng lên mức cao nhất trong gần 3 tuần

-

- Advertisement -

Thị trường đang đón chào tuần mới với sự kiện ETH lập đỉnh mới và đà tăng chưa có dấu hiệu dừng lại, trong khi Bitcoin cũng không chịu kém cạnh so với đàn em.

Cụ thể, Bitcoin đã tăng khoảng 3% để lên mức 65.200 USD và ETH đứng ở mức cao kỷ lục là 4.733 USD.

- Advertisement -

Ether đã tăng 57% kể từ đầu tháng 10 và Bitcoin tăng khoảng 50% khi quỹ ETF Bitcoin được ra mắt tại Mỹ vào tháng trước, giúp giới đầu tư tổ chức có thể tiếp xúc với loại tài sản này.

Kyle Rodda, nhà phân tích tại IG Markets cho biết lợi suất thực giảm khi các nhà giao dịch chống chọi với lạm phát đã làm tăng thêm sức hấp dẫn của các tài sản như vàng và tiền điện tử. Sự hào hứng của mọi người đối với lĩnh vực này đang ở mức cao.

“Các tổ chức tài chính muốn trở thành một phần của ngành, các cơ quan quản lý không muốn kìm hãm ngành quá nhiều”, Kyle cho biết.

Mới đây, ngân hàng lớn nhất của Úc cho biết họ sẽ cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử cho khách hàn. Các nhà chức trách Singapore đã có những đánh giá tích cực về tiền điện tử.

Tuần trước, thị trưởng mới đắc cử của New York, Eric Adams cho biết ông sẽ nhận ba khoản lương đầu tiên bằng Bitcoin và báo hiệu ý định biến thành phố của mình trở thành “trung tâm của ngành công nghiệp tiền điện tử” sau một cam kết tương tự từ thị trưởng Miami.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40