Chủ Nhật, 28 Tháng Năm 2023

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng: “Bitcoin cuối năm 2021 sẽ không tăng mạnh”

- Advertisement -

Bitcoin đang trải qua đợt điều chỉnh lành mạnh

Chiến lược gia và nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Benjamin Cowen cho biết ông tin rằng Bitcoin (BTC) có thể sẽ không kết thúc năm 2021 với một cú tăng mạnh.

Trong lần livestream mới, Cowen nói với 597.000 người đăng ký YouTube, anh ấy nghĩ rằng Bitcoin đang ở trong một phạm vi tích lũy lớn.

- Advertisement -

Nhìn vào bức tranh toàn cảnh, nhà phân tích cho biết Bitcoin đã được giao dịch trong một phạm vi rộng từ 28.000 đến 65.000 đô la từ đầu năm cho đến nay.

“Đầu năm 2021 chúng ta bắt đầu ở 28.000 đô la. Và cho đến nay, BTC đã làm được gì, chỉ tăng 130%? Tôi không nghĩ rằng năm 2021 là năm Bitcoin bùng nổ mạnh, nghĩa là chúng ta đã dành phần lớn thời gian trong năm để đi ngang ”.  

Mặc dù khoảng cách từ 28k$ lên 67k$ có vẻ trông đáng kể, nhưng Cowen lập luận rằng với mức tăng hơn 2x một chút những người nắm giữ Bitcoin dài hạn vẫn chưa thỏa mãn.

“Bạn hãy xem những gì đã xảy ra vào năm 2021 đối với Bitcoin, hoàn toàn không có gì cả. BTC cũng chỉ nằm trong khoảng 130% này. Tôi đảm bảo với bạn rằng hầu hết các Bitcoiners dài hạn không bán với mức 130%. ” 

Nhà phân tích gọi năm 2021 là “Năm tích lũy vĩ đại” và nói thêm rằng anh ấy hy vọng BTC sẽ kéo dài chu kỳ tăng giá của nó vào năm 2022.

“Dựa trên tất cả dữ liệu mà tôi xem xét, chu kỳ ít nhất sẽ kéo dài đến năm 2022. Và khi tôi nhìn vào năm 2021, tôi chỉ nói, ‘Bạn biết đấy, phần lớn, năm 2021 là một năm tích lũy dài”


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Phí Bitcoin và Ethereum giảm mạnh khi cơn sốt đầu cơ hạ nhiệt

Một công ty phân tích tiền điện tử nổi tiếng nói rằng phí Bitcoin ( BTC ) và Ethereum ( ETH ) đang giảm mạnh khi cơn sốt...

Bitcoin có thể lên 160.000 USD vào halving năm 2024

Giờ đây, mùa đông khắc nghiệt của tiền điện tử năm 2022 dường như đã ở phía sau chúng ta, những dự đoán lạc quan về giá Bitcoin...

Các đợt tăng lãi suất sắp tới có thể là thách thức đối với Bitcoin

Theo công ty phân tích thị trường tiền điện tử Blofin Academy, việc tăng lãi suất sắp tới của Cục Dự trữ Liên bang (Fed) có...

Bài viết liên quan

- Advertisement -