Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Ethereum được dự đoán đạt 4.000 USD

Ethereum được dự đoán có thể tăng lên từ 3.500 đến 4.000 USD trong 3 đến 6 tháng tới. Đây là tầm nhìn của nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Michaël van de Poppe.

Trong một tweet gần đây, Michaël van de Poppe, người sáng lập công ty giao dịch MN Trading, nhận định rằng “Ethereum đang tự định vị mình để tăng giá nhờ một số chất xúc tác hỗ trợ”.

Đầu tiên, anh ấy trích dẫn đợt ra mắt testnet cuối cùng của bản nâng cấp Dencun sắp tới vào ngày 7 tháng 2. Bản nâng cấp Dencun giúp cho Ethereum tăng khả năng mở rộng và tăng tính bền vững cho mạng lưới.

Ngoài việc nâng cấp kỹ thuật, van de Poppe tin rằng giá ETH cũng có thể được hưởng lợi từ sự cường điệu ngày càng tăng xung quanh việc ETF Ethereum spot có thể sắp ra mắt, một số người dự đoán là vào tháng 5. Việc ra mắt ETF Ethereum spot giúp các nhà đầu tư tổ chức dễ dàng tiếp cận ETH hơn.

Cuối cùng, van de Poppe cho rằng “Nhà đầu tư sẽ chuyển hướng từ Bitcoin sang hệ sinh thái Ethereum sau sự kiện Halving tiếp theo của Bitcoin vào tháng 4 năm 2024″.

Giá Ethereum hiện dao động dưới 2.270 USD, với giá trị giảm 2,8% trong 24 giờ qua. Trong khi dự báo từ 3.500 đến 4.000 USD của van de Poppe ngụ ý mức tăng lớn so với mức hiện tại, nền tảng phân tích dữ liệu Changelly đã đưa ra quan điểm thận trọng hơn trong bản cập nhật mới nhất của họ về Ethereum.

Cụ thể, Changelly cho biết “Ethereum sẽ đạt giá trung bình khoảng 2.447 USD vào tháng 2 năm 2024 dựa trên hành động giá từ đầu năm đến nay. Dự kiến ​​phạm vi giao dịch là 2.285 USD ở mức thấp và 2.610 USD ở mức cao trong tháng tới”.

Hơn nữa, các nhà phân tích của Changelly còn dự báo Ethereum sẽ đạt 4.000 USD nhưng sẽ là vào giữa năm 2025. Tuy nhiên, Changelly cảnh báo các nhà đầu tư rằng “Các dự đoán có thể dễ dàng thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như chính sách của Cục Dự trữ Liên bang, áp lực pháp lý, sự cạnh tranh từ các dự án đối thủ và tiến độ trên lộ trình kỹ thuật của Ethereum”.

Xem thêm: Liệu sẽ có ATH mới cho Bitcoin vào năm 2024? Đây là kết quả từ Nghiên cứu Bitget!

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phân tích có hơn 207 nghìn theo dõi cho rằng SOL sẽ đột biến lớn lên 450$

Một chiến lược gia tiền điện tử đã chú ý đến Solana (SOL) dự đoán giá trị của nó sẽ tăng phi thường. Nhà phân...

Người sáng lập Altcoin này đã thực hiện chuyển khoản lớn sang Binance

Người sáng lập một trong những altcoin hoạt động sôi động trong mùa hè vừa qua đã thực hiện một khoản chuyển khoản lớn...

Nhà phân tích nổi tiếng tiết lộ mức cao nhất BTC đạt được trước khi halving

Nhà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe đã giải thích quan điểm về giá của ông đối với Bitcoin và altcoin trong...

Bài viết liên quan