Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Liệu sẽ có ATH mới cho Bitcoin vào năm 2024? Đây là kết quả từ Nghiên cứu Bitget!

Bitcoin phá vỡ 67k$, đạt mức ATH mới

Bitget, công ty trao đổi tiền điện tử và Web3 hàng đầu thế giới, đã tiến hành một nghiên cứu toàn diện tập trung vào halving Bitcoin, dự kiến ​​​​sẽ xảy ra vào tháng 4 năm 2024.

Nghiên cứu của Bitget bao gồm một lượng lớn người tham gia, tổng cộng 9.748 người từ Tây Âu, Đông Âu, Đông Nam Á, Đông Á, MENA và Mỹ Latinh.

Nghiên cứu của Bitget tiết lộ rằng việc halving Bitcoin được coi là tiêu điểm quan trọng để giá đạt mức cao nhất mọi thời đại, phản ánh niềm tin của các nhà đầu tư vào sự kiện rất được mong đợi này.

Những điểm chính từ nghiên cứu Bitget:

  • 84% số người được hỏi dự đoán rằng trong đợt tăng giá tiếp theo, BTC sẽ vượt qua mức cao nhất mọi thời đại của thị trường tăng giá trước đó là 69.000 USD.
  • Hơn một nửa số người được khảo sát trên toàn cầu dự đoán rằng giá Bitcoin sẽ dao động trong khoảng từ 30.000 đến 60.000 USD vào thời điểm halving (khoảng tháng 4 năm 2024), trong khi 30% tin rằng giá sẽ phá vỡ 60.000 USD.
  • Về dự đoán giá cao nhất mọi thời đại cho thị trường tăng giá tiếp theo, phần lớn, 55% số người được hỏi, dự đoán giá Bitcoin sẽ nằm trong khoảng từ 50.000 đến 100.000 USD, trong khi một phần nhỏ lạc quan hơn, kỳ vọng giá sẽ tăng trên 150.000 USD.
  • Gần 70% nhà đầu tư được khảo sát cho biết họ sẽ tăng cường đầu tư vào tiền điện tử vào năm 2024, cho thấy niềm tin mạnh mẽ vào tiềm năng của thị trường tiền điện tử.

Tổng giám đốc Bitget Gracy Chen đã nói như sau về nghiên cứu:

“Nghiên cứu Bitget về tác động của việc halving Bitcoin cung cấp cái nhìn sâu sắc có giá trị về bối cảnh phát triển của hoạt động đầu tư BTC. Các phát hiện này phản ánh nhiều kỳ vọng và kế hoạch đầu tư, đồng thời cho thấy rằng năm 2024 sẽ là một năm quan trọng đối với thị trường Bitcoin.”

Chúng tôi vui mừng khi thấy tâm lý tích cực như vậy xuất hiện khi điều kiện thị trường tiếp tục được cải thiện.

Tại Bitget, chúng tôi tin tưởng chắc chắn vào tiềm năng của Bitcoin trong việc trở thành một kho lưu trữ giá trị toàn cầu thực sự.

Dữ liệu lịch sử của BTC trong tháng 2 như thế nào?

5/5 - (1 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ số này của BTC đã tương đương với giai đoạn đầu mùa uptrend năm 2021

Chuyển động đi ngang là một biểu hiện khác cho thấy Bitcoin đang trải qua quá trình tích lũy.Trong tuần vừa qua, gần 540...

Robert Kiyosaki trả lời câu hỏi: “Bạn sẽ làm gì nếu Bitcoin giảm mạnh?”

Robert Kiyosaki, được biết đến với những tuyên bố về Bitcoin, vàng và bạc, đã thảo luận về kịch bản giá BTC giảm.Nhà đầu...

Donald Trump thích ứng với sự tăng vọt của Bitcoin: “Tôi có thể sống với nó”

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã khiến nhiều người giật mình với những nhận xét gần đây báo hiệu sự thay đổi quan...

Bài viết liên quan