Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC ALTCOINElrond công bố chương trình Liquidity Incentive Program cho Maiar DEX trị...

Elrond công bố chương trình Liquidity Incentive Program cho Maiar DEX trị giá 1,29 tỷ USD.

-

- Advertisement -

Elrond công bố chương trình Liquidity Incentive Program cho Maiar DEX trị giá 1,29 tỷ USD.

Elrond, nền tảng public Blockchain có cổng thông lượng cao có thể mở rộng hơn 100.000 giao dịch mỗi giây với độ trễ và chi phí thấp, đã công bố chương trình Liquidity Incentive Program cho Maiar DEX trị giá 1,29 tỷ USD.

Đây có lẽ là chương trình Liquidity Incentive Program lớn nhất từ trước đến nay, thể hiện một bước tiến mạnh mẽ trong việc thúc đẩy việc áp dụng DeFi vượt ra ngoài ranh giới hiện tại của không gian tiền điện tử.

- Advertisement -

Chương trình Liquidity Incentive Program của Elrond sẽ bao gồm các ưu đãi được tính bằng MEX – token quản trị và tiện ích của Maiar DEX. Lượng token MEX trị giá 1,29 tỷ USD – trong đó 282 triệu USD – sẽ được phân phối cho người dùng Maiar DEX, những người đã cung cấp thanh khoản cho EGLD, MEX và USDC trong những tháng đầu tiên.

Chương trình đã bắt đầu vào ngày hôm nay 19 tháng 11, cùng lúc với ngày ra mắt chính thức của nền tảng Maiar DEX.

Các hợp đồng thông minh được xây dựng cho Maiar DEX đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt và xác minh chính thức bằng “Runtime Verification”.

Beniamin Mincu, Giám đốc điều hành Elrond Network cho biết: “Bằng cách phân phối quyền sở hữu Maiar DEX cho hàng tỷ người dùng, chúng tôi đặt nền tảng cho một hệ thống tài chính toàn cầu thực sự có thể truy cập được cho tất cả mọi người, ở mọi nơi”.

Với chương trình ưu đãi lớn này, Elrond dự định tạo ra một trong những cơ chế khởi động thanh khoản mạnh nhất và nhanh nhất trong không gian DeFi.

Ngay sau tin tức, giá Elrond (EGLD) tăng hơn 16%, hiện đang giao dịch ở 357 USD.

biểu đồ giá EGLD


Xem thêm:

5/5 - (2 bình chọn)
- Advertisement -
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40