Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Elon Musk: ‘Tôi không dành nhiều thời gian suy nghĩ về tiền điện tử’

Elon Musk nói chuyện với các công ty khai thác Bitcoin Bắc Mỹ, khuyến khích sử dụng năng lượng tái tạo

Ông trùm công nghệ Elon Musk đã tiết lộ sự thay đổi trong quan điểm của ông về tiền điện tử trong cuộc trò chuyện với Giám đốc điều hành Ark Invest Cathie Wood. Khi được hỏi về tác động tiềm tàng của Bitcoin đối với hệ thống tài chính, Musk nói rằng ông không dành nhiều thời gian để suy nghĩ về tiền điện tử, nêu bật quan điểm đang phát triển của mình.

Musk đào sâu suy nghĩ của mình về bản chất của tiền, mô tả nó về cơ bản là một cơ sở dữ liệu để phân bổ nguồn lực. Mặc dù thừa nhận không quan tâm nhiều đến tiền điện tử nhưng anh ấy đã chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về quan điểm lâu dài của mình về tiền bạc. Theo Musk, tiền pháp định hoạt động tốt như một cơ sở dữ liệu phân bổ nguồn lực khi nó tuân thủ các quy tắc và ít bị chính phủ lạm dụng nhất.

Musk không tập trung nhiều vào tiền điện tử

Theo quan điểm của Musk, việc áp dụng lý thuyết thông tin vào vấn đề tiền bạc là rất quan trọng. Ông ví hệ thống tiền tệ như một hệ thống thông tin, nhấn mạnh sự cần thiết phải giảm thiểu tiếng ồn, độ trễ và mất gói. Trong bối cảnh này, ông thảo luận về lạm phát như một yếu tố gây thêm tiếng ồn cho hệ thống.

Bất chấp sự tập trung ngày càng giảm của ông vào tiền điện tử, Tesla, một công ty do Musk lãnh đạo, vẫn tiếp tục nắm giữ tài sản kỹ thuật số. Kết quả quý 3 của Tesla cho thấy tài sản kỹ thuật số đang nắm giữ là 184 triệu USD tính đến tháng 9. Đáng chú ý, Tesla là công ty nắm giữ bitcoin lớn thứ ba trong số các công ty giao dịch công khai, xếp sau MicroStrategy và Marathon Digital Holdings.

Nhận xét của Musk cung cấp cái nhìn thoáng qua về lập trường ngày càng phát triển của ông đối với tiền điện tử, báo hiệu sự thay đổi tiềm năng trong sự chú ý của ông đối với các khía cạnh khác của công nghệ và tài chính. Mặc dù thừa nhận sự liên quan của tiền điện tử nhưng các tuyên bố gần đây của ông cho thấy một cái nhìn sắc thái hơn về vai trò của chúng trong bối cảnh tài chính rộng lớn hơn.

3.5/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phân tích có hơn 207 nghìn theo dõi cho rằng SOL sẽ đột biến lớn lên 450$

Một chiến lược gia tiền điện tử đã chú ý đến Solana (SOL) dự đoán giá trị của nó sẽ tăng phi thường. Nhà phân...

Chỉ số này của BTC đã tương đương với giai đoạn đầu mùa uptrend năm 2021

Chuyển động đi ngang là một biểu hiện khác cho thấy Bitcoin đang trải qua quá trình tích lũy.Trong tuần vừa qua, gần 540...

Robert Kiyosaki trả lời câu hỏi: “Bạn sẽ làm gì nếu Bitcoin giảm mạnh?”

Robert Kiyosaki, được biết đến với những tuyên bố về Bitcoin, vàng và bạc, đã thảo luận về kịch bản giá BTC giảm.Nhà đầu...

Bài viết liên quan