Thứ Bảy, 22 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Elon Musk có thể kiếm được bao nhiêu tiền mỗi ngày?

Elon Musk ám chỉ một công ty khác của mình có thể chấp nhận Dogecoin

Rất ít cái tên trong lĩnh vực công nghệ mang tính biểu tượng như Elon Musk. Luôn là một phần của một số công ty thành công nhất hành tinh, Musk đóng vai trò quan trọng trong việc đưa các công ty như SpaceX, Tesla và PayPal vào cuộc sống. Với vị thế là một trong những người đàn ông giàu nhất hành tinh, vậy Elon Musk có thể kiếm được bao nhiêu tiền trong một ngày?

Sau khi mua lại Twitter với giá 44 tỷ USD, Musk đã đi theo rất nhiều con đường khác nhau. Tất cả để tiếp tục phát huy tính ham học hỏi sáng tạo đặc trưng của ông. Ngoài ra, sự phát triển của một nguồn doanh thu khác mang đến một cơ hội khác để tỷ phú tiếp tục củng cố vị thế người giàu nhất thế giới.

Theo Bloomberg, giá trị tài sản ròng của Musk là 172 tỷ USD. Một người đàn ông có khối tài sản như vậy, có thể kiếm được bao nhiêu tiền trong một ngày?

Musk kiếm được bao nhiêu một ngày?

Khi tính toán thu nhập của Musk vào một ngày cụ thể, điều cần thiết đầu tiên là lưu ý thu nhập của ông có mối liên hệ chặt chẽ như thế nào với cổ phiếu Tesla. Cụ thể, tài sản của Musk dao động khi cổ phiếu Tesla của ông biến động, với giá trị tài sản ròng của Musk từng tăng vọt lên 33,8 tỷ USD chỉ trong một ngày do hành động giá của Tesla.

Lý do cho điều này là do một thỏa thuận bồi thường giữa Musk và Tesla được thực hiện vào năm 2018. Cụ thể, Musk đã ràng buộc thu nhập trong tương lai của mình với hiệu suất của cổ phiếu Tesla. Sau đó, khi công ty đạt được một cột mốc quan trọng mới, Musk sẽ được thưởng các quyền chọn cổ phiếu khác nhau.

Vào năm 2020, khi phần thưởng đầu tiên cho thỏa thuận được thanh toán, ông đã có thể mua 1,69 triệu cổ phiếu Tesla với giá thấp hơn giá trị thị trường. Chúng trị giá khoảng 800 triệu USD.

Tất cả những điều đó đã nói lên rằng, vào năm 2022, ở đỉnh cao của sự giàu có, Musk đã duy trì khối tài sản ròng trị giá 273 tỷ USD. Điều này có nghĩa là Elon Musk kiếm được 432 triệu USD mỗi ngày.

Musk giữ kỷ lục mất tiền

Musk giữ kỷ lục về mức tăng trưởng thu nhập lớn nhất trong một ngày, nhưng ông cũng giữ kỷ lục ngược lại. Vào tháng 1 năm 2023, theo thống kê của Forbes cho biết Musk mất 183 tỷ USD trong năm 2022, còn Bloomberg ước tính cao hơn với mức 200 tỷ USD.

Ngoài ra, SpaceX, mặc dù rất thành công, nhưng cũng đã khiến Musk phải trả giá đắt. Cụ thể, ước tính khoảng 20 triệu USD đã bị mất khi 40 vệ tinh bị mất do bão. Không có hồ sơ nào được công bố về tài sản của Musk, vì vậy mọi con số chỉ là ước tính.

Xem thêm: Elon Musk: ‘Tôi là lý do OpenAI tồn tại’

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Giãi mã chỉ báo về thị trường tiền điện tử đối với giá Bitcoin và Altcoin

Chỉ số sợ hãi và tham lam cho thấy thị trường chuẩn bị tăng giá trở lại, ngoài ra còn có một số chỉ...

Thị trường tiền điện tử có thể biến động mạnh tại EU bởi động thái mới nhất của Ý

Một số dự luật có thể gây đảo lộn thị trường tiền điện tử sẽ được thực hiện tại Ý, một trong những quốc...

BRICS: Thương mại với Úc đạt mức cao kỷ lục 145 tỷ USD

Thành viên BRICS, Trung Quốc đang nhanh chóng tăng cường các thỏa thuận thương mại với Australia bất chấp những bất ổn chính trị...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo