Thứ Tư, 7 Tháng Sáu 2023

Dữ liệu cho thấy phần lớn các nhà đầu tư XRP đang “đu đỉnh” ở mức 1,3 USD

- Advertisement -

Dữ liệu cho thấy phần lớn các nhà đầu tư XRP đang "đu đỉnh" ở mức 1,3 USD

Trong khi hầu hết các loại tiền điện tử khác đều đã phục hồi khá tốt sau năm 2018 thì XRP vẫn còn loay hoay với mức giảm hơn 94% so với mức đỉnh 3,4 USD. Do đó mà một phần lớn các nhà đầu tư XRP hiện không thể thu được lợi nhuận.

Trong một nhận định về thị trường XRP, nhà phân tích thị trường đến từ Messari, Ryan Watkins nói rằng Realized Cap giúp chúng ta ước tính được cơ sở chi phí tổng hợp của một loại tiền điện tử và một số thứ thú vị khác, như giá “đu đỉnh”.

- Advertisement -

Watkins chi biết Realized Cap của XRP là 43 tỷ USD. Điều này có nghĩa là phần lớn các nhà đầu tư đã mua XRP khi tài sản có giá 1.38 USD. Nói một cách đơn giản, phần lớn các nhà đầu tư XRP hiện không thể có lãi với mức giá hiện tại là 0.18 USD.

Một số liệu khác cung cấp cái nhìn toàn cảnh hơn về tình trạng XRP hiện tại là tỷ lệ lạm phát nguồn cung lưu hành. Cuối tháng trước, một nhà phân tích khác tại Messari, Florent Moulin tiết lộ rằng tỷ lệ lạm phát của XRP ở mức 20%, cao nhất trong số các loại tiền điện tử lớn khác trong 5 năm qua và cao hơn Bitcoin trước halving 5%.

Messari: Tỷ lệ lạm phát XRP cao hơn 5 lần so với BTC

Trong khi đó, nguồn cung hiện tại của XRP chỉ ở mức 30% nhưng nguồn cung của BTC đã lên tới 87,5% nguồn cung tối đa. Các nhà phân tích dường như ám chỉ rằng tỷ lệ lạm phát cao này có thể gây áp lực giảm giá đối với XRP.

Ngoài ra, trader kỳ cựu Peter Brandt gần đây đã lưu ý rằng XRP có khả năng sẽ giảm giá mạnh trong những ngày và tuần tới nếu tài sản không thể giữ được mức hỗ trợ quan trọng.

XRP sẽ giảm 90% khi giá phá vỡ về dưới mức hỗ trợ quan trọng

Tuy nhiên, trong khi tất cả gần như đang chống lại phe bò của XRP thì một khảo sát thú vị gần đây cho biết cộng đồng tiền điện tử tại Nhật Bạn lại thích XRP hơn cả ETH và chỉ đứng sau Bitcoin.

Khảo sát thú vị: Cộng đồng tiền điện tử Nhật Bản thích XRP hơn ETH


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Số lượng máy ATM Bitcoin tăng vọt trong tháng 5

Đã có sự gia tăng đáng kể vào tháng 5 với hơn 1.400 máy ATM Bitcoin được lắp đặt trên toàn thế giới, mặc...

Doanh thu khai thác bitcoin tăng lên 916 triệu USD

Doanh thu khai thác bitcoin đã tăng trong tháng 5, đạt 916,6 triệu USD, theo The Block Research.Doanh thu khai thác bitcoin đạt 916,6...

“AI” đứng đầu về số lượng tìm kiếm trên Google, nhưng vẫn đứng sau Bitcoin

Lượng tìm kiếm trên Google cho “AI” đã tăng lên mức cao kỷ lục mới. Tuy nhiên, lượng tìm kiếm cho “AI” vẫn thấp...

Bài viết liên quan

- Advertisement -