Chủ Nhật, 26 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

XRP sẽ giảm 90% khi giá phá vỡ về dưới mức hỗ trợ quan trọng

XRP sẽ giảm 90% khi giá phá vỡ về dưới mức hỗ trợ quan trọng

Trong tháng vừa qua, XRP đã giảm 4% giá trị trong khi Bitcoin tăng 6% và Ethereum tăng 22%. Tuy nhiên, điều này không phải chỉ mới diễn ra trong tháng này mà đã diễn ra gần như trong suốt hai năm qua.

Ngay lúc này đây, một trader với 45 năm kinh nghiệm trong thị trường tài chính cảnh báo rằng sự sụt giảm hiện tại sẽ là tiền thân cho sự sụp đổ tàn khốc sau này và tài sản sẽ giảm xuống mức đã không được thấy trong nhiều năm qua.

Cụ thể, vào hôm qua, trader Peter Brandt tweet rằng nếu cặp XRP/BTC không thể giữ được sự hỗ trợ từ 0.00002060 đến 0.0002075 BTC thì tài sản sẽ tìm đến mức hỗ trợ tiếp theo tại 0.0000194 và trên đường đến 0.0000145 BTC. Hiện XRP đang ở mức 0.00002044 BTC

Về nguyên nhân vì sao trader này rất để ý đến vùng 0.00002060 – 0.0002075 BTC là do đây là nơi được đánh dấu dưới dạng vùng hỗ trợ vĩ mô cho tiền điện tử trong nhiều tháng qua và cả trong năm 2017.

Nơi này cũng là đỉnh của đà tăng trong năm 2015 và năm 2016. Điều này càng nhấn mạnh thêm tầm quan trọng vĩ mô của chúng đối với tài sản.

Tuy nhiên, có một điều cần lưu ý là dù phân tích kỹ thuật của Brant khá logic, nhưng ông lại là người rất ghét XRP.

Với 45 năm là một nhà nghiên cứu thị trường chuyên nghiệp, tôi có thể nhận biết được đâu là scam và đâu là một dự án tốt. Tôi chỉ muốn cảnh báo mọi người rằng XRP là một thị trường bị thao túng và là một ngõ cụt.

Ngoài ra, ông cũng chống lại 99% các loại altcoin trên thị trường và hồi cuối năm 2019 có nói rằng 99% tiền điện tử sẽ bị lãng quên sau 5 năm kể từ bây giờ.

Một nhà phân tích khác đến từ Messari thì giải thích rằng do tài sản có tỷ lệ lạm phát nguồn cung lên đến 900% so với BTC nên xu hướng giá mới yếu như vậy.


Có thể bạn quan tâm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cuộc chiến giữa Bitcoin và AI của Nvidia: Ai sẽ chiến thắng?

Cổ phiếu Nvidia hoạt động tốt hơn so với Bitcoin trong thập kỷ qua nhưng các chuyên gia cho rằng thành tích này rất...

Marathon Digital tham gia hợp tác năng lượng tái tạo với Kenya

Công ty khai thác Bitcoin - Marathon Digital đã hợp tác với Bộ Năng lượng và Dầu mỏ Kenya để phát triển năng lượng...

Nhà phân tích tuyên bố cá voi đang quay lại mua BTC

Theo CryptoQuant, việc tăng tốc tích lũy cá voi là một dấu hiệu cho thấy thị trường tăng giá Bitcoin vẫn đang tiếp tục. Theo...

Bài viết liên quan