Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dự đoán giá XRP cho ngày Giáng sinh

Dự đoán giá XRP cho ngày Giáng sinh

Thị trường tiền điện tử dường như đang trì trệ trong vài ngày qua. Sau một thời gian ngắn vượt qua mức 44 nghìn đô la vào đầu tháng này, Bitcoin (BTC) đã quay trở lại khoảng 41 nghìn đô la. Mã thông báo XRP của Ripple cũng đang hiển thị một mô hình tương tự. Tuy nhiên, các nhà đầu tư hy vọng thị trường sẽ phục hồi vào ngày Giáng sinh.

Theo Changelly, giá XRP có thể tăng lên 0,71 USD vào Giáng sinh này. Việc tăng giá sẽ dẫn đến mức tăng trưởng khoảng 18,3% so với mức hiện tại. Hơn nữa, nền tảng này dự đoán XRP của Ripple sẽ tiếp tục tăng mạnh trong thời gian còn lại của tháng, đạt 0,80 USD vào ngày 30 tháng 12, tăng giá gần 33% so với mức hiện tại.

CoinCodex cũng vẽ ra một bức tranh tăng giá cho XRP trong thời gian còn lại của tháng này. Theo nền tảng này, XRP có thể đạt mức giá 0,68 USD vào ngày Giáng sinh, tăng khoảng 13,3% so với mức hiện tại. Hơn nữa, nền tảng này kỳ vọng XRP sẽ đạt 0,78 USD vào ngày 31 tháng 12 năm 2023, tăng khoảng 30% so với giá hiện tại.

Giám đốc điều hành của Goldman Sachs lạc quan về XRP của Ripple

Trong một podcast gần đây, cựu giám đốc điều hành Goldman Sachs Raoul Pal đã tiết lộ rằng ông lạc quan về XRP. Pal nói rằng quan điểm của anh ấy về XRP là cơ hội có một không hai. Anh ấy nói, “Khi bạn nhìn thấy thứ gì đó như vậy, bạn sẽ giống như, ‘Được rồi, bây giờ giá đã được giảm giá ồ ạt. Chúng tôi biết đó là sự thật, một nửa số người đã bị loại khỏi thị trường, đây là cơ hội trong đời.’ Vì vậy, đó là lúc tôi mua nó. Và tôi đã giữ nó kể từ đó.”

Pal hiện là CEO (Giám đốc điều hành) của Real Vision. Ông đã dự đoán cuộc khủng hoảng thế chấp ở Mỹ năm 2008 và cũng là người đồng đứng đầu bộ phận bán cổ phiếu và phái sinh vốn cổ phần của quỹ phòng hộ châu Âu tại Goldman Sachs ở London.

Xem thêm: Các ông lớn crypto quyên góp 78 triệu đô la để hỗ trợ các ứng cử viên ủng hộ tiền điện tử

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phân tích có hơn 207 nghìn theo dõi cho rằng SOL sẽ đột biến lớn lên 450$

Một chiến lược gia tiền điện tử đã chú ý đến Solana (SOL) dự đoán giá trị của nó sẽ tăng phi thường. Nhà phân...

Người sáng lập Altcoin này đã thực hiện chuyển khoản lớn sang Binance

Người sáng lập một trong những altcoin hoạt động sôi động trong mùa hè vừa qua đã thực hiện một khoản chuyển khoản lớn...

Nhà phân tích nổi tiếng tiết lộ mức cao nhất BTC đạt được trước khi halving

Nhà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe đã giải thích quan điểm về giá của ông đối với Bitcoin và altcoin trong...

Bài viết liên quan