Chủ Nhật, 3 Tháng Ba 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Các ông lớn crypto quyên góp 78 triệu đô la để hỗ trợ các ứng cử viên ủng hộ tiền điện tử

Coinbase thông báo rằng ngành công nghiệp tiền điện tử đang quyên góp 78 triệu đô la để hỗ trợ các nhà lãnh đạo chính trị ủng hộ sự đổi mới.

Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Hoa Kỳ, đã công bố một báo cáo mới về cuộc bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ, sẽ diễn ra vào tháng 11 năm 2024.

Theo đó, Coinbase thông báo rằng ngành công nghiệp tiền điện tử đã quyên góp 78 triệu USD để hỗ trợ các nhà lãnh đạo chính trị ủng hộ sự đổi mới.

Lưu ý rằng chỉ có 9% công dân Hoa Kỳ hài lòng với hệ thống hiện tại, Coinbase cho biết ngành công nghiệp tiền điện tử đã quyên góp được hơn 78 triệu đô la để hỗ trợ 52 triệu người Mỹ sở hữu tài sản kỹ thuật số.

“Tương lai của tiền điện tử ở Hoa Kỳ phụ thuộc vào việc bầu cử các ứng cử viên và ban hành các chính sách hỗ trợ các quy tắc công bằng, có trách nhiệm đối với tiền điện tử.

Cách tiếp cận hiện tại cản trở sự rõ ràng về quy định và thúc đẩy việc đổi mới ở nước ngoài, gây bất lợi cho người Mỹ bình thường. “

Coinbase cho biết các nhà tài trợ bao gồm Andreessen Horowitz, Brian Armstrong, Circle, Coinbase, Cumberland, Kraken, Messari, Paradigm, Ripple và những người sáng lập Gemini Cameron và Tyler Winklevoss.

Coinbase nói thêm rằng những tên tuổi hàng đầu của ngành công nghiệp tiền điện tử đã quyên góp sẽ hỗ trợ đầy đủ cho cho các ứng viên.

Có phải tất cả các ứng cử viên Tổng thống Mỹ đều ủng hộ tiền điện tử?

5/5 - (1 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ứng cử viên Tổng thống Hoa Kỳ xác nhận vẫn đang hold Bitcoin

Ứng cử viên Tổng thống Hoa Kỳ Robert F. Kennedy Jr. đã nói về sự ủng hộ của ông đối với Bitcoin trong tuyên...

Công ty phân tích cho biết: “Mùa Altcoin đang đến gần”

Theo một công ty phân tích, những “dấu hiệu ban đầu” được nhìn thấy trước khi mùa altcoin bắt đầu đang được theo dõi.Các...

Người sáng lập Chainlink nói ETF là bước ngoặt đối với tiền điện tử

Sergey Nazarov, người sáng lập altcoin nổi tiếng Chainlink (LINK), đã đưa ra những tuyên bố về thị trường với Bloomberg.Trong cuộc phỏng vấn...

Bài viết liên quan