Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai 2023

Dự đoán giá Solana cuối tháng 10 và tháng 11 năm 2023

Dự đoán giá Solana cuối tháng 10 và tháng 11 năm 2023

Solana đã có sự tăng trưởng đáng chú ý trên thị trường DeFi, NFT và Web3 kể từ khi thành lập vào tháng 4 năm 2019. Vô số dự án nổi bật hiện đang được phát triển trên mạng Solana và nhiều dự án tiềm năng khác dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong tương lai gần.

Theo thông tin được cung cấp trên trang web chính thức của Solana, các nhà phát triển muốn cung cấp các giao dịch chi phí thấp và nhanh. Là một mạng blockchain, Solana muốn cạnh tranh trực tiếp với các nền tảng hàng đầu khác, chẳng hạn như Ethereum.

Với việc toàn bộ thị trường tiền điện tử đang giao dịch trong sắc xanh, đây là một số dự đoán giá về Solana vào cuối tháng 10 năm 2023.

Dự đoán giá SOL cuối tháng 10 và tháng 11 năm 2023

Các yếu tố khác nhau như điều kiện thị trường, hành động giá, sự phát triển, nguồn cung và trường hợp sử dụng sẽ quyết định liệu SOL có thể tăng giá vào cuối tháng 10 năm 2023 hay không.

Dựa trên hành vi của SOL vào đầu năm 2023, các chuyên gia tiền điện tử tại Changelly đưa ra dự đoán giá của họ về Solana vào cuối tháng 10.

“Vào cuối tháng 10, giá tối thiểu của SOL được dự đoán là 22,59 USD. Giá tối đa dự kiến ​​là 27,20 USD. Dự kiến ​​SOL sẽ giao dịch ở mức giá trung bình là 24,90 USD”, theo Changelly.

Dự đoán giá SOL về tháng 11, có hai nền tảng tin tưởng SOL sẽ vẫn tiếp tục giữ vững mức giá trên 28 USD.

Theo PricePredictions cho biết SOL sẽ tiếp tục thể hiện triển vọng tăng giá trong tháng 11. Nền tảng này dự báo mức giá là 28,18 USD vào ngày 19 tháng 11. Còn với CoinCodex dự đoán SOL sẽ đạt 29,27 USD vào ngày 16 tháng 11.

Theo dữ liệu mới nhất của Coingecko, Solana đang giao dịch ở mức 30,3 USD, với giá trị tăng 3,6% trong 24 giờ qua. Sự tăng trưởng của Solana đặc biệt đáng khen ngợi khi dự án bị ảnh hưởng nặng nề nhất sau sự sụp đổ của sàn FTX.

Solana đang thể hiện cho các nhà đầu tư thấy rằng dự án đang cố gắng phục hồi và tiếp tục đổi mới cũng như vượt qua khó khăn.

dự đoán giá SOL

Xem thêm: Cảnh sát London thành lập Đơn vị chuyên truy lùng tội phạm tiền điện tử

5/5 - (3 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Shibarium ghi nhận 12 triệu giao dịch trong 2 ngày, tăng tỷ lệ đốt lên 650%

Mạng lớp 2 của Shiba Inu, Shibarium, đã chứng kiến ​​​​khối lượng giao dịch hàng ngày tăng 44.397,9%.Số lượng giao dịch hàng ngày của...

Người sáng lập Solana kêu gọi sự cạnh tranh lành mạnh với Ethereum

Người sáng lập Solana bác bỏ quan điểm về "kẻ giết Ethereum", nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nắm bắt các công nghệ...

Santiment tiết lộ: 200 con cá voi lớn nhất của Altcoin này tiếp tục tích lũy

Các nhà phân tích của công ty phân tích tiền điện tử Santiment đã đưa ra những tuyên bố thú vị về altcoin đang...

Bài viết liên quan