Thứ Bảy, 23 Tháng Chín 2023

Dự đoán giá Ravencoin tháng 6 năm 2023

- Advertisement -

Dự đoán giá Ravencoin tháng 6 năm 2023

Ravencoin là một tài sản kỹ thuật số dựa trên một nhánh của Bitcoin. Điều này có nghĩa là nó sử dụng rất nhiều công nghệ giống hệt nhau, với một số khác biệt nhỏ so với BTC. Đồng tiền này đã ra mắt lần đầu tiên vào năm 2018 dưới dạng một chuỗi khối bằng chứng công việc.

RVN được thiết kế để hoạt động như một người sắp xếp phát hành mã thông báo. Mã thông báo Ravencoin hữu ích cho nhiều thứ khác nhau, chẳng hạn như mô tả tài sản và NFT trong thế giới thực. Xét về vốn hóa thị trường tổng thể, Ravencoin đã lọt vào top 100 loại tiền điện tử hàng đầu vào năm 2021. Sau đây là mọi thứ bạn cần biết về loại tiền điện tử đang phát triển này.

- Advertisement -

Ravencoin là gì?

Ravencoin (RVN) là một mạng ngang hàng. Nó hoạt động như một mạng kỹ thuật số để thực hiện việc chuyển tài sản giữa những người dùng hiệu quả hơn. Nó cũng là một ngã ba mã Bitcoin. Dự án được trưng bày vào tháng 10 năm 2017 và ra mắt công chúng vào tháng 1 năm 2018.

Ravencoin được thiết kế đặc biệt để chuyển tài sản. Nó nhằm mục đích cung cấp một nền tảng an toàn và hiệu quả để phát hành tài sản được mã hóa. Điều này bao gồm chứng khoán, đồ sưu tầm độc đáo, hàng hóa ảo, v.v. Chúng ta hãy xem dự đoán giá của Ravencoin (RVN).

Dự đoán giá RVN tháng 6 năm 2023

Các chuyên gia về tiền điện tử tại Changelly  đã đưa ra dự đoán giá cho Ravencoin (RVN) vào tháng 6 năm 2023. Các nhà phân tích kỳ vọng RVN sẽ đạt mức giá tối thiểu là 0,0175 đô la và đạt mức tối đa là 0,0195 đô la. Những người theo dõi thị trường cũng kỳ vọng giá trung bình của RVN là $0,0185.

RVN đang giao dịch ở mức $0,01926, với mức tăng 3% về giá trị trong 24 giờ qua. Vốn hóa thị trường của RVN hiện ở mức 244 triệu USD. Nguồn cung lưu hành của RVN là 12.612.504.735,48. Dự báo giá Ravencoin có thể thay đổi rất nhiều dựa trên tâm lý thị trường và các yếu tố khác, bao gồm cả dự án và sự phát triển của nó.

5/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Binance Labs công bố 12 dự án tiền điện tử mới có tiềm năng cao

Binance Labs đã công bố 12 dự án được chấp nhận tham gia chương trình ươm tạo.Binance Labs thông báo rằng họ đã chọn...

SEC thừa nhận đang xem xét hai hồ sơ ETF Ethereum Spot

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã xem xét hai ứng dụng ETF Ethereum giao ngay.Ủy ban Chứng khoán và...

Ba con cá voi bí ẩn tiếp tục tích lũy Altcoin này

Mặc dù thị trường tiền điện tử đang suy thoái nhưng cá voi altcoin vẫn hoạt động.Trong một diễn biến gần đây, ba ví...

Bài viết liên quan

- Advertisement -