Chủ Nhật, 3 Tháng Mười Hai 2023

Dự đoán giá Polygon (MATIC) trong tháng 10

dự đoán giá polygon

Polygon là một cơ chế mở rộng quy mô phi tập trung mà các nhà phát triển Ethereum có thể sử dụng khi tạo dApp. Polygon cung cấp tốc độ mạng nhanh hơn và bảo mật tốt hơn với mức giá hợp lý. Dự án, một sáng kiến ​​​​năm 2017, đã nổi lên như một trong những dự án hấp dẫn và mang lại lợi nhuận cao nhất trong kinh doanh.

MATIC là tên trước đây của dự án cho đến tháng 4 năm 2021 thì đổi thành Polygon. MATIC là token gốc của mạng Polygon. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về Polygon và dự đoán giá cho MATIC trong tháng 10 này.

Polygon là gì

Polygon được thành lập vào tháng 10 năm 2017. Nhóm đứng sau dự án là Jaynti Kanani, Sandeep Nailwal và Anurag Arjun. Nhóm đã có những đóng góp đáng kể cho hệ sinh thái Ethereum trước khi chuyển sang phát triển Polygon vào năm 2019.

Jaynti Kanani, Sandeep Nailwal và Anurag Arjun đã nỗ lực đưa công cụ thông báo sự kiện Dagger, giao thức WalletConnect và Plasma MVP lên Ethereum được sử dụng rộng rãi.

Đây là giao thức bằng chứng cổ phần layer 2 giúp cung cấp các giải pháp mở rộng quy mô cho Ethereum. Nó sử dụng công nghệ Plasma để xác nhận các giao dịch ngoài chuỗi và sau đó đẩy chúng lên mainnet. Blockchain cũng giúp các nhà phát triển có công cụ để xây dựng mạng phi tập trung dựa trên Ethereum.

Dự báo giá

Mới đây các chuyên gia tiền điện tử tại Changelly đã đưa ra dự đoán giá cho Polygon (MATIC) vào tháng 10 năm 2023. Trong khung thời gian này, các chuyên gia dự đoán giá tối thiểu của MATIC sẽ là 0.73 USD. Ngoài ra, các chuyên gia cho biết mức giá tối đa dự kiến ​​là 0.81 USD. Các chuyên gia dự đoán MATIC sẽ giao dịch ở mức giá trung bình là 0,77 USD.

MATIC hiện giảm 82% so với mức cao nhất mọi thời đại là 2.92 USD, do đó nó vẫn còn một chặng đường dài trước khi chạm mức cao nhất mọi thời đại trước đó. Tuy nhiên, giá có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm tâm lý thị trường và tiến độ phát triển của dự án.

Tại thời điểm viết bài, MATIC giao dịch ở mức 0.51 USD, giảm 8% so với 7 ngày qua.

biểu đồ giá matic

Theo một báo cáo gần đây cho biết hiện tại phần lớn người nắm giữ MATIC, chiếm 95%, đang phải đối mặt với thua lỗ, trong khi một tỷ lệ nhỏ 3.80% đang cố gắng giữ lợi nhuận.

Xem thêm: Sàn giao dịch Coinbase đưa ra thông báo về Polygon (MATIC)

3/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

ChatGPT đã chọn 3 altcoin này cho mùa altcoin tiếp theo

Một thị trường tăng giá tiền điện tử đang hình thành, các nhà giao dịch tiền điện tử hiện đang mong chờ một mùa altcoin sẽ xảy ra...

Giá Ethereum đạt mức cao mới vào năm 2023, đặt mục tiêu lên 3.000 USD

Ethereum đang tăng cao hơn vào cuối tuần, thiết lập mức cao mới năm 2023. Động thái này cũng là một dấu hiệu quan trọng cho...

Altcoin về Internet of Things tăng 31% trong tuần này khi ra mắt Quỹ hệ sinh thái 100 triệu USD

Tài sản gốc của một dự án tiền điện tử tập trung vào Internet of Things đã tăng 31% trong tuần này trong bối...

Bài viết liên quan