Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dự đoán giá cuối tuần của Solana: SOL có thể đạt 150 USD không?

Solana đã có sự tăng trưởng đáng chú ý trên thị trường DeFi, NFT và Web3 kể từ khi thành lập vào tháng 4 năm 2019. Nhiều dự án hiện đang được phát triển trên mạng Solana và nhiều dự án khác dự kiến ​​sẽ sớm xuất hiện.

Theo thông tin được cung cấp trên trang web chính thức của Solana, đề xuất giá trị chính của công ty là cung cấp các giao dịch chi phí thấp vô thời hạn. Là một mạng blockchain, nó cạnh tranh trực tiếp với các nền tảng khác, chẳng hạn như Ethereum.

Solana đã vượt qua mức giá 200 USD sau một năm xu hướng giảm kéo dài. Tuy nhiên, theo dữ liệu gần đây, SOL đã giảm hơn 36,6% trong 30 ngày qua.

Với việc toàn bộ thị trường tiền điện tử đang biến động, đây là dự đoán giá của chúng tôi cho Solana (SOL) vào cuối tuần.

Dự đoán giá SOL cuối tuần

Nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như điều kiện thị trường, hành động giá, sự phát triển, nguồn cung và trường hợp sử dụng, sẽ quyết định liệu SOL của Solana có thể tăng hay giảm giá trong cuối tuần hay không.

Dựa trên hành vi của nó vào đầu năm 2024, các chuyên gia tiền điện tử tại Changelly đưa ra dự đoán giá của họ cho Solana SOL vào cuối tuần. Trong khung thời gian này, giá tối thiểu của SOL được dự đoán là 137 USD và giá tối đa được dự đoán là 139 USD.

Solana gần đây đang có phong độ không tốt. SOL gần đây đã giảm xuống mức thấp nhất là 119 USD trong bối cảnh thị trường sụp đổ gần đây. Tuy nhiên, SOL hiện tại đã dần tăng tốc.

Các chuyên gia của Changelly dự đoán rằng giá SOL khó có thể lấy lại mức 150 USD vào cuối tuần. Tuy nhiên, toàn bộ dự đoán có thể phụ thuộc vào tâm lý chung của thị trường. Nếu thị trường chứng tỏ xu hướng tăng giá sau Bitcoin Halving, toàn bộ dự đoán có thể được chứng minh là không chính xác.

Xem thêm: Cựu giám đốc Fed New York tham gia hội đồng quản trị của Binance.US

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ví Vitalik Buterin đóng góp 30 ETH vào quỹ hợp pháp Tornado Cash

Một ví tiền được liên kết với Vitalik Buterin, người đồng sáng lập Ethereum đã chuyển 30 ETH, trị giá 113.000 USD sang Juicebox,...

Ngân hàng DBS của Singapore nắm giữ 650 triệu USD Ethereum?

1 ví tiền điện tử thuộc DBS Bank nắm giữ hơn 170.000 ETH, trị giá gần 650 triệu USD. Vào ngày 30 tháng 5,...

Giá Dogecoin giảm 4% trong bối cảnh memecoin sụt giảm, điều gì đằng sau sự kém hiệu quả này?

Các địa chỉ giao dịch Dogecoin đã giảm 18% trong tuần qua. Giá DOGE chịu áp lực bán trong bối cảnh tổng khối lượng...

Bài viết liên quan