Thứ Ba, 28 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Cựu giám đốc Fed New York tham gia hội đồng quản trị của Binance.US

Binance.US chi nhánh của sàn Binance đặt trụ sở tại Hoa Kỳ, đã thông báo việc cựu giám đốc tuân thủ và đạo đức của Ngân hàng Dự trữ Liên bang New York, Martin Grant, tham gia ban giám đốc của họ.

Grant, người giữ vị trí giám đốc tuân thủ và đạo đức tại NY Fed từ năm 2005 đến năm 2022 sẽ mang đến kinh nghiệm về quy định, pháp lý và tuân thủ cho sàn giao dịch tiền điện tử với vai trò là một trong những thành viên hội đồng quản trị mới nhất của Binance.US.

Theo Giám đốc điều hành tạm thời của Binance.US Norman Reed, việc bổ sung Grant sẽ giúp sàn giao dịch “tiếp tục điều hướng môi trường pháp lý hiện tại” ở Hoa Kỳ. Cựu giám đốc Fed NY cũng là Giám đốc Toàn cầu về Quy định và Liêm chính tại công ty dịch vụ tài chính JST Digital, nói thêm rằng ngành công nghiệp tiền điện tử ở Mỹ đang “ở một điểm uốn”.

Khoảng 2 tuần sau khi Binance.US thay đổi ban giám đốc, sàn giao dịch toàn cầu Binance đã tuyên bố lập một hội đồng quản trị lần đầu tiên. Hội đồng này gồm 7 người, do Gabriel Abed, đại sứ của Barbados tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, làm chủ tịch. Điều này xảy ra trong bối cảnh Binance đang cố gắng tăng cường mối quan hệ với các cơ quan quản lý.

Cựu Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao đã từng là Chủ tịch của Hội đồng Quản trị Binance.US trước khi từ chức vào tháng 11 năm 2023. Điều này là một phần của thỏa thuận với chính quyền Hoa Kỳ, tuy nhiên không bao gồm sàn giao dịch Binance.US.

Zhao sau đó đã từ chức tại Binance.US và dự kiến ​​sẽ bị kết án vào ngày 30 tháng 4. Cả Binance, Binance.US và Zhao đều đang phải đối mặt với vụ kiện dân sự được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ khởi kiện vào tháng 6 năm 2023, với cáo buộc cung cấp chứng khoán chưa đăng ký.

Điều này là một phần của nhiều hành động thực thi mà cơ quan quản lý đang thực hiện để chống lại các công ty tiền điện tử hoạt động tại Mỹ, bao gồm Coinbase và Ripple.

Đọc thêm: 2 dự án mới có thể được niêm yết trên sàn Binance trong năm 2024 không?

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sàn giao dịch hàng đầu Hàn Quốc Bithumb thông báo liệt kê các altcoin mới!

Sàn giao dịch hàng đầu Hàn Quốc Bithumb đã công bố các altcoin mới mà họ sẽ niêm yết trên nền tảng của mình.Bithumb...

Chuyên gia dự đoán Ethereum ETF sẽ được ra mắt vào tháng 7

Cộng đồng tiền điện tử đều đang mong chờ SEC phê duyệt hồ sơ S-1 của Ethereum ETF, chuyên dự doán tháng 7 sẽ...

Đây là mức giá dự kiến của Bitcoin và Ethereum khi được thúc đẩy bởi các quỹ ETF

Với sự thúc đẩy mạnh mẽ từ các quỹ ETF, nhà phân tích nổi tiếng nhận định rằng BTC có thể đạt mốc 150.000...

Bài viết liên quan