Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai 2023

Dự đoán giá Cardano (ADA) giữa tháng 11

Cardano (ADA) được dự báo sẽ tiếp tục giảm

Kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2023, Cardano (ADA) đã tăng khoảng 40%. Thành tích tuy đáng khen ngợi nhưng vẫn kém xa so với các đối thủ như Solana (SOL), vốn đã tăng hơn 200% trong cùng khung thời gian.

Tuy nhiên, ADA đã tạo ra một số động lực tích cực trong vài tuần qua, giá tăng 17.8% trong bảy ngày qua. Bất chấp mức lợi nhuận đạt được trong tháng trước, đồng tiền này vẫn giảm hơn 19% trong biểu đồ một năm.

Hơn nữa, giá của ADA đã giảm gần 90% so với mức cao nhất mọi thời đại là 3.09 USD đạt được vào tháng 9 năm 2021. Dù vậy, các nhà đầu tư vẫn hy vọng rằng hiệu quả hoạt động trong tháng 10 của ADA sẽ tiếp tục cải thiện sang tháng 11.

Dự đoán giá Cardano (ADA) vào giữa tháng 11 năm 2023

Theo nền tảng AI của PricePredictions, dự đoán rằng ADA sẽ chỉ dao động ngang trong khoảng từ 0.30 USD đến 0.32 USD trong suốt tháng 11.

Theo các nhà phân tích tại CoinCodex, ADA có thể đạt mức giá 0.34 USD vào ngày 20 tháng 11 năm 2023, tăng khoảng 6.25% so với mức hiện tại.

Theo Changelly, ADA có thể đạt 0.33 USD vào ngày 27 tháng 11, tăng khoảng 3% so với mức giá hiện tại.

Tuy nhiên, thị trường tiền điện tử hiện tại đang đi theo Bitcoin. Nếu Bitcoin tiếp tục tăng giá thì ADA của Cardano rất có thể sẽ theo sau. Và nếu BTC đi ngang, ADA có thể giảm vài điểm phần trăm. Ngoài ra, nếu BTC lao dốc, giá ADA rất có thể sẽ chịu tổn thất nặng nề.

Hơn nữa, theo báo cáo của CoinShares, ADA không ghi nhận bất kỳ dòng tiền nào vào tuần cuối cùng của tháng 10. Việc thiếu dòng vốn vào là một kịch bản đáng lo ngại vì nó cho thấy các nhà đầu tư không tin tưởng vào ADA. Việc thiếu tâm lý tích cực của nhà đầu tư có thể đồng nghĩa với việc giá ADA có thể lao dốc trong tháng 11.

Tuy nhiên, ADA vẫn là một trong những dự án nặng về phát triển nhất. Mức độ phát triển cao là dấu hiệu tích cực cho hiệu quả hoạt động trong tương lai của dự án.

Xem thêm: Công ty phân tích tiết lộ lý do đợt tăng giá của Solana (SOL)

5/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin so với Ethereum: Các nhà đầu tư tổ chức đang mua gì?

Thị trường tiền điện tử hiện đang hồi sinh, đánh dấu hiệu suất tốt nhất kể từ tháng 5 năm 2022. Bitcoin và Ethereum,...

Các token game tăng vọt sau khi GTA 6 ra mắt

Sự xuất hiện đầy háo hức của GTA 6 cuối cùng cũng đã đến, được đánh dấu bằng việc phát hành chính thức đoạn giới...

Nhà phân tích cho biết vẫn chưa muộn để đầu tư vào ETH, giá sẽ lên 3.500$

 Trong khi Ethereum tăng trên 2.200 USD, một bài viết tăng giá cho ETH đến từ nhà phân tích nổi tiếng Ali Martinez.Trong khi...

Bài viết liên quan