Thứ Bảy, 22 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dự báo giá của DOT vào cuối tháng 5

Trong khi dự đoán của nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Captain Faibik tập trung vào triển vọng ngắn hạn của Polkadot, các chuyên gia về tiền điện tử tại Changelly đã đưa ra dự báo dài hạn hơn cho tiền điện tử.

Dựa trên những biến động giá quan sát được vào đầu năm 2024, các chuyên gia này kỳ vọng tỷ giá DOT trung bình sẽ đạt 10,02 USD vào cuối tháng 5 năm 2024.

Phân tích của Changelly cho thấy giá của Polkadot có thể dao động trong khoảng tối thiểu là 9,80 USD và tối đa là 10,24 USD trong giai đoạn này. Dự báo này cho thấy tiềm năng tăng giá khoảng 42% so với giá giao dịch hiện tại của DOT là 7,04 USD.

Vào thời điểm viết bài, Polkadot đang giao dịch ở mức 7,04 USD, sau khi tăng khiêm tốn 0,9% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, tiền điện tử đã phải đối mặt với một số thách thức trong tuần qua, với giá trị giảm 1,2% trong giai đoạn này.

Bất chấp đợt giảm giá gần đây, việc xác nhận đột phá đường xu hướng chính trên biểu đồ 4 giờ đã mang lại cảm giác lạc quan cho những người đam mê Polkadot. Nhiều người tin rằng sự phát triển kỹ thuật này có thể đóng vai trò là chất xúc tác thúc đẩy DOT hướng tới mức giá mà các chuyên gia của Changelly dự đoán.

Trong một tweet gần đây , nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Captain Faibik đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đột phá đường xu hướng và kiểm tra lại sau đó trên biểu đồ 4 giờ của Polkadot. Nhà phân tích bày tỏ niềm tin mạnh mẽ rằng sự hình thành kỹ thuật này có thể dẫn đến một đợt tăng giá 35% trong ngắn hạn.

Việc xác nhận đột phá đường xu hướng là một dấu hiệu tích cực đối với DOT, vì nó cho thấy rằng tiền điện tử có thể đang trên đà tăng giá đáng kể. Các nhà phân tích kỹ thuật thường xem các đột phá trên các mức kháng cự chính là tín hiệu tăng giá, cho thấy người mua đang giành quyền kiểm soát thị trường.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sàn giao dịch Binance thông báo Altcoin này sẽ hỗ trợ nâng cấp mạng

Sàn giao dịch hàng đầu thế giới Binance đã công bố hỗ trợ cho quá trình chuyển đổi mạng chính của Metal DAO (MTL)...

Cá voi chuyển 40 triệu USD SHIB từ Robinhood

Theo Whale Alert , 2,2 nghìn tỷ mã thông báo Shiba Inu (SHIB), trị giá 39,9 triệu USD, đã được chuyển từ Robinhood sang một ví...

Liệu sự kết thúc của vụ kiện giữa Ripple và SEC có đẩy giá XRP lên cao hơn không?

Trong bối cảnh SEC kết thúc cuộc chiến kéo dài với Ethereum , tương lai của nó chống lại Ripple và XRP vẫn còn đang tranh luận. Ripple...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo