Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai 2023

Dự báo giá Bitcoin: Chuyên gia kêu gọi mục tiêu 38.000 USD

chuyên gia kêu gọi mục tiêu bitcoin 38.000 usd

Lĩnh vực tiền điện tử đang tràn ngập những dự đoán. Một nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng tiền điện tử, Josh Olszewicz, gần đây đã chia sẻ những nhận định về Bitcoin (BTC).

Phân tích của Olszewicz cho thấy Bitcoin có thể đang trên đà tăng lên ngưỡng 38.000 USD. Ông còn nói thêm rằng “làn sóng lạc quan đang phủ khắp thị trường”. Hiện tại, BTC đang dần tiến lên mốc 35.000 USD.

Tiên lượng của Olszewicz phụ thuộc vào một mô hình kỹ thuật cụ thể được gọi là “High Tight Flag”. Mô hình này thường được coi là một chỉ báo tăng giá trong lĩnh vực phân tích thị trường. “High Tight Flag” thường biểu hiện sau một chuyển động giá tăng lên đáng kể. Nó bắt nguồn từ tên của nó từ vẻ ngoài đặc biệt của nó. Yếu tố “High” ám chỉ sự tăng giá nhanh chóng và gần như thẳng đứng.

Tuy nhiên, giai đoạn “Tight” đặc trưng cho giai đoạn hợp nhất tiếp theo, tạo thành mô hình giống như “Flag- lá cờ” trên biểu đồ giá. Sau khi tăng đột ngột, giá có xu hướng ổn định hoặc di chuyển theo chiều ngang, tạo nền tảng cho sự bứt phá tiềm năng. Nếu Bitcoin tuân theo mô hình này, Olszewicz cho biết khả năng đột phá có thể đẩy tiền điện tử lên điểm xoay hàng năm tại mức 38.000 USD.

 

Chúng thường được xem là chỉ báo về sự đảo chiều tăng giá. Tuy nhiên, Olszewicz nhấn mạnh một cảnh báo quan trọng “sự xuất hiện của một đợt suy thoái đáng kể có thể phá vỡ mô hình lạc quan này”, điều này có khả năng chuyển hướng giá trị của Bitcoin về mức 31.000 USD.

Hợp đồng tương lai Bitcoin tăng đột biến kỷ lục

Vào thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức 34.272 USD, đánh dấu mức tăng khiêm tốn 0.69% so với 24 giờ qua. Biến động giá của BTC đang được theo dõi chặt chẽ khi nó gần chạm tới mốc 35.000 USD.

Ngoài ra, các hợp đồng tương lai Bitcoin đã chứng kiến ​​sự gia tăng open interest, đạt 15.8 tỷ USD, mức cao nhất kể từ đầu tháng 6 năm 2022. Open interest đối với hợp đồng tương lai Bitcoin đã tăng đáng kể 33.5% kể từ tháng 10, báo hiệu sự quan tâm ngày càng tăng đối với BTC.

Việc nắm giữ quyền chọn Bitcoin cũng rất đáng kể, hiện có tổng trị giá khoảng 15 tỷ USD, đã đạt mức cao nhất lịch sử là 17.7 tỷ USD vào ngày 27 tháng 10.

hợp đồng tương lai BTC

Thị trường tiền điện tử vốn rất năng động và những biến động về giá của Bitcoin đang được cả nhà giao dịch và những tổ chức theo dõi chặt chẽ. Với các mô hình kỹ thuật tăng giá và sự quan tâm về Bitcoin ETF spot ngày càng tăng, mọi con mắt đều đổ dồn vào khả năng Bitcoin đạt được ngưỡng 38.000 USD mơ ước trong tương lai gần.

Xem thêm: Hội đồng chuyên gia: Bitcoin được dự đoán sẽ đạt 87.000 USD vào năm 2025

3.7/5 - (3 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin so với Ethereum: Các nhà đầu tư tổ chức đang mua gì?

Thị trường tiền điện tử hiện đang hồi sinh, đánh dấu hiệu suất tốt nhất kể từ tháng 5 năm 2022. Bitcoin và Ethereum,...

Tether lãi hơn 1 tỷ USD nhờ giữ Bitcoin

Tether, công ty đứng sau stablecoin lớn nhất thế giới, USDT, đã chứng kiến ​​​​dự trữ Bitcoin của mình tăng giá trị hơn 1...

CNBC: Bitcoin là tài sản đầu tiên ‘hiếm hơn vàng’

Thảo luận về hiệu suất tích cực của nó trong những ngày gần đây, CNBC đã tuyên bố rằng Bitcoin (BTC) sẽ trở thành tài sản...

Bài viết liên quan