Thứ Bảy, 2 Tháng Mười Hai 2023

Hội đồng chuyên gia: Bitcoin được dự đoán sẽ đạt 87.000 USD vào năm 2025

Hội đồng chuyên gia: Bitcoin được dự đoán sẽ đạt 87.000 USD vào năm 2025

Bitcoin đã gây sốc cho toàn thị trường với mức tăng vọt gần đây, đạt cột mốc 35.000 USD. Mặc dù không thể duy trì mức đó nhưng đồng tiền điện tử đã trải qua một sự điều chỉnh nhỏ và thoái lui về mức 34.000 USD. 

Tại thời điểm viết bài, BTC đang duy trì ở ngưỡng 34.500 USD, phản ánh mức tăng 1,2% so với 24 giờ qua. Điều đáng nói là BTC đã chứng kiến ​​mức tăng đáng chú ý hơn 15% trong 7 ngày qua.

Khi BTC ở mức giá hiện tại, một báo cáo từ finder.com cung cấp cái nhìn sâu sắc về những kỳ vọng trong tương lai, theo cách giải thích của các chuyên gia trong ngành.

Cụ thể, theo một báo cáo gần đây, 31 nhà phân tích đã cùng nhau đưa ra dự đoán của họ về giá BTC vào năm 2025. Thỏa thuận chung giữa những người được khảo sát đều chỉ ra rằng “BTC dự kiến ​​sẽ kết thúc năm 2023 ở mức giá 30.000 USD”.

Ngoài ra, BTC được dự đoán sẽ tăng vượt mức cao nhất mọi thời đại trước đó là 69.000 USD để đạt giá trị 87.000 USD vào năm 2025.

btc biểu đồ
dự đoán giá BTC theo finder.com

Trong báo cáo, các chuyên gia này nói về khả năng cao SEC sẽ cấp phép cho Bitcoin ETF spot. Có 47% trong số các chuyên gia này tin rằng sự chấp thuận như vậy có khả năng đẩy giá Bitcoin vượt ATH (mức cao nhất mọi thời đại).

Trong khi đó, khoảng 60% người tham gia dự đoán SEC sẽ phê duyệt Bitcoin ETF spot vào năm 2024. Manraj Chandok, nhà giao dịch tại Wirex, cho biết:

“Việc phê duyệt Bitcoin ETF spot có thể mở đường cho việc mua cơ cấu đáng kể từ các nhà phân bổ tài sản lớn như quỹ hưu trí. Điều này có thể sẽ gây áp lực tăng giá BTC.”

Tuy nhiên, điều quan trọng là phải thận trọng và chú ý tác động tiềm tàng của FOMO (Sợ bỏ lỡ) đối với hành vi thị trường. Mặc dù sự tăng giá gần đây là đáng khích lệ, nhưng điều quan trọng cần nhớ là thị trường tiền điện tử nổi tiếng là không ổn định và dễ bị ảnh hưởng bởi những biến động do tâm lý. Điều này nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đưa ra quyết định được cân nhắc kỹ lưỡng cho cả nhà đầu tư và nhà giao dịch.

Xem thêm: Thành viên SEC ủng hộ Bitcoin đã lên tiếng về BTC ETF

3/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sự hồi sinh của cá voi Bitcoin không hoạt động: Lợi nhuận ròng 112 triệu USD

Một con cá voi Bitcoin già nua, không hoạt động trong khoảng bốn năm, đã xuất hiện trở lại, thực hiện một hành động...

Thời điểm phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay của SEC được thiết lập từ ngày 5 đến ngày 10 tháng 1

Với dự đoán ngày càng nóng lên về phán quyết cuối cùng, thời hạn phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay của Ủy ban Chứng...

Dự báo BTC, ETH, XRP và DOGE cho tháng 12/2023

Nhà phân tích: Ryan Lee, Giám đốc phân tích của Bitget Research BTC Dự đoán thị trường tăng giá trong tương lai chủ yếu bắt nguồn...

Bài viết liên quan