Thứ Hai, 2 Tháng Mười 2023

Dự án NFT nổi tiếng y00ts sẽ chuyển từ Polygon sang Ethereum

- Advertisement -

Mới đây, dự án NFT nổi tiếng y00ts đã thông báo rằng họ sẽ chuyển từ blockchain Polygon (MATIC) sang Ethereum (ETH).

Dự án chỉ mới chuyển sang hệ sinh thái Polygon vào đầu năm nay từ Solana (SOL). y00ts đã đề cập rằng họ cũng sẽ hoàn trả khoản trợ cấp 3 triệu USD mà Polygon đã trao khi họ mới vừa chuyển đến nền tảng này.

- Advertisement -

y00ts sẽ tham gia thư viện DeGods trên Ethereum sau khi quá trình di chuyển hoàn tất. Cả hai dự án đều do Rohun Vora, hay còn gọi là Frank , tạo ra vào tháng 10 năm 2021. Vào tháng 4, công ty đã chuyển DeGods sang Ethereum. Frank đã tuyên bố qua một tweet rằng:

“Chúng tôi đã cố gắng hết sức để làm cho nó hoạt động, nhưng chúng tôi chỉ cần mang 2 cộng đồng của chúng tôi lại với nhau”

Tuy nhiên, việc chuyển sang Ethereum đã được thông báo từ tận tháng 12 năm 2022. Khi đó, Frank nói rằng quyết định được đưa ra là để “khám phá những cơ hội mới”. Ngoài ra, anh ấy đã tuyên bố rằng điều này sẽ cho phép mở rộng các bộ sưu tập NFT.

Sau sự cố sập sàn FTX vào tháng 11 năm 2022, nhiều dự án bắt đầu từ bỏ mạng Solana, vì đây là một trong những mạng bị ảnh hưởng nặng nề nhất kể từ khi FTX sụp đổ.

Việc chuyển từ Polygon sang Ethereum có ảnh hưởng đến giá không?

Tin tức về việc chuyển từ Polygon sang Ethereum đã ảnh hưởng đến giá sàn của mỗi bộ sưu tập NFT. Theo dữ liệu của CoinGecko , giá sàn của y00ts đã tăng 7,2% trong ngày qua lên 1,88 ETH.

Trong khi đó, giá sàn của DeGods giảm 4,9% xuống 8,9 ETH. Theo khối lượng 24 giờ, DeGods hiện là bộ sưu tập NFT được giao dịch nhiều thứ ba. Mặt khác, y00ts được giao dịch nhiều thứ tám, theo dữ liệu của CoinGecko.

Xem thêm: Tổng thống Ukraine sa thải các lãnh đạo nhận hối lộ bằng tiền điện tử

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tổng giá trị bị khóa của Solana đạt mức cao mới trong năm 2023

Theo dữ liệu của DefiLlama, tổng giá trị bị khóa (TVL) của Solana đạt 338,82 triệu USD vào hôm nay, đánh dấu mức cao nhất kể...

Altcoin này công bố cập nhật lớn về Tokenomics

Theo tuyên bố của các nhà phát triển, những thay đổi đáng kể sẽ xảy ra trong hệ thống token của altcoin này.LookRare, một...

Cá voi tích lũy ETH khi các quỹ ETF Ethereum gần như chắc chắn được phê duyệt

Vì các quỹ ETF tương lai Ethereum dự kiến ​​​​sẽ được SEC chấp thuận, nên cá voi đang có hoạt động gia tăng.Trong một...

Bài viết liên quan

- Advertisement -