Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINDòng tiền chảy mạnh vào các quỹ tiền điện tử Grayscale trong...

Dòng tiền chảy mạnh vào các quỹ tiền điện tử Grayscale trong Q4, gấp 3 lần so với Q3

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Dòng tiền chảy mạnh vào các quỹ đầu tư tiền điện tử trong quý 4

Dòng tiền trung bình hàng tuần đổ vào các quỹ đầu tư của Grayscale đạt tới 250,7 triệu USD trong quý 4/2020, được coi là một quý tương đối thành công của Grayscale.

Các nhà đầu tư tổ chức tiếp tục đổ xô vào các quỹ đầu tư tín thác của Grayscale trong quý 4, các quỹ được tiếp cận nhiều nhất là quỹ đầu tư tín thác Bitcoin và quỹ đầu tư tín thác Ethereum.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Tổng các khoản đầu tư vào các quỹ của Grayscale đạt tới 3,3 tỷ USD trong Q4 năm 2020, trong đó với dòng tiền trung bình hàng tuần chảy vào các quỹ đạt 250,7 triệu USD trong quý.

Con số 3,3 tỷ USD của Q4 cao gấp 3 lần so với mức 1,05 tỷ USD của Q3.

Quỹ đầu tư tín thác Bitcoin của Grayscale đã thu hút dòng vốn trung bình hàng tuần là 217 triệu USD. Trong khi quỹ đầu tư tín thác Ethereum dừng ở mức 26 triệu USD.

Theo Grayscale cho biết “93% các khoản đầu tư mới đều đến từ các nhà đầu tư tổ chức lớn”, trong đó các nhà quản lý tài sản chiếm tỷ trọng lớn nhất.

Trong cả năm 2020, tổng số tiền đầu tư vào các quỹ của Grayscale đạt hơn 5,7 tỷ USD. Con số này gấp 4 lần dòng tiền tích lũy từ năm 2013 đến năm 2019.

Trong năm 2020 quả là một bước ngoặt lớn đối với Bitcoin, khi mà nhiều nhà đầu tư tổ chức đã xem Bitcoin như là một phương tiện phòng hộ lạm pháp và là kho lưu trữ giá trị dài hạn. Chính điều này đã giúp thúc đẩy giá BTC tăng lên mức cao nhất gần 42,000 USD vào đầu tháng 1/2021, mức tăng hơn gấp đôi chỉ trong ba tuần.

Theo Jeff Currie, giám đốc điều hành của Goldman Sachs, nhận định: “Sự chấp nhận rộng rãi của giới đầu tư tổ chức đã giúp Bitcoin đi đến giai đoạn trưởng thành”. Tuy nhiên, theo ông, Bitcoin vẫn còn một chặng đường dài phía trước để chứng minh nó có thể trở thành “một tài sản cấp tổ chức”.


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40